Dòng loa Klipsch Home Theater System mang âm thanh sống động đến ngôi nhà của bạn

Klipsch là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Klipsch được xây dựng và tồn tại hơn 70 năm được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh nổi tiếng của mình. Thương hiệu này ra đời rất nhiều dòng loa khác nhau là giải pháp hữu hiệu trong việc mang âm thanh sống động thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc và xem phim tại gia. Và trong số đó, dòng loa Klipsch Home Theater System là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc đưa bạn đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Giới thiệu về dòng loa Klipsch Home Theater System

loa Klipsch RP-280

Klipsch Home Theater System là một dòng nổi bật với nhiều dòng loa nhỏ hơn tạo nên hệ thống những mẫu loa phong phú về chủng loại. Trong dòng Klipsch Home Theater System có 7 dòng loa con đó là: Reference Home Theater System, Reference Premiere Home Theater System, Reference Premiere Dolby Atmos Home Theater System, Palladium Home Theater System, THX Ultra2 Home Theater System, Klipsch Gallery Home Theater System, Quintet Home Theater System

Mỗi một dòng loa con trong dòng loa Home Theater System sẽ có những mẫu loa khác nhau càng làm cho dòng loa này trở nên đa dạng và bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong việc tìm một sản phẩm để hoàn thiện cho thiết bị âm thanh của gia đình.
Những đặc điểm nổi bật của các dòng loa của Klipsch Home Theater System

Dòng loa Reference Home Theater System

loa Klipsch RP-280 dep

Dòng loa Reference Home Theater System bao gồm một hệ thống âm thanh tiên tiến, lấy cảm hứng từ kiểu dáng công nghiệp và vật liệu chất lượng như dòng Reference II mang tính biểu tượng, cung cấp một âm thanh vòm huyền thoại, mạnh mẽ ở nhà với giá cả phải chăng. Dòng loa Reference Home Theater System được nhà sản xuất thiết kế ra 2 mẫu loa là loa Klipsch R-26F Systyem và loa Klipsch R-28F Systyem. Cả 2 mẫu loa này có củ loa tweeter được làm từ chất liệu nhôm với công nghệ độc quyền 90×90 Tractrix Horn của Klipsch cho phản ứng cao cấp ấn tượng nhất và phần mở âm thanh rộng lớn hơn, tăng cường hình ảnh và sự năng động, mạnh mẽ. Nhờ vậy, dòng loa này tạo ra những âm thanh sạch sẽ và tự nhiên nhất có thể.

Bộ dàn loa Klipsch R-26F Systyem gồm có: 1 cặp loa đứng R-26F, 1 loa center R-25C, 1 cặp loa sur R-14S và và 1 loa sub R-10SW.
Bộ dàn loa Klipsch R-28F Systyem gồm có: 1 cặp loa đứng R-28F, 1 loa center R-25C, 1 cặp loa sur R-14S và 1 loa sub R-12SW.

Dòng loa Reference Premiere Home Theater System

loa Klipsch RP-280 tot

Reference Premiere Home Theater System là hệ thống rạp hát gia đình có sứ mệnh quan trọng trong việc mang đến những sản phẩm vượt ra khỏi sự mong đợi của những khách hàng trung thành và thu hút nhiều hơn những người có đam mê công nghệ âm thanh. Klipsch đã kết hợp chuyên môn kỹ thuật và công nghệ hiện đại để tạo ra những mẫu loa gia đình chất lượng, thỏa mãn tình yêu của những tín đồ âm nhạc.

Hệ thống âm thanh này bao gồm 5 mẫu loa khác nhau là loa Klipsch RP-280, loa Klipsch RP-260, loa Klipsch RP-250, loa Klipsch RP-160, loa Klipsch RP- 150.  Những mẫu loa này đều có thùng loa được làm từ gỗ MDF và được phủ lớp sơn veneer ở bên ngoài mang lại sự bắt mắt. Klipsch trang bị cho những mẫu loa trong dòng Reference Premiere Home Theater System vỏ ngoài với 2 màu sắc là ebony và cherry làm tăng giá trị thẩm mỹ nhiều hơn.

Trong hệ thống củ loa, những mẫu loa trong dòng có củ loa tweeter được làm từ titanium mang đến những âm thanh cao và trong trẻo. Củ loa woofer được làm từ spun copper cerametallic có tác dụng duy trì độ cứng đặc biệt và trọng lượng nhẹ của màng loa giúp giảm thiểu việc màng loa bị biến dạng, có tác dụng tái tạo âm thanh ở dải tầm thấp trở nên mượt mà và ấp áp hơn.

Hơn nữa các mẫu loa này còn sử dụng công nghệ độc quyền 90×90 Tractrix Horn có tác dụng tạo ra hệ thống âm thanh với chất lượng hiệu quả mang âm thanh lan toản không gian.

