Dòng Nordost LEIF series – Dòng dây dẫn được nhiều người yêu thích

Nordost là một thương hiệu thiết bị âm thanh lừng danh của Mỹ. Nordost luôn hướng đến những dòng phụ kiện chất lượng để hỗ trợ đắc lực cho việc xây dựng hệ thống âm thanh nghe nhìn của các tín đồ Audiophile. Dòng Nordost LEIF series đã được hãng trình làng sau 20 năm hình thành và phát triển của Nordost. Những sản phẩm trong dòng đã được người dùng dành tình cảm đặc biệt và tin dùng. 

day tin hieu Nordost White Lightning Leif

Giới thiệu về dòng Nordost LEIF series

Dòng Nordost LEIF series hiện có 19 mẫu dây khác nhau được chia thành 4 dòng con, đó là White Lightning, Purple Flare, Blue Heven và Rea Dawn LS.
Mỗi một dòng dây được chia nhỏ thành nhiều sản phẩm khác nhau, sở hữu màu sắc, thiết kế kiểu dáng khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Mỗi một dòng dây lại có một màu sắc chủ đạo khác nhau để người dùng dễ nhận biết và phân biệt được chúng và điều đó được thể hiện ở chính cái tên của mỗi dòng dây. 
Những sản phẩm này được tạo ra từ những công nghệ và kỹ thuật chế tác khoa học, hiện đại, đảm bảo khả năng truyền tải tín hiệu một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. 

day tin hieu Nordost White Lightning Leif dep

Những mẫu dây này có thiết kế 3 phẩn gồm: lõi dây dẫn, vỏ bọc và jack cắm. Mỗi một bộ phận được tạo ra từ các chất liệu khác nhau, có chức năng khác nhau, kết hợp lại tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh. Đầu tiên, lõi dây dẫn được làm bằng chất liệu đồng OFC và được mạ bạc, để tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu tốt nhất. Về phần vỏ bọc được làm bằng chất liệu FEP có khả năng cách nhiệt và cách điện tối đa. Phần jack cắm, hầu như được làm bằng vàng, hoặc mạ vàng đem tới khả năng kết nối linh hoạt và chất lượng.

Những tính năng nổi bật của dòng Nordost LEIF series

day tin hieu Nordost White Lightning Leif tot

Dòng dây White Lightning có 2 mẫu dây là dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif và dây loa Nordost White Lightning Leif. Màu sắc chủ đạo của 2 model này chính là màu trắng. Chúng đều sở hữu lõi dây được làm từ chất liệu đôngg OFC được mạ bạc, có độ tinh khiết 99.9999%, với khả năng truyền tải tín hiệu chính xác. Lớp cách điện FEP, cho hiệu suất điện môi vượt trội, bao bọc lấy lõi dây và được phủ màu trắng tinh tế, đẹp mắt. Tốc độ truyền tải tín hiệu của dòng dây này cực cao, mang đến những kết nối hoàn hảo cho hệ thống âm thanh.

day nguon Nordost Purple Flare Leif

Dòng dây Purple Flare của Nordost có 4 sản phẩm, đó là dây nguồn Nordost Purple Flare Leif, dây tín hiệu Nordost Purple Flare Leif, dây USB Nordost Purple Flare Leif và dây loa Nordost Purple Flare Leif. Những mẫu dây này đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn với khả năng kết nối tín hiệu giữa các thiết bị cũng thật sự rất ấn tượng. Chúng thừa hưởng những đặc điểm điển hình của dòng Nordost LEIF series. Những mẫu dây Purple Flare đều có vỏ bọc FEP được phủ màu tím hấp dẫn, bao bọc lấy dây dẫn bằng đồng OFC được mạ bạc, kết hợp với công nghệ Micro Môn-Pilament độc quyền của nhà sản xuất, đem đến khả năng tiếp nhận và xử lí âm thanh nhanh chóng, đưa đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Jack cắm của dây thì đươc thiết kế để phù hợp với tính năng của từng loại dây, để mang đến những kết nối tiện lợi nhất.

day tin hieu Nordost Blue Heaven Analog Leif

Dòng dây Blue Heven sở hữu số lượng đông đảo nhất với 10 model, đó là: dây nguồn Nordost Blue Heaven Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven iKable, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Tonearm Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Headphone Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Ethernet Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Digital Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven USB 2.0 Leif, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven HDMI Leif, dây loa Nordost Blue Heaven Leif.  Tất cả những mẫu dây trong dòng đều có màu xanh, được thiết kế theo chuẩn cấu tạo dây của Nordost, là lõi dây dẫn bằng đồng, bao bọc bằng chất liệu FEP cách nhiệt, cách điện hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Jack cắm của dây được mạ vàng đem đến sự tiếp nhận tín hiệu nhanh nhạy. Những sản phẩm này sẽ đem đến cho người dùng chất lượng âm thanh tinh tế và đầy đủ với tín hiệu gốc ban đầu. 

day nguon Nordost Red Dawn Leif

Dòng dây Rea Dawn LS là dòng dây cuối cùng trong dòng Nordost LEIF series, với 3 sản phẩm là dây nguồn Nordost Red Dawn Leif, dây tín hiệu Nordost Red Dawn Analog Leif và dây loa Nordost Red Dawn Leif. Màu sắc củ những chiếc dây này chính là màu đỏ nổi bật và mạnh mẽ. Nhà sản xuất cũng đã tạo ra những chiếc dây dẫn này bằng chất liệu và công nghệ chế tạo tiên tiến, đem đến những mẫu dây chất lượng và giá cả thì vô cùng hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Linh Nguyễn