Dòng thiết bị Focal Wireless – Thiết bị kết nối không dây hiện đại

Nhắc tới Focal, người ta sẽ nhớ ngay đến những thiết bị âm thanh chất lượng trong phân khúc Hi-end cao cấp. Thương hiệu đã đưa đến thị trường thiết bị âm thanh thế giới những mẫu loa chất lượng đỉnh cao cùng với những thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Không dừng lại ở đó, Focal còn tạo ra cho mình một dòng thiết bị đặc biệt đó là dòng thiết bị Focal Wireless, hỗ trợ đắc lực trong việc hình thành những hệ thống âm thanh đồng bộ và hiện đại. 

thiet bi APTX Focal Universal Wireless Receiver

Giới thiệu về dòng thiết bị Focal Wireless

Dòng thiết bị Focal Wireless sở hữu duy nhất một sản phẩm đó là thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver. Đây là thiết bị cho phép kết nối không dây của tất cả các thiết bị Bluetooth tương thích với ampli hoặc hệ thống đa phương tiện trong dàn âm thanh của bạn 
Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver được gói gọn trong một khung hộp nhỏ nhắn với kích thước 69x56x14mm và trọng lượng chỉ 22g. Vỏ ngoài của loa phủ một lớp sơn màu đen mạnh mẽ và được làm từ chất liệu đặc biệt, được gia công một cách cẩn thận và tỉ mỉ ở từng đường nét và chi tiết. Nhờ vậy, Focal đã mang đến một thiết bị gọn nhẹ, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, chắc chắn người dùng sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

thiet bi APTX Focal Universal Wireless Receiver dep

Nhà sản xuất đã trong bị cho thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver 2 jack cắm được mạ vàng để tăng khả năng tiếp xúc với cổng kết nối, tín hiệu âm thanh sẽ được truyền đi cực kì nhanh chóng. Ngoài ra, màu vàng của 2 jack cắm này góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết bị.

Tính năng nổi bật của Focal Wireless

Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver được trang bị một bộ giải mã APT-X đạt tỉ lệ nén là 4.1, mang lại khả năng truyền dẫn không dây với chất lượng near-CD và tương thính với tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng được tích hợp công nghệ Bluetooth. Với tính năng đặc biệt này, âm thanh có thể được truyền tải trong phạm vi khoảng 10 mét nếu không bị ngăn cản bởi chướng ngại vật.

thiet bi APTX Focal Universal Wireless Receiver tot

Mẫu thiết bị này có ngoại hình siêu nhỏ giúp người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đặc bệt, người dùng sẽ không bị chậm chễ trong việc tiếp nhận âm thanh từ loa phát ra. Sản phẩm này còn được trang bị cáp RCA mở rộng có khả năng tương thích với tất cả các bộ khuếch đại được kết nối đầu vào RCA stereo. Một điểm đặc biệt nữa của thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver là có thể tương thích được với hệ thống XS Book Music.
Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver là một mảnh ghép quan trọng trong một bộ dàn âm thanh Focal cao cấp. Nhờ thiết bị này, bộ dàn âm thanh trở nên gọn gàng hơn và chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000

Linh Nguyễn