Dòng Dynaudio phụ kiên hỗ trợ đắc lực cho các mẫu loa Dynaudio

Phụ kiện là thiết bị hỗ trợ các sản phẩm âm thanh trình diễn tốt. Nhận được tầm quan trọng của phụ kiện, thương hiệu Dynaudio nổi tiếng đến từ Đan Mạch cũng sản xuất ra hàng loạt những dòng Dynaudio phụ kiện chất lượng cao. Những phụ kiện của hãng gồm chân loa và giá đỡ, được thiết kế đơn giản nhưng lại là sự bổ sung hoàn hảo cho dàn âm thanh nhà bạn.

Giới thiệu về dòng Dynaudio phụ kiện

Chan loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand

Dòng Dynaudio phụ kiện, hiện sở hữu 9 sản phẩm, trong đó có 6 chân loa là Dynaudio Xeo 2 Desk Stand, Dynaudio Stand 3X, Dynaudio Stand 6, Dynaudio Center Base 2, Dynaudio Center Base và Dynaudio SF1; 3 giá treo tường là Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket,  Dynaudio Wall Mount Bracket và Dynaudio WSB1.
Những mẫu phụ kiện của hãng Dynaudio đều được nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhôm cứng chắc và được gia công cẩn thận và chau chuốt đến từng đường nét, mang lại vẻ ngoài bắt mắt cho mỗi sản phẩm. Nhà sản xuất luôn đặt ra mục tiêu là mang đến những phụ kiện chất lượng tốt nhất để phục vụ cho mỗi sản phẩm loa củ hãng, giúp lo có những màn trình diễn âm thanh vô cùng hoàn hảo.

Những tính năng nổi bật của dòng Dynaudio phụ kiện

Chan loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand dep

Sản phẩm phụ kiện đầu tiên trong dòng là chân loa Chân loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand. Mẫu chân loa này sở hữu một thiết kế bao gồm phần thân và phần đế hình vuông chắc chắn, với chiều cao là 89mm và chiều rộng và chiều sâu của phần đế lần tượt là 162 x 138mm. Nhà sản xuất trang bị cho Xeo 2 Desk Stand 2 phiên bản màu sắc là Silver và Black.  Mẫu chân loa này được thiết kế khá thông minh khi bạn có thể giấy đi hệ thống dây loa bằng cách luồn vào phía trong thân loa và dẫn chúng xuống phía dưới.

chan loa Dynaudio Stand 3X

Tiếp theo là chân loa Dynaudio Stand 3X có vóc dáng khá cao lớn. Chân loa này sở hữu 4 phiên bản màu sắc khác nhau là Satin White, Satin Black, High Gloss White, High Gloss Black, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với loa và nội thất căn phòng. Nhà sản xuất đã sử dụng nhôm và thép là 2 vật liệu chính để tạo nên mẫu chân loa này. Stand 3X có thiết kế hơi nghiêng và cột có hình elip. Đây là kiểu dáng khá hiện đại, phù hợp với những thiết kế năng động. Đặc biệt, để giảm chấn tốt hơn, bạn có thể đổ cát hoặc các vật liệu giảm chấn khác vào trong phần thân của chân loa.

Chan loa Dynaudio Stand 6

Chân loa Dynaudio Stand 6 là mẫu chân loa cao lớn nhất trong dòng phụ kiện với cân nặng tới 8.5kg mỗi chiếc. Chân loa còn được thiết kế mặt đỡ loa và trang bị 4 ốc vít để cố định loa. Phần dưới cùng của chân loa là hệ thống chân kim có thể giúp chân loa bám sát mặt sàn. Chân loa Dynaudio Stand 6 sở hữu sự đa dạng về mầu sắc với 5 phiên bản màu khác nhau là Satin White, Satin Black, High Gloss White, High Gloss Black, Silver, giúp người mua dễ dàng lựa chọn được chân loa phù hợp. Cũng giống Stand 3X và nhiều mẫu chân loa khác của Dynaudio, bạn hoàn toàn có thể đổ đầy cát hoặc các vật liệu giảm chấn bất kỳ vào thân loa để tạo độ chắc chắn cho chân loa. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể luồn phần dây cáp loa vào bên trong phần thân này của loa. Chân đế này khá phù hợp với những mẫu loa như: Confidence C1, Contour S 1.4….

Chan loa Dynaudio Center Base 2

Chân loa Dynaudio Center Base 2 chỉ có duy nhất một phiên bản màu đen và được thiết kế nhỏ gọn và khá lạ mắt. Kích thước của mẫu chân loa này là 95 x 350 x 250mm. Chân loa này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chân đế dày 40mm cùng với khả năng điều chỉnh thông minh giúp bạn có thể tùy ý thiết lập góc tán âm theo ý muốn. Mẫu chân loa này được sản xuất để phục vụ cho những mẫu loa center của hãng Dynaudio và nó được đánh giá là khá lý tưởng cho mẫu loa Evidence Platinum Center của Dynaudio.
Chân loa Dynaudio Center Base cũng là mẫu chân loa hỗ trợ cho loa center. Chân loa này có màu đen satin và sở hữu một vẻ ngoài khá nhỏ gọn với kích thước chiều cao là 30mm, chiều rộng là 350mm và chiều sâu là 250mm. Chân loa này được thiết kế 2 cặp nêm giúp người dùng có thể đặt loa chếch lên hoặc hướng xuống. Chân loa này được sản xuất để phục vụ cho các loa center là Dynaudio Excite 24C, Focus 210C center… hoặc các loa bookshelf nhỏ gọn khác. Đây là giải pháp lý tưởng cho việc đặt các loa lên tủ hoặc kệ thay vì một chân loa lớn.

chan loa Dynaudio SF1

Mẫu chân loa cuối cùng là chân loa Dynaudio SF1, là tấm chân loa cố định và có vỏ ngoài với 2 màu sắc là Silver và black.  Mẫu chân loa này được thiết kế một mặt nghiêng nhỏ để đặt loa, giúp loa giảm được những nhiễu xạ bề mặt loa, mang đến những âm thanh chính xác hơn. Chân loa có kích thước toàn phần là 42 x 110 x 190mm. Chân lao Dynaudio SF1 phù hợp với những mẫu loa nhưn EmitM10, M20, Excite X14 và X14A, và các mẫu loa nhỏ dòng Xeo…

gia treo tuong Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket

Những phụ kiện còn lại của dòng Dynaudio phụ kiện là 3 giá treo tường là Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket, Dynaudio Wall Mount Bracket và Dynaudio WSB1. Những mẫu giá treo tường này đều được làm từ chất liệu nhôm đúc cứng chắc và độ bền cao. Các giá treo tường này còn được trang bị hệ thống ốc vít để giúp người dùng dễ dàng treo và cố định loa lên tường. Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket sở hữu cho mình 2 phiên bản màu load Silver và Black. Dynaudio Wall Mount Bracket thì chỉ có duy nhất màu đen bóng loáng với kích thước là 60 x 165 x 165mm. Giá treo tường cuối cùng là Dynaudio WSB1 có 2 phiên bản màu là High Gloss White, Satin Black cùng với kích thước chiều rộng là 114mm và chiều sây là 209mm.
Các mẫu chân đế và giá treo tường trong series này không chỉ được thiết kế để giành riêng cho những mẫu loa bookshelf hoặc treo tường của Dynaudio mà còn là những phụ kiện chân đế lý tưởng cho nhiều mẫu loa của các hãng khác.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

Linh Nguyễn