Dòng dây tín hiệu AudioQuest Elements series – Sự lựa chọn hoàn hảo cho kết nối âm thanh

AudioQuest là thương hiệu đến từ Mỹ, chuyên sản xuất những thiết bị hỗ trợ cho hệ thống nghe nhìn cao cấp. Dòng dây tín hiệu AudioQuest Element series là một dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng, hỗ trợ tối đa cho quá trình nghe nhạc, cung cấp đường truyền dẫn âm thanh chất lượng cao, đem lại cho người dùng những chất âm tuyệt vời. Từ khi được ra mắt cho đến nay, dòng dây tín hiệu AudioQuest Element series vẫn nhận được tình cảm và là sự lựa chọn của rất nhiều tín đồ audiophile.

Day tin hieu AudioQuest Water Elements

Giới thiệu về dây tín hiệu AudioQuest Elements series

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Elements series sở hữu cho mình 6 sản phẩm, gồm: dây tín hiệu AudioQuest Water Elements, dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements, dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements, dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements, dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements và dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements.

Những mẫu dây tín hiệu này sở hữu chung một cấu trúc, gồm lõi dây dẫn, đầu jack kết nối, với những loáng, lớp vỏ dây. Chúng đều được làm từ chất liệu cao cấp, cùng với đội ngũ kỹ sư hàng đầu của hãng, đem đến những dây tín hiệu có khả năng truyển tải tốt, với chất lượng âm thanh cao, đầy đủ và chính xác.

Day tin hieu AudioQuest Water Elements dep

Mỗi một dây sở hữu màu sắc riêng và mỗi loại dây lại có nhiều kích thước khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Đồng thời, nhà sản xuất đã thiết kế mỗi model một màu sắc riêng sẽ giúp người dùng dễ dàng phân biệt được từng sản phẩm.

Những tính năng nổi bật của dòng dây tín hiệu AudioQuest Elenments series

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Element là dòng sản phẩm nổi bật của AudioQuest với những đặc điểm và tính năng đầy ấn tượng, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng nhứng trải nghiệm âm thanh hấp dẫn hơn. Mỗi dây dẫn đểu sở hữu những đầu cắm RCA và XLR được mạ bạc bóng, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình kết nối giữa các thiết bị, để có được những âm thanh thật sự tinh khiết và tinh tế.

Day tin hieu AudioQuest Water Elements tot

Dây tín hiệu AudioQuest Water Elements là model nổi bật với màu xanh nước biển và cái tên của nó chính là một thành phần tự nhiên đó là “nước”. Model này sở hữu ống cách điện FE, được làm từ Polyethylene, giúp quá trình truyền tải tín hiệu trơn chu và linh hoạt hơn. Nhà sản xuất ứng dụng công nghệ PSC+ (SOLID PERFECT-SURFACE COPPER+) để chế tạo lõi dây dẫn. Với công nghệ này, nhà sản xuất đã sử dụng các chất liệu đồng rắn dạng sợi, được phủ bạc có khả năng ngăn chặn sự biến dạng của từ tính cực kỳ hiệu quả. Độ tinh khiết của đồng giảm thiểu tối đa sự méo tiếng, đem đến những âm thanh cực kỳ rõ nét. Bên cạnh đó, hai mẫu dây dẫn này còn được tích hợp hệ thống DIELECTRIC-BIAS (DBS) cung cấp môi trường tĩnh điện ổn định và khả năng phân cực các phân tử của các lớp cách điện cực tốt. Nhờ vậy, mẫu dây tín hiệu này sẽ giảm đáng kể hiện tiệng thất thoát tín hiệu, cho phép âm thanh được tái tạo rõ ràng và nổi bật. Thêm nữa, dây tín hiệu AudioQuest Water Element còn sở hữu hệ thống các tấm chắn bảo vệ là 6 lớp carbon, giảm sự nhiễm bẩn RFI khi thiết bị tiếp xúc với mặt đất.

Day tin hieu AudioQuest Earth Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements cũng có kết cấu tương tự như dây tín hiệu AudioQuest Water Element, với công nghệ chế tạo lõi dây dẫn PSC+ (SOLID PERFECT-SURFACE COPPER+), đem đến khả năng truyền tải tín hiệu nhanh chóng và độ méo tín hiệu cực thấp. Hệ thống thống DIELECTRIC-BIAS cũng được ứng dụng vào model này để tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho lõi dây. Mẫu dây tín hiệu này mang biểu tượng của trái đất, đúng như cái tế Earth của nó. Bên ngoài dây tín hiệu này là 6 lớp carbon, tạo nên tấm chắn vững, chống nhiễm bẩn hiệu quả. Ống cách điện của model này là FEP, giúp phân tách rõ ràng lõi dây dẫn và lớp vỏ cách nhiệt.

Day tin hieu AudioQuest Wind Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements, dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements, và dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements đều được nhà sản xuất sử dụng công nghệ PSS (SOLID PERFECT-SURFACE SILVE) với chất liệu đồng tinh khiết, được mạ bạc đen đến khả năng xử lí tín hiệu cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy, chất âm mà các mẫu dây tín hiệu này mang lại thật sự mượt mà và tinh tế ở từng chi tiết âm thanh. Bên cạnh đó, hệ thống DIELECTRIC-BIAS (DBS) đã được nhà sản xuất sử dụng, để tạo nên môi trường hoạt độn ổn định, tính điện với khả năng phân cực tốt. Do đó, chất lượng tín hiệu không bị hao hụt, đầy đủ và ấn tượng. Cả 3 mẫu dây dẫn này còn có chung một đặc điểm là có ống cách điện FEP, được làm từ chất liệu Fluoro-polymer, giúp hạn chế nhiễm xạ và ảnh hưởng lẫn nhau của lớp vỏ carbon và lõi dây dẫn.

Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements mang tên của thành phần tự nhiên là gió với màu đen mạnh mẽ và lớp vỏ bên ngoài được làm từ 6 lớp carbon được thiết kế theo cấu trúc NDS. Dây tín hiệu AudioQuest Fire Elements thì biểu trưng cho ngọn lửa với màu đỏ rực sáng. Lớp vỏ dây cũng được thiết kể NDS với 7 lớp carbon. Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements có màu xanh lam, có cấu tạo NDS từ 8 lớp carbon, đem đến một lớp vỏ chắc chắn và cách điện hiệu quả.

day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements

Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements là mẫu dây tín hiệu cuối cùng trong dòng dây tín hiệu AudioQuest Elements series cũng có thiết kế dây 3 phần và khả năng truyền dẫn tín hiệu chất lượng cao. Dây tín hiệu này có tên chữ kỹ, hội tụ đầy đủ những công nghệ tiên tiến trong chế tạo. Lõi dây dẫn được làm từ chất liệu đồng mạ bạc theo công nghệ PSS, giúp tín hiệu không bị méo tiếng. Hệ thống DIELECTRIC-BIAS với điện môi DSB, tạo môi trường làm việc ổn định. Tiếp đến, ống cách điện FEP và lớp vỏ 7 tầng carbon, giúp cách nhiệt, cách điện, chống nhiễm bẩn RFI hiệu quả, cung cấp tín hiệu sạch để có được những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Linh Nguyễn