Dòng ampli Quad Platinum Series – Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và công nghệ hiện đại

Quad là thương hiệu âm thanh lừng danh thế giới đến từ Anh Quốc, đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm âm thanh được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn sản phẩm của họ. Và dòng ampli Quad Platinum Series là một trong số những dòng thiết bị âm thanh được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến của Quad và giá cả hợp lí đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của tín đồ yêu âm nhạc.

Giới thiệu về dòng ampli Quad Platinum Series

Ampli Quad Platinum DMP

Dòng ampli Quad Platinum Series được thừa hưởng tất cả những gì gọi là tiên tiến nhất của Quad. Và là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và phong cách châu Âu hiện đại.
Hiện tại, dòng ampli Quad Platinum Series sở hữu 4 mẫu ampli là: Amplifiers Quad Platinum DMP, Amplifiers Quad Platinum Pre, Amplifiers Quad Platinum Mono và Amplifiers Quad PlatinumStereo.
Cả 4 mẫu ampli này đều mang vẻ ngoài cổ điển, khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với vỏ ngoài màu đen huyền bí. Bộ khung của các ampli này được làm từ nhôm đúc chắc chắn có độ bền cao, giúp bảo vệ tối đa những thành phần ở bên trong ampli.
Quad Platinum Series đã được ứng dụng công nghệ Ultra-clean Sound, bằng cách nghiên cứu sâu vào các giao thoa điện tử trong bộ khuếch đại. Và Quad đã trang bị PCB mới cho các ampli trong để có thể kiểm soát tốt hiện tượng nhiễu âm trong đường truyền tín hiệu để mang lại những âm thanh trong trẻo và không bị méo tiếng.

Những tính năng nổi bật của dòng ampli Quad Platinum Series

Ampli Quad Platinum DMP dep

Mẫu ampli đầu tiên trong dòng Quad Platinum Series là Amplifiers Quad Platinum DMP. Ampli này là bộ giải mã tích hợp CD Quad Platinum DMP. Ampli có ngoại hình nhỏ gọn với kích thước 380x160x400mm với vỏ ngoài được làm từ nhôm và hợp chất ABS chắc chắn. Khay đĩa CD bên trong ampli được hỗ trợ các thanh thép cao cấp có tác dụng chống rung, giảm tiếng ồn hiệu quả. Mặt trước của ampli còn được trang bị các một màn hình LED màu đen, giúp cho người sử dụng thấy được đầy đủ các tính năng thao tác. Mặt sau của CD Quad Platinum DMP là các cổng đầu vào, đầu ra. Cổng kết nối loa với chất lượng châu Âu được mạ vàng đảm bảo sự tiếp xúc với jack cắm tín hiệu một cách hiệu quả. Bộ giải mã tích hợp CD Quad Platinum DMP được trang bị chip DAC Crystal CS4398 có khả năng chơi nhạc với tốc độ 24bit/19kHz. Ampli này cũng được ứng dụng công nghệ Ultra-clean Sound mang đến nguồn âm sạch và tinh khiết nhất.

pre ampli Quad Platinum Pre

Amplifiers Quad Platinum Pre hay còn gọi với cái tên mới là Pre amplifiers Quad Platinum Pre, là mẫu ampli thứ 2 trong dòng ampli Quad Platinum Series. Quad Platinum Pre là ampli khuếch đại 2 kênh chuyên dùng cho việc nghe nhạc, với kích thước 102x379x102mm và cân nặng chỉ 4.7kg. Ampli đáp ứng tốt dải tần âm thanh từ 20Hz-150kHz. Bên cạnh đó, Quad Platinum Pre còn được thiết kế với 6 cổng vào RCA và 2 cổng vào XLR tạo ra kết nối đa nguồn cho ampli với các thiết bị âm thanh khác, mang lại những âm thanh mượt mài và tinh khiết nhất.

Power amplifiers Quad Platinum Mono

Amplifiers Quad Platinum Mono (Power amplifiers Quad Platinum Mono) với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, có kích thước 3 chiều là 160x380x400mm và khoác lên mình màu đen huyền bí. Mặt sau của ampli có jack cắm được mạ vàng để tăng độ nhạy khi kết nối. Quad Platinum Mono được trang bị thêm 1 bộ kích hoạt 12V có tác dụng làm ra tăng sức mạnh tái tạo các dải âm thanh một cách chuấn xác và hiệu quả. Mẫu ampli này cũng được ứng dụng công nghệ Ultra – Cleand Sound, giúp làm giảm độ méo tiếng của âm thanh và hạn chế rung chấn. Ampli đáp ứng tốt dải tần từ 20Hz-100kHz và công suất đạt 180W.

power Amplifiers Quad Platinum Stereo

Mẫu ampli cuối cùng trog dòng ampli Quad Platinum Series là Amplifiers Quad Platinum Stereo, với một tên gọi mới là Power amplifiers Quad Platinum Stereo. Mẫu ampli này có thiết kế tương tự như Amplifiers Quad Platinum Mono tiền nhiệm. Ngoại hình nhỏ với kích thước 3 chiều lần lượt là 380x160x140mm. Toàn bộ khung ampli được bọc nhôm cứng nhưng nhẹ và rất bền. Các jack cắm cũng được mạ vàng. Amplifiers Quad PlatinumStereo cũng được thiết kế theo kiểu 2 keeng cùng với công nghệ Ultra-Clean Sound. Công suất của ampli lên tới 150W và đáp ứng tốt dải tần từ 20hz-100kHz, dẩm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Perreaux Eloquence 250i

Linh Nguyễn