Dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR: Cung cấp đường truyền âm thanh mạnh mẽ, tinh khiết

Audio Reference Technology hay A.R.T cho ra mắt rất nhiều những dòng dây cáp có chất lượng tốt và mang đến chất lượng tín hiệu âm thanh thực sự ổn định. Hãng thiết bị của Ý này rất biết cách đưa những dòng sản phẩm dây cáp cao cấp của mình được biết đến rộng rãi hơn. Dòng sản phẩm dây cáp Analysts EVO chính là một phiên bản mới, được trang bị gấp đôi khả năng bảo vệ của thiết bị và mang đến hiệu quả sử dụng audio tuyệt vời trong tầm giá. Hãng rất chú trọng vào việc lựa chọn linh kiện, nguyên liệu để hoàn thiện sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu tốt nhất. Dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR là thành viên trong dòng dây tín hiệu Analysts EVO, nhiệm vụ của mẫu dây này chính là cung cấp các kết nối ổn định và truyền dẫn âm thanh với độ trung thực và tinh khiết hoàn hảo.

ART Analysts EVO XLR

Thiết kế của mẫu dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR

Dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR cũng như những mẫu dây khác trong dòng sản phẩm Analysts EVO thế hệ mới, sở hữu một thiết kế vô cùng nổi bật và trang bị nhiều tính năng hiện đại. Mỗi mẫu dây trong dòng đều đảm nhiệm những nhiệm vụ và chức năng riêng nhưng chất lượng thì vô cùng xuất sắc, đi kèm với đầu cắm chuyên dụng cho từng mẫu dây.

Thiết kế của mẫu dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR sở hữu vô cùng đẹp mắt, mang nhiều đặc điểm nổi bật. Màu sắc của model này chính là sự kết hợp giữa màu xanh dương và màu vàng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm và hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng audio tuyệt vời. Lớp vỏ dây cùng các tấm chắn đặc biệt giúp bảo vệ an toàn cho phần lõi dây dẫn bên trong, đồng thời còn có tác dụng giảm rung động, đảm bảo mang đến chất lượng tín hiệu âm thanh nguyên bản.

ART Analysts EVO XLR dep

Mức giá bán ra của dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR nằm ở phân khúc cao cấp nhưng đây là một mức giá tốt được nhiều người chơi âm thanh quan tâm và ưa chuộng hơn cả. Model này được bán ra thị trường với chiều dài tiêu chuẩn là 1.8 mét.

Một số tính năng và thiết kế kỹ thuật của dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR

Ưu điểm của dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR chính là nơi hội tụ của hàng loạt những ưu điểm về vật liệu dẫn điện, vật liệu cách điện, cấu trúc của dây,…toàn bộ quá trình sản xuất đều được lựa chọn và thử nghiệm hoàn toàn tại Ý, xứng đáng với mức giá bán ra. Điển hình có công nghệ A.R.T “Q-Damper” độc quyền của A.R.T được trang bị trên dây. Công nghệ này được hiểu là vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm và cắt bằng máy cắt CNC định vị trên toàn chiều dài của dây. Công nghệ âm thanh này có tác dụng làm sạch hoàn toàn nhiễu EMI giúp cả thiện toàn bộ tín hiệu ồn nhiễu âm thanh, giúp đem lại tín hiệu audio tinh khiết nhất.

Nhà sản xuất cùng các kỹ sư của hãng A.R.T sử dụng dây dẫn gồm nhiều sợ dồng nguyên chất HCC và kết hợp với tỉ lệ bạc nguyên chất và vàng nguyên chất cao hơn so với các dây cáp A.R.T Analysts SE. Đồng thời, chúng còn được phủ riêng một lớp hổ phách rất mỏng để loại bỏ hiện tượng oxy hóa của dây dẫn kim loại. Trang bị tiên tiến này giúp A.R.T Analysts EVO XLR trở thành dây tín hiệu XLR lý tưởng cho những kết nối tín hiệu với tốc độ nhanh chóng, ổn định và vô cùng sạch.

ART Analysts EVO XLR bo

Nhà sản xuất trang bị phía trong dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR là một lớp bọc chống nhiễu, loại lớp bọc này được làm bằng 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm đã qua xử lý đặc biệt, đồng thời nó ngăn cách nhau bằng 10 lớp Polyetylen dệt. Cách tạo hình của lớp bọc chống nhiễu này hạn chế hiệu ứng từ trường rất tốt. Ngoài ra thì lớp điện môi được sử dụng ở dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR được dệt từ Polyester Filament, cùng lớp phủ Polyme Polymer Mật độ Siêu cao.

Toàn bộ những công đoạn thực hiện chế tác trên dây cùng lớp bọc chống nhiễu hay điện môi đều được nhà sản xuất làm thủ công hoàn toàn với tính tỉ mỉ và chính xác cao. Các giai đoạn sản xuất đều được sắp xếp theo các trình tự cụ thể và giúp tối đa hóa khả năng chống được nhiễu xâm nhập vào. Hơn thế nữa, dây còn sở hữu phần phích cắm chất lượng phích cắm XLR làm từ đồng Green và có lớp mạ chống điện từ, được tích hợp bộ lọc làm sạch đặc biệt và thêm lớp bảo vệ triguard trên các điểm kết nối.

Mẫu dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR được coi là một sản phẩm đáng giá cho hệ thông audio cao cấp. Mẫu dây này chắc chắn sẽ không làm người dùng âm thanh phải thất vọng bởi đường truyền tín hiệu âm thanh mà nó mang lại hoàn toàn chính xác, tinh khiết và rất nguyên bản. Có thể mua và tham khảo giá dây tín hiệu tại showroom Audio Hà Nội với mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất