Dòng Dynaudio Connect – Thiết bị kết nối không dây hiện đại

Dynaudio là một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Đan Mạch. Dynaudio đã không ngừng nghiên cứu và tạo ra rất nhiều những thiết bị âm thanh có chất lượng tuyệt vời, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Dynaudio còn chế tạo ra một thiết bị kết nối không dây, hỗ trợ đắc lực cho dòng loa Dynaudio Xeo và Dynaudio Focus XD và đó là dòng thiết bị không dây hiện đại Dynaudio Connect .

Dynaudio Connect

Giới thiệu về dòng Dynaudio Connect

Dynaudio không chỉ sản xuất ra những mẫu loa chất lượng mà còn sản xuất ra những thiết bj kết nối không dây vô cùng hiện đại, hội tụ đầy đủ những gì mà người dùng cần để hoàn thiện hệ thống dàn âm thanh không dây. Hiện tại, dòng Dynaudio Connect sở hữu 3 mẫu thiết bị đó là Dynaudio Connect, Dynaudio Hub và Dynaudio Extender/Link.
Những mẫu thiết bị kết nối không dây này đều được sở hữu vóc dáng nhỏ gọn và rất thanh lịch. Khung của tất cả thiết bị này đều được làm từ chất liệu nhôm cứng và trọng lượng nhẹ được gia công hoàn toàn bằng tay một cách cẩn thận từ những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm nhất của hãng. Mặt trước của mỗi thiết bị còn có logo Dynaudio màu trắng nổi bật trên nền đen của vỏ thiết bị, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho mỗi mẫu loa trong dòng.

Dynaudio Connect tot

Phía dưới mỗi thiết bị còn được trang bị một lớp đế mỏng có tác dụng nâng đỡ thiết bị và hạn chế rung chất một cách hiệu quả nhất. Cả ba mẫu thiết bị dòng Dynaudio Connect đều sở hữu những thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt và là mảnh ghép quan trong trong một dàn âm thanh không dây hiên đại mang thương hiệu Dynaudio.

Những tính năng nổi bật của dòng Dynaudio Connect

Dynaudio Connect chat

Thiết bị đầu tiên là Dynaudio Connect. Đây là bộ thu phát sóng giúp các loa không dây có thể kết nối không dây tới các thiết bị phát nhạc như máy tính, TV, di động qua Bluetooth atpX rất tiện lợi cho người dùng. Thiết bị này sở hữu kích thước 3 chiều là 32 x 140 x 105mm và trọng lượng diêu nhẹ, chỉ nặng 0.2kg mỗi chiếc. Bộ thu phát không dây Dynaudio connect có thể chuyển tải những tín hiệu nhạc số chất lượng cao lên tới 24bit/96khz. Dynaudio Connect có thể stream nhạc không dây trực tiếp từ các nguồn nhạc trong ổ cứng mạng và tất cả các thiết bịlưu trữ đặt ở chế độ share public thông qua wifi mạng LAN nội bộ với nguyên tắc hoạt động hiệu quả nhờ vậy mà bộ thu phát này không cần kết nối với máy tính mà chỉ cần có kết nối wifi thì bạn có đặt bộ thu phát này ở một góc vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Dynaudio Hub

Sản phẩm thứ 2 trong dòng là bộ thu phát Dynaudio Hub, cho phép kết nối trực tiếp các nguồn nhạc và gửi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số lossless thông qua kết nối không dây với Xeo 4 và Xeo 6. Dynaudio Hub có 3 kết nối đầu vào là optical, coaxial và USB. Tất cả những kết nối đầu vào này đều có độ phân giải cao và hỗ trợ chuyển tải tín hiệu nhạc số lên tới 24bit/96kHz, vì vậy mà những chiếc loa đươc kết nối với bộ thu phát này có thể chơi các file nhạc ở độ phân giải siêu cao. Dynaudio được trang bị một jack cắm stereo mini để kết nối với smartphone, tablet hay bất kỳ một thiết bị truyền thông nào đó. Ngoài ra, thiết bị này còn có đầu vào RCA cho phép kết nối với các thiết bị âm thanh hi-fi có sẵn hoặc với bất kỳ một nguồn kết nối tương tự. Dynaudio Hub có thể gửi tín hiệu không dây lên đến 20m hoặc thậm chí nhiều hơn. Mức độ phán tán tín hiệu này còn phu thuộc vào hình dạng căn phòng và các vách ngăn trong căn phòng.

Dynaudio Extender/Link

Thiết bị cuối cùng trong dòng là Dynaudio Extender/Link. Bộ thu phát sóng này gồm 2 thiết bị là Extender và Link mang lại cho hệ thống thiết bị âm thanh Xeo hoạt động tối ưu và linh hoạt hơn khi sử dụng trong một phạm vi khá rộng. Dyaudio Extender có nhiệm vụ mở rộng phạm vi truyền dẫn giữa Dynaudio Hub và các loa trong dòng Dynaudio Xeo. Đối với Dynaudio Link sẽ là nơi tiếp nhận các tín hiệu được truyền từ Hub sau đó truyền qua cổng analog và đầu ra digital, giúp cho các loa và các thiết âm thanh khác có thể kết nối và liên kết dễ dàng với hệ thống âm thanh Xeo, mang đến hệ thống truyền dẫn âm thanh không dây vô cùng hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M10

Linh Nguyễn