Giải pháp chống rung chấn hiệu quả với mẫu chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing

Việc chống rung cho hệ thống âm thanh là hoàn toàn cần thiết bởi hiện nay các audiophile rất chú trọng đến chất lượng âm thanh đảm bảo tính nguyên vẹn. Rung chấn có tác hại và gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh, chính vì thế mà có rất nhiều hãng chuyên cung cấp các sản phẩm là giải pháp chống rung hiệu quả như kệ, chân đế, chân đinh,… để hỗ trợ. Hifistay là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chống rung hiệu quả. Chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing là mẫu chân đế mới được ra mắt của Hifistay, chắc chắn sẽ giúp người dùng có được hiệu quả chống rung tốt nhất.

HiFiStay Stella 60 Double Swing

Tính năng ấn tượng và ưu việt của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing

Mẫu chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing là model thuộc dòng sản phẩm Galaxia Series do Hifistay sản xuất. Model này sở hữu kích thước với chiều cao 19.5mm, đường kính 60mm, vô cùng gọn gàng và rất phù hợp để thiết đặt cùng với các thiết bị âm thanh. Chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing có thể tải được tối đa là 30 kg. Người dùng chỉ cần mua 1 bộ 4 chiếc chân đế này là có thể tải được những thiết bị có trọng lượng lên đến 120kg.

Vật liệu làm chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing chính là từ thép không gỉ. Đặc tính của loại vật liệu được Hifistay sử dụng cho hầu hết các thiết kế chân đế của hãng, mẫu chân này có độ cứng và nặng gấp 2.5 lần so với nhôm, với cấu tạo phức tạp nên có khả năng chịu lực rất cao. Với chất liệu thép không gỉ giúp tạo nên một chân đế rất chắc chắn và bền, điều này góp phần cải thiện sự ổn định đồng thời giúp triệt tiêu mọi rung chấn hiệu quả.

hifistay stella 60 double swing dep

Mẫu chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing đặc biệt có thể giúp kiểm soát được những rung động có ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. Với cấu tạo chính nhờ cấu trúc kim tự tháp khá phức tạp, giúp chân đế đạt được tải trọng lớn và mang lại sự ổn định cao. Chân đế có kết cấu 3 lớp với cấu trúc điều khiển kép, có tác dụng suy giảm tự nhiên các rung động bằng cách ngăn chặn sự truyền ngược rung chấn trở lại các thiết bị âm thanh. Ngoài ra, mỗi lớp của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing được trang bị 3 bi gốm, cho phép di chuyển linh hoạt và cũng góp phần giảm chấn đáng kể.

Đặc biệt, trên chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing được trang bị công nghệ Swing độc quyền của Hifistay với ổ bi gốm. Công nghệ này được xem là giải pháp hữu hiệu để kiểm soát rung động, mang lại cho những màn trình diễn âm thanh của các thiết bị được đặt trên chân đế này có được sự ổn định tuyệt đối. Một ưu điểm nữa của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing chính là phần đỉnh có thể thay thế được, phù hợp với thiết bị âm thanh được sử dụng.

HiFiStay Stella 60 Double Swing trong

Mẫu chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing có cấu tạo đặc biệt và kiểm soát rung chấn hiệu quả. Đồng thời tạo nền tảng vững chắc giúp thiết bị hoạt động tốt mang đến hiệu quả trình diễn âm thanh được tốt nhất.

Để mua được chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing chính hãng với mức giá tốt trên thị trường audio hiện nay thì người dùng có thể tham khảo tại địa chỉ showroom Audio Hà Nội số 50 Lê Ngọc Hân.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay