Giải mã tín hiệu âm thanh chuẩn xác thông qua bộ giải mã DAC T+A SD 3100 HV

T+A là một cái tên qúa đỗi quen thuộc với các tín đồ audio tại gia và được nhiều người chơi audio biết với những dòng thiết bị âm thanh hàng đầu xuất sắc. Hơn thế chính là các thiết bị giải mã của hãng hiện rất được săn đón và dành được nhiều sự quan tâm từ người chơi âm thanh Audia Flight hay Emotiva, T+A rất quan tâm đến khâu sản xuất và lựa chọn linh kiện để cho ra mắt những mẫu sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng. Thongtinnghenhin sẽ giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm bộ giải mã SD 3100 HV được nhiều người chơi audio lựa chọn sử dụng.

TA SD3100HV

Ngoại hình thiết kế và tính năng của bộ giải mã DAC T+A SD 3100 HV

T+A đã phát triển một bộ khuếch đại tai nghe hiệu suất cao đồng thời có thể khai thác tốt công nghệ HV, đó chính là bộ giải mã DAC T+A SD 3100 HV. Model này hoạt động hoàn toàn ở chế độ Class A và cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội. Ở bộ giải mã này còn sử dụng các ổ cắm kết nối cho giắc cắm 6,3 mm và phích cắm pentaconn đối xứng bốn cực chất lượng cao được đặt ở mặt trước của mẫu thiết bị này.

Bộ giải mã DAC T+A SD 3100 HV sở hữu kích thước nhỏ gọn và dễ dàng tương thích được với các thiết bị âm thanh khác để kết nối với nhau hiệu quả. Mặt trước của mẫu ampli này được trang bị những nút chức năng và tên sản phẩm. Mặt sau của DAC là các cổng kết nối được mạ cẩn thận và chú thích đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm với hiệu quả tốt nhất.

TA SD3100HV sau

Model SD 3100 HV có phần khung máy được nhà sản xuất sử dụng nhôm nguyên chất, được ngăn cách nhau bằng các vách ngăn bằng nhôm. Bo mạch chủ cùng với đầu vào kỹ thuật số, cộng thêm bộ chuyển đổi D/A với giai đoạn đầu ra tương tự, đều được nhà sản xuất T+A trang bị chính ở bảng mạch điều khiển phía trước lớn, phần điều khiển với màn hình sáng và nút cảm biến.

Mặt sau của thiết bị là hệ thống các cổng kết nối không quá cầu kỳ, được chế tác và mạ cẩn thận đảm bảo được sự chính xác cao trong kết nối, những cổng này đều được chú thích đầy đủ và sử dụng máy được hiệu quả. Phía trên của thiết bị này còn được chú thích rõ ràng và cực đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng phối ghép với các mẫu thiết bị âm thanh khác cho hiệu quả nhất.

TA SD3100HV dep

Với thiết bị giải mã SD 3100 HV này thì người dùng có thể sử dụng như một bộ chuyển đổi và phát tín hiệu âm thanh được dễ dàng sử dụng cho hệ thống audio tại gia, loại bỏ mọi nguồn nhạc số không đúng và mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Bên cạnh việc sử dụng sao cho hiệu quả thì nếu như người dùng muốn sử dụng thiết bị như một mẫu đầu CD để phát nhạc CD hoặc SACD, thì chắc chắn rằng cơ chế đĩa tham chiếu PDT 3100 HV có thể được kết nối với SD 3100 HV.

Đặc biệt hơn, người người chơi có thể thay thế DAC T+A SD 3100 HV bằng các thiết bị giải mã khác đến từ các thương hiệu âm thanh với sản phẩm tốt hơn như Audia Flight, Viva Audio,… tuy có mức giá cao hơn nhưng chắc chắn sẽ không làm người dùng thiết bị âm thanh phải thất vọng bởi chất âm mà chúng mang lại thực sự tuyệt vời.

Bộ giải mã DAC T+A SD 3100 HV dành cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị giải mã tín hiệu âm thanh chất lượng với mức giá cả hợp lý và tạo nên hệ thống audio tuyệt vời hơn hẳn. Nhờ chất âm tốt mà mẫu DAC này mang đến hiệu quả sử dụng thật sự tuyệt vời khó có đối thủ cạnh tranh được.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách chỉnh ampli nghe nhạc thế nào để tối ưu nhất