Reference Premiere Dolby Atmos Home Theater System

Loa Klipsch RP-280 5.1.4 Dolby Atmos

Sự tiến bộ lớn nhất trong các loa âm thanh gia đình kể từ khi hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos ra đời đã mang đến trải nghiệm âm thanh khác biệt với âm thanh trên cao để bạn tràn ngập trong phim và nhạc. Dòng loa bao gồm 5 hệ thống đa kênh trong đó có: Loa Klipsch RP-280 5.1.4 Dolby Atmos, loa Klipsch RP-280 5.1.4 in-ceiling, loa Klipsch RP-280 IC 5.1.4 Dolby Atmos, loa Klipsch RP-280 Vinyl 5.1.4 Dolby Atmos và loa Klipsch RP-280 Vinyl 5.1.4 IC Dolby Atmos.

Các mẫu loa trong dòng đều được thiết kế độc đáo, thùng loa được làm từ gỗ MDF cao cấp có độ bền cao và chắc chắn và được phủ bên ngoài 1 lớp veneer giúp các mẫu loa có được điểm cộng về tính thẩm mỹ. Các mẫu loa trong dòng đều được trang bị hệ thống củ loa hoàn chỉnh bao gòm tweeter và woofer được sử dụng chất liệu và kỹ thuật đặc trưng của Klipsch Home Theater System, mang lại những âm thanh sống động đến bất ngờ.

Palladium Home Theater System

dan loa Palladium Home Theater System

Dòng loa Palladium Home Theater System có 1 sản phẩm duy nhất là bộ dàn Palladium P-39F Home Theater Systyem gồm có 1 cặp loa đứng P-39F, 1 loa center P-27C, 1 cặp loa surround P-27S và 1 loa sub P-312W.

Hệ thống rạp hát tại nhà Palladium P-39F mang một thiết kế hiện đại, tinh tế và công nghệ độc quyền mới. Klipsch Palladium Home Theater System có hệ thống củ loa tweeter dạng còi với màng loa được làm titanium và ứng dụng công nghệ Tractrix Horn mang đến những âm thanh chi tiết và tinh tế. Củ loa woofer có màng loa làm bằng chất liệu aluminum với lớp nhôm được phủ ở bên ngoài và bên trong có sợi Kevlar bên trong tạo nên độ bền cao. Klipsch khoác lên mình Palladium P-39F 2 màu sắc khác nhau là merlot, espresso và màu gỗ tự nhiên tạo nên sự đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

THX Ultra2 Home Theater System

THX Ultra2 Home Theater System

THX Ultra2 Home Theater System đã từng đạt giải thưởng và mang lại âm thanh sống động cho gia đình bạn giống như tại rạp chiếu phim, bằng cách sử dụng cùng một công nghệ chuyên nghiệp như các hệ thống âm thanh Home Theater chuyên nghiệp nổi tiếng của Klipsch.

Dòng loa này cũng có duy nhất 1 hệ thống đa kênh cùng tên là THX Ultra2 Home Theater System bao gồm: 3 mẫu loa LCR KL-650-THX, 1 cặp ;oa LCR KL-525-THX, 1 cặp loa surround KS-525-THX, 1 cặp loa siêu trầm KW-120-THX và kết hợp cùng với ampli KA-1000-THX.

Klipsch Gallery Home Theater System

Klipsch Gallery Home Theater System

Klipsch Gallery Home Theater System là dòng loa sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm tại rạp chiếu phim tại gia với những âm thanh chân thật và sống động. Dòng loa hiện tại bao gồm 4 mẫu loa khác nhau là: Loa Klipsch G-42 System, loa Klipsch G-28 System, loa Klipsch G-16 System, loa Klipsch G-12 System.

Những mẫu loa trong dòng đều có thùng loa được làm bằng tay tỉ mỉ, cẩn thật và chứa đựng độ tinh xảo cao và mặt trước của loa có thiết kế phẳng mang lại những giá trị thẩm mỹ cao. Cũng giống như những dòng loa trong Home Theater System, chất liệu và công nghệ tạo nên hệ thống củ loa cũng có nét tương đồng, tạo ra những củ loa chuyên nghiệp và mang lại những chất âm hiệu quả.

Quintet Home Theater System

Quintet Home Theater System

Quintet Home Theater System là dòng loa cuối cùng của Klipsch Home Theater System. Sản phẩm âm thanh trong dòng là loa Klipsch Quintet. Loa là hệ thống âm thanh vòm tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường. Loa Klipsch Quintet sử dụng công nghệ 90×90 Tractrix Horn với củ loa tweeter được làm từ titanium có tác dụng cải thiện, đáp ứng tần số cao và mở rộng, mang lại âm thanh trong trẻo. Các củ loa woofer được làm từ nhôm có trọng lượng nhẹ góp phần tạo nên âm thanh sắc nét, rõ ràng và không bị rền. Hệ thống âm thanh đa kênh Klipsch Quintet bao gồm 1 loa center và 4 loa surround.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa KLIPSCH R-28F

Linh Nguyễn