Dòng sản phẩm bộ giải mã + lọc nhiễu AudioQuest – Mang đến những âm thanh tinh khiết

AudioQuest là thương hiệu chuyên sản xuất những thiết bị hỗ trợ cho hệ thống âm thanh, đến từ đấy nước hiện đại đó là Mỹ. AudioQuest luôn mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, với những tính năng hiện đại để tạo nên những âm thanh sạch và tinh tế nhất. Dòng sản phẩm bộ giải mã +lọc nhiễu AudioQuest là kết quả cửa sự cố gắng không ngừng nghỉ của hãng, để có thể giúp người dùng có được những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về dòng sản phẩm bộ giải mã + lọc nhiễu AudioQuest

Hiện tại, dòng sản phẩm bộ giải mã + lọc nhiễu AudioQuest gồm: 2 bộ giải mã là bộ giải mã AudioQuest Dragonfly USB DAC được chia làm 2 loại là bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red và bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC; 1 bộ lọc nhiễu là AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug.

USB DAC AudioQuest DragonFly

Những bộ giải mã +lọc nhiễu AudioQuest cũng là thành phần cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên tên tuổi cho hãng. Từ khi được ra mắt cho đến nay, những sản phẩm này vẫn luôn nhận được tình cảm đặc biệt của người hâm mộ.

Tất cả những sản phẩm này đều sở hữu một vóc dáng cực kì nhỏ gọn, và được chết tác bằng những công nghệ tiên tiến, tích hợp những tính năng vô cùng hiện đại, để đem đến cho người dùng những tín hiệu âm thanh trong trẻo, tinh khiết và vô cùng sinh động.

Những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm bộ giải mã +lọc nhiễu AudioQuest

Bộ giải mã AudioQuest DragonFly USB DAC

Bộ giải mã AudioQuest DragonFly sở hữu 2 phiên bản là Dragonfly Black và Dragonfly Red, đều là các USB DAC, là bộ giải mã tín hiệu kỹ thuật số sang dạng analog. Chúng được xem là những bộ giải mã DAC nhỏ nhất trên thị trường nhưng vẫn có đủ năng lực để đem đến những âm thanh hoàn hảo cho các thiết bị di động cá nhân, laptop. Nhờ vậy, người dùng sẽ có được những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới và trong trẻo.

USB DAC AudioQuest DragonFly tot

Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black là phiên bản nâng cấp và thay thế cho DragonFly V1.2. Model này đươc tích hợp chíp giả mã DAC có tần số lấy mẫu 32bit ESS 9010, phù hợp với các thiết bị có hệ điều hành iOS và Android. DragoFly Black hỗ trợ tốt các pre-ampli và nhiều loại tai nghe phổ biến với đầu vào 1.2V. Giá thành của nó cũng rất phải chăng và khả năng đem đến nháng âm thanh khiến người nghe phải ngạc nhiên.

Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Red là phiên bản cao cấp hơn, được nhà sản xuất trang bị chip DAC ES 9016, đem đến những chất âm vượt trội. Bên cạnh đó, model này còn sở hữu các ampli headphone ESS mới nhất với tốc độ giải mã tín hiệu nhanh chóng và trung thực. DragonFly Red có đầu ra 2.1V, cho phép tương thích dễ dàng với nhiều nhiều loại tai nghe hơn, mang đến những kết nối mạnh mẽ, truyền tải được những tín hiệu âm thanh, hình ảnh đầy đủ và sống động.

Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

Audioquest Beetle DAC là một bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số đa dụng, có thiết kế giống như con chuột máy tính và vô cùng nhỏ gọn. Bộ giải mã này hỗ trợ kết nối cho nhiều thiết bị như TV, máy tính hay smartphone thông qua các cổng kết nối USB, Optical hay Bluetooth. Bộ giải mã audioquest Beetle DAC có thể giải mã tín hiệu có độ phân giải lên tới 24bit/196kHz, đem đến những âm thanh chân thực và tinh tế.

Bo giai ma DAC AudioQuest Beetle

AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug.

AudioQuest USB JitterBug là bộ lọc nhiễu mới nhất của AudioQuest, sở hữu một kích thước siêu nhỏ gọn, với 1 phiên bản màu đen duy nhất. Bộ lọc nhiễu này có tác dụng loại bỏ nhiễu ồn RFI và EMI từ các nguồn phát âm nhạc như các thiết bị di động, máy tính, hay ổ đĩa NAS, hay dòng điện đến cổng USB.

USB loc nhieu AudioQuest JitterBug

Nhà sản xuất đã trang bị một cổng kết nối USB chuẩn 2.0, cung cấp khả năng kết nối trực tiếp tới các nguồn phát nhạc mà không qua dây nối. Đồng thời, cổng USB này sẽ giúp tăng độ phân giải cho tín hiệu âm thanh. Model này có khả năng tương thích với bất kỳ DAC nào và hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Linh Nguyễn