Dòng loa Revel Concerta mang đến những mẫu loa on-wall chất lượng

Một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh của Mỹ, Revel đã trở thành một trở nên lừng danh trên thị trường thiết bị âm thanh thế giới với rất nhiều những dòng loa chất lượng. Dòng loa Revel Concerta là một trong số đó, mang đến cho người dùng những mẫu loa on-wall hoàn hỏa với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Giới thiệu về dòng loa Revel Concerta

Loa Revel Concerta M10 dep

Hiện tại, dòng loa Revel Concerta sở hữu 5 mẫu loa, trong đó có 4 mẫu loa on-wall là loa Revel Concerta M10, loa Revel Concerta M8, loa Revel Concerta C10, loa Revel Concerta LCR8 và 1 mẫu loa subwoofer là loa Revel Concerta B1. Những mẫu loa này là một mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống âm thanh Home Theater tại gia.
Dòng loa Revel Concerta mang phong cách trẻ trung năng động, phù hợp với những căn phòng hiện đại nhờ những đường nét uyển chuyển trên từng góc cạnh. Thùng loa của các mẫu loa trong dòng (trừ loa subwoofer) đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp với các cạnh được cắt ghép một cách cận thận và tỉ mỉ mang đến những thùng loa chắc chắn và hạn chế rung cho loa. 
Ngoài ra, mặt trước của thùng loa được trang bị những lỗ thông hơi có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ mang lại những âm bass mạnh mẽ và sâu lắng. Nhà sản xuất còn cho mỗi mẫu loa sở hữu một tấm ê-căng có tác dụng bảo vệ củ loa tránh bụi bẩn và tre đi những ốc vít cố định củ loa trên thùng, mang lại vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Mặt sau của thùng loa còn có một hệ thống giá treo để người dùng có thể dễ dàng setup. 

Loa Revel Concerta M8

Những mẫu loa trong dòng đều được trang bị hệ thống củ loa tốt nhất bao gồm củ loa tweeter có hình nón, màng loa được làm từ chất liệu micro-ceramic composite (MCC) rất bền và khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, củ loa tweeter còn được tích hợp ống dẫn sóng. Củ loa này có nhiệm vụ tái tạo những âm thanh ở dải tần âm thấp mang đến những âm thanh cao vút, trong trẻo và không bị méo tiếng. Những củ loa midrange và củ loa woofer đều có màng loa được làm từ chất liệu micro-ceramic composite (MCC), giúp tại tạo những âm thanh ở dải trung và trầm mang đến những âm thanh mượt mà và tự nhiên nhất.

Những tính năng nổi bật của dòng loa Revel Concerta

Trong dòng loa Revel Concerta có 4 mẫu loa on-wall là loa Revel Concerta M10, loa Revel Concerta M8, loa Revel Concerta C10, loa Revel Concerta LCR8. Các mẫu loa treo tường này đều được thiết kế một cách bắt mắt và sang trọng, đem đến cho người sử dụng những sản phẩm loa không chỉ có chất lượng về những âm thanh nó phát ra mà còn là những kiệt tác với vẻ ngoài đẹp mắt, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Loa Revel Concerta M10

Loa Revel Concerta M10 được thiết kế theo kiểu 2.5 đường tiếng với hệ thống củ loa hoàn chỉnh bao gồm 1 củ loa tweeter 25.4mm, 2 củ loa midrange và 2 củ loa woofer đều có đường kính 75mm, đều có màng loa được làm từ chất liệu micro-ceramic composite (MCC). Loa có vẻ ngoài nhỏ và nhẹ nhàng với kích thước 3 chiều là 582x108x114mm và chỉ nặng 3.1kg. Loa có độ nhạy 89dB và trở kháng 8Ohm giúp loa dễ dàng kết nối với các ampli trên thị trường để mang đến những âm thah chất lượng nhất cho loa.
Loa Revel Concerta M8 là phiên bản thu nhỏ của loa Loa Revel Concerta M10 với kích thước là 296x108x114mm và chỉ nặng 1.6kg mỗi chiếc. Điều này tạo nên một mẫu loa on-wall nhỏ gọn và dễ dàng để được treo lên tường. Loa Revel Conerta M8 được thiết kế kiểu 2 đường tiếng với hệ thống củ loa gồm 1 củ loa tweeter 25.4mm và 2 củ loa woofer có đường kính 75mm, đều có hình nón và màng loa được làm từ chất liệu giống như những mẫu loa on-wall trong dòng. Loa có độ nhạy 88dB và trở kháng 8Ohm.

Loa Revel Concerta C10

Loa Revel Concerta C10 được thiết kế theo hình chữ nhật nằm ngang với kích thước 107x582x113mm và nặng 3.1kg mỗi chiếc. Loa được thiết kế 2.5 đường tiếng và sở hữu 5 củ loa, trong đó có 1 củ loa tweeter 25.4mm, 2 củ loa midrange 76mm và 2 củ loa woofer 76mm, mang của mỗi củ loa có chất liệu giống nhau tạo nên những màng loa nhẹ và cứng, đem lại khả năng tái tạo âm thanh một cách hiệu quả.
Mẫu loa on-wall cuối cùng trong dòng là loa Revel Concerta LCR8. Đây là mẫu loa on-wall đặc biệt nhất trong dòng với thiết kế nằm ngang và chiều ngang của loa lớn nhất so với các mẫu loa trong dòng. Loa có kích thước lần lượt là chiều cao 108mm, chiều ngang là 1015mm, chiều sâu là 114mm và nặng 5.2kg mỗi chiếc. Loa thuộc kiểu. Loa chính là sự tích hợp với các chức năng loa trái, loa phải và loa center, mang lại cho người nghe hệ thống âm thanh đơn giản nhưng mang lại âm thanh sống động vô cùng. Loa có hệ thống củ loa gồm 3 củ loa tweeter có đường kính 25.4mm và 6 củ loa woofer đường kính 76mm với màng loa được làm từ chất liệu đặc biệt micro-ceramic composite (MCC). Loa Revel Concerta LCR8 có độ nhạy là 88dB và trở kháng 8Ohm đảm bảo mang đến những âm thanh được tái tạo chân thật nhất.

loa Revel Concerta B1

Mẫu loa cuối cùng và cũng là loa subwoofer duy nhất trong dòng loa Revel Concerta là loa Revel Concerta B1. Mẫu loa này sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước 450x400x305mm và nặng 23.2kg mỗi chiếc. Revel Concerta B1 vẫn mang những đặc trưng vốn có của dòng loa subwoofer, mang lại cho người nghe những âm trầm sâu lắng nhất. Loa Revel Concerta B1 có thùng loa được làm từ gỗ MDF cao cấp, có đặc tính bền và dễ tạo hình. Bề mặt ngoài loa được phủ lớp veneer và sơn bóng màu đen mang đến một vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Dưới đáy lao là hệ thống chân đế bằng kim loại có tác dụng nâng đỡ và bảo veeh loa tránh khỏi những rung chấn khi loa hoạt động. Nhà sản xuất chỉ trang bị duy nhất cho loa 1 củ loa woofer có đường kính 304.8mm và loa đáp ứng tốt dải tần số từ 20Hz-150Hz mang lại ch loa khả năng tái tạo những âm bass mạnh mẽ nhưng không kém phần sâu sắc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Ursa Major

Linh Nguyễn