Giải pháp nâng đỡ và chống rung của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Rung chấn là tác nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng âm thanh của hệ thống audio, chính vì thế các audiophile luôn muốn tìm mọi giải pháp để hạn chế mọi rung chấn tác động trực tiếp lên hệ thống âm thanh của mình. Một giải pháp hữu hiệu dành cho việc hạn chế và đẩy lùi rung chấn chính là việc sử dụng đảm bảo cho các thiết bị âm thanh có thể trình diễn được tốt nhất. Mẫu chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing là một thiết bị phụ kiện hữu ích dành cho hệ thống audio.

Hifistay Ballerino 45 Single Swing chi

Cấu tạo của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Hifistay mang đến những một mẫu chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing với nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp chống rung hiệu quả với khả năng mang đến chất lượng âm thanh hoàn thiện nhất cho hệ thống audio. Hãng audio đến từ Hàn Quốc rất biết cách tiếp cận và hướng đế mọi phân khúc khách hàng với mức giá thành sản phẩm bán ra tương đối phải chăng những là cực chất lượng.

Mẫu chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing có thể nâng đỡ được tổng trọng tải lên tới 80kg, đây là một con số tương đối ổn dành cho một thiết bị phụ kiện như chân đế. Nằm trong dòng series Ballerino của thương hiệu Hi-Fi Stay đến từ Hàn Quốc. Đây được xem là model nhỏ nhất và có giá thành bán ra thấp nhất của dòng, nhưng nhỏ lại có võ, đây chính là thiết bị đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất cho hệ thống audio.

Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Sở hữu kích thước nhỏ gọn, chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing có đường kính 45mmn và người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được chiều cao tối thiểu là 30.5mm và tối đa là 35mm tùy vào mục đích setup. Mỗi chân đế chịu được tải trọng 20kg, đây là một con số khá ấn tượng với một mẫu chân đế nhỏ gọn như Ballerino 45 Single Swing. Đặc biệt mẫu chân đế này được tích hợp sẵn adapter màu nâu có khả năng tháo rời và nó được gắn ở đỉnh của chân đế điều này đảm bảo mọi thiết đặt đều diễn ra một cách dễ dàng và mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Cấu trúc của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing cũng sở hữu một hình thức thiết kế tương đối ổn định, model này có dạng hình nón cụt cùng với việc phủ sơn tới ba màu trên cùng một chân đế là bạc, đen và nâu. Việc mang đến màu sơn trầm, trang nhã giúp đem đến hiệu quả sử dụng thiết bị tốt và ổn định nhất cho hệ thống audio và có thể tương thích hoàn toàn với mọi hệ thống phòng nghe.

Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing sở hữu những tính năng nào

Đối với mọi người sử dụng thì Hifistay Ballerino 45 Single Swing được xem như một thiết bị bổ trợ hoàn hảo cho nhiều thiết kế âm thanh như CD Trandport, music sever, ampli,… đây chính là các thiết bị cho đến thiết bị nguồn hay các cặp loa bookshelf nhờ cấu trúc dạng chân đinh nhọn, điều này đảm bảo cho việc vừa cho tiết diện tiếp xúc ít nhất với mặt sàn lại có thể đảm bảo ngăn chặn rung chấn một cách triệt để và ổn định nhất.

Đặc biệt hơn là với chân đế này cũng mang đến thiết lập khả năng giúp nâng đỡ vững trãi nhờ tấm lót silicon và hệ thống ổ bi làm từ gốm đảm bảo mọi rãnh khớp nhau nhằm đem đến sự triệt rung chấn ổn định và hiểu quả nhất. Hệ thống ổ bi cũng được sắp xếp một cách khoa học đảm bảo được sự linh hoạt và hiệu quả trong việc sử dụng thiết bị kết hợp hài hòa nhất. Số lượng bi trong ổ có thể 3 đến 4 viên bi trong cùng một ổ để có thể đảm bảo triệt rung được hiệu quả nhất.

Hifistay Ballerino 45 Single Swing can

Kết cấu phần thân của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được làm từ vật liệu Duralumin cao cấp nổi bật với các đặc tính về độ bền và vững chắc, nhà sản xuất đã gia công thiết bị bằng máy CNC cho độ chính xác siêu cao. Nhờ vậy mà các thiết bị âm thanh cũng được nâng đỡ một cách chuẩn xác và hoàn hảo nhất. Đồng thời bề mặt thiết bị cũng được sơn tĩnh điện giúp loại bỏ mọi từ tính ảnh hưởng có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Mẫu chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội có thể loại bỏ mọi rung chấn, đảm bảo tính vững chắc để các thiết bị ổn định trong quá trình trình diễn âm thanh. Với mức giá bán ra phải chăng thì người dùng có thể lựa chọn Hifistay Ballerino 45 Single Swing cho các sản phẩm audio tương thích. Người dùng quan tâm có thể mua được chân đế Hifistay chính hãng tại Audio Hà Nội với mức giá tốt nhất.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất