Dòng loa Quad LF Series – Tái tạo những âm trầm mạnh mẽ

Mẫu loa Subwoofer là một mảnh ghép quan trọng trong 1 bộ dàn âm thanh hoàn hảo. Và Quad – một thương hiệu âm thanh lừng danh thế giới của xứ sở sương mù Anh Quốc, cũng đã tạo ra cho mình những mẫu loa siêu trầm như vậy và đó là dòng loa Quad LF Series

Giới thiệu về dòng loa Quad LF Series

loa Quad LF-66

Dòng loa Quad LF Series sở hữu cho mình 3 mẫu loa siêu trầm là: loa Quad LF-66, loa Quad LF-88 và loa Quad LF-102.
Dòng loa Quad LF Series đều được thiết kế dạng hình hộp vuông lớn và thùng loa được làm từ chất liệu gỗ MDF, được phủ lên toàn bộ một lớp sơn màu đen. Mặt trước của loa được phủ một lớp sơn bóng giúp loa đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều. Bên trên mặt loa còn được trạm nổi logo Quad màu bạc nổi bật trên nền đen càng tăng thêm tính thẩm mỹ cho loa. Và bên dưới loa được nhà thiết kế trang bị hệ thống chân đế nhọn, khác lạ có khả năng bám sát sàn tốt giúp cố định loa, có tác dụng rất lớn trong việc hạn chế rung chấn khi loa đang trình diễn.

loa Quad LF-66 dep

Quad trang bị cho những mẫu loa trong dòng Quad LS Series 2 củ loa woofer hình nón có đường kính khá lớn, giúp củ loa có khả năng tái tạo những âm trầm sâu lắng và với hình nón vòm, âm thanh được lan tỏa rộng hơn và được tái tạo mốt cách chuẩn xác nhất.
Đặc biệt, mỗi mẫu loa subwoofer này đều được tích hợp ampli bên trong với các mức công suất khác nhau, có nhiệm vụ bổ trợ những âm bass trở nên mạnh mẽ và ấm áp hơn rất nhiều.

Những tính năng nổi bật của dòng loa Quad LF Series

loa Quad LF-66 tot

Loa Quad LF 66 là mẫu loa subwoofer được thiết kế phù hợp với rạp chiếu phim gia đình. Loa có dạng hình hộp khá vuông vắn với kích thước 302x240x260mm và nặng 8.96kg, với ngoại hình này loa phù hợp với những căn phòng vừa và nhỏ để phát huy tốt khả năng tái tạo âm thah chất lượng của mình. Hệ thống củ loa bao gồm 2 loa woofer có đường kính 150mm, được thiết kế theo cấu trúc hình nón. Loa đáp ứng tốt dải tần từ 50Hz-150Hz và loa được tích hợp ampli có công suất thực là 200W và công suất đỉnh là 400W sẽ giúp cho loa tái tạo những âm bass tốt hơn và chất lượng hơn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn trang bị bộ phân tần RCA có thiết kế khá đơn giản nhưng luôn phát huy tối đa được khả năng bóc tách âm thanh một cách hiệu quả.

Loa Quad LF 88

Loa Quad LF 88 là mẫu loa subwoofer thứ 2 trong dòng, được nhà sản xuất thiết kế theo dạng hình hộp vuông với kích thước 3 chiều là 332x290x320mm và nặng 13.5kg. Loa Quad LF 88 cũng được thiết kế 2 củ loa woofer có đường kính 200mm dạng nón. Loa có thể xử lí tốt dải tần từ 30Hz-150Hz cùng với ampli được tích hợp bên trong có công suất thực là 350W và công suất đỉnh là 650W. Nhờ vậy, loa có thể tái tạo tốt nhất những âm trầm ấm áp, không bị rền mà cực kỳ mềm mại và chi tiết.

loa Quad LS 102

Loa subwoofer cuối cùng trong dòng loa Quad LS Series là loa Quad LS 102mm với kích thước lớn nhất, ở mức 386x330x380mm và nặng 21.4kg. Loa được thiết kế với 2 củ loa woofer có đường kính 250mm, dạng nón. Quad LS 102 đáp ứng tốt dải tần từ 30Hz-150Hz và ampli tích hợp bên trong có công suất thực là 500W, công suất đỉnh là 780W.
Dòng loa Quad LF Series chứa đựng đầy đủ những đặc điểm của loa subwoofer và thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất của nhà sản xuất sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh mới là. Và những mẫu loa subwoofer này sẽ bổ trợ cho dàn âm thanh xem phim nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Opticon 5

Linh Nguyễn