Dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl – Đa dạng và hoàn thiện

AudioQuest là hãng phụ kiện âm thanh danh tiếng đến từ Mỹ với những sản phẩm chất lượng, được rất nhiều tín đồ audiophile yêu thích và tin tưởng sử dụng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực audio, thương hiệu AudioQuest đã tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trong sản phẩm của mình để người dùng có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những sản phẩm cao cấp thì AudioQuest khá chú trọng đến thị trường tầm trung và dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl là dòng sản phẩm thể hiện đầy đủ tinh thần của nhà sản xuất.

Giới thiệu về dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl có độ phủ rất lớn, xuất hiện ở nhiều tiêu chuẩn khác nhau như USB từ cổng A sang cổng B, Mini USB, Micro USB và USB 30 pin dành riêng cho các sản phẩm của Apple.

Ấn tượng đầu tiên mà người dùng cảm nhận được khi tiếp xúc với dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl có lẽ là những đường kẻ sọc màu đen trắng đơn giản, nhẹ nhàng và thể hiện sự đặc trưng của dòng của sản phẩm này. Với vẻ ngoài bắt mắt này, USB AudioQuest Pearl có thể hòa hợp với mọi hệ thống âm thanh, kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại.

Day tin hieu USB AudioQuest Pearl

Tất cả các tiêu chuẩn dây USB AudioQuest Pearl đều có cấu trúc dây gồm phần vỏ dây, phần lõi dây và các đầu cắm kết nối. Những bộ phận này đều là từ vật liệu đã được nhà sản xuất lựa chọn một cách kỹ lưỡng và được sản xuất theo công nghệ dây truyền hiện đại, đảm bảo mỗi sản phẩm có thể đem đến khả năng truyền dẫn tín hiệu tốt nhất.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest

Mỗi một sản phẩm của AudioQuest tạo ra thì phần lõi dây là yêu tố làm nên đặc trưng của từng model đó. Dòng sản phẩm dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl đều có lõi dây được làm từ vật liệu đồng LGC. Các sợi dẫn đồng rắn này có tác dụng loại bỏ được sự méo mó, biến dạng của sợi dẫn thường xảy ra do hiện tượng tương tác sợi. LGC là loại đồng hạt dài, ít oxit cũng như tạp chất hơn, mang lại hiệu suất cùng tốc độ truyền tải nhanh chóng. Phần lõi dây dẫn bằng đồng LGC này đã cung cấp cho dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl những âm thanh mượt mà và rõ ràng hơn rất nhiều so với các loại đồng OFHC.

Day tin hieu USB AudioQuest Pearl ben

Trong cấu trúc dây cáp thường xảy ra hiện tượng vật liệu cách điện hấp thụ năng lượng từ dây dẫn, sau đó lại giải phóng năng lượng đó, khi có dòng điện đi qua khiến cho tín hiệu âm thanh bị mất đi phần nào đó. Trước tình trạng đó, nhà sản xuất AudioQuest đã lựa chọn chất liệu Polyethylene dạng bọt để thiết kế ống cách điện bao quanh sợi dẫn cho dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl.

Polyethylene là chất liệu lành tính, hấp thụ cực ít năng lượng và có thể tạo nên lớp không khí bao quanh dây dẫn, làm thành môi trường ngăn cách giữa sợi dẫn và vật liệu cách điện, mà không khí thì không hấp thụ năng lượng. Thiết kế này đã giúp dây tín hiệu AudioQuest Pearl có được những tín hiệu âm thanh nguyên vẹn.

Day tin hieu USB AudioQuest Pearl chat

Dây tín hiệu USB AudioQuest đều có các đầu cắm mạ vàng tỉ mỉ, chính xác để ngăn ngừa tình trạng oxy hóa và tăng khả năng tiếp xúc một cách nhanh chóng và linh hoạt. Các đầu cắm này được hàn với vật liệu tối ưu để giảm méo tiếng cho tín hiệu và vẫn giữ được cấu trúc nguyên bản của dây.

Người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, mua sản phẩm dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl này về nhà và trang bị cho hệ thống âm thanh của mình là đã có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn về về chất lượng âm thanh, tốt hơn, mượt mà hơn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Linh Nguyễn