Hãng loa Audio Physic – Hơn 3 thập kỷ tạo nên thương hiệu

Đến từ Đức, Audio Physic đã luôn chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ. Thương hiệu này đã luôn đem đến những sản phẩm âm thanh chất lượng đến với những tín đồ audiophile. Audio Physic chỉ với khoảng hơn 30 năm thành lập, nhưng đã gặt hái không ít thành công và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường công nghệ âm thanh thế giới.

 loa Audio Physic Avantera III

Quá trình hình thành và phát triển của hãng Audio Physic

Năm 1985, thương hiệu Audio Physic đã được thành lập bởi Jpachim Gerhard. Ông là một người am hiểu và có kiến thức về âm thanh, điện tử. Ông đã nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm nhằm mang đến sự hài hòa từ thiết kế bên ngoài, đến thiết kế bên trong. Sau một thời gian ngắn nghiên cứu, Gerhard đã quay lại trường đại học để có thêm kiến thức mới về công nghệ, để tạo nên những mẫu loa chất lượng hoàn hảo nhất.

Tại trường đại học, Gerhard đã không ngừng học tập, nghiên cứu và đã xây dựng nhiều công trình nghiên cứu, tìm ra được nhiều giải pháp hiệu quả để ứng dụng và cải thiện các sản phẩm âm thanh của Audio Physic.

 loa Audio Physic Avantera III hay

Do lý do sức khỏe không ổn định nên Gerhard đã nhượng quyền tiếp quản Audio Physic sang cho kỹ sư Manfred Diestertich, mở ra một hướng đi mới cho hãng và nhanh chóng ghi được dấu ấn trên thị trường thiết bị âm thanh  với nhiều cặp loa nổi bật như: Avanti III, Virgo II, Padua, cặp loa Kronos và bộ sưu tập loa subwoofer của Audio Physic. Đây đều là những mẫu sản phẩm chất lượng cao, có hiệu suất hoạt động ổn định và khả năng tái tạo âm thanh đầy ấn tượng. Ngay sau khi những sản phẩm này ra đời thì nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên gia cũng như người hâm mộ.

Thương hiệu Audio Physic luôn cố gắng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên nhất nhất để chế tạo những sản phẩm loa ấn tượng. Hầu hết, những mẫu loa của hãng đều có thùng loa nhỏ gọn nhưng ẩn chứa bên trong lại là những âm thanh sống động, đầy nội lực, khiến người nghe phải bất ngờ. Về cơ bản, những model của Audio Physic đều được sử dụng màng loa bằng kim loại, mang đến sự chắc chắn cho củ loa khi trình diễn và màng loa không bị biến dạng.

 loa Audio Physic Avantera III tot

Thương hiệu Audio Physic luôn hoạt động dựa trên một tôn chỉ mục đích rõ ràng đó là “No loss of fine detail”. Nhờ vậy, Audio Physic vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều người, bởi chất lượng âm thanh ngày càng tốt và được thừa hưởng những gì là tối ưu nhất của hãng. Chắc chắn, những ai đã lựa chọn sản phẩm của Audio Physic thì đều hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Những sản phẩm của thương hiệu loa Audio Physic

Dòng cấp 1Dòng cấp 2Dòng cấp 3
CardeasLoa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition
Loa Audio Physic Cardeas plus+
AvanteraLoa Audio Physic Avantera plus+
Avantera IIILoa Audio Physic Avantera III
CodexLoa Audio Physic Codex
AvantiLoa Audio Physic Avanti
VirgoVIRGO 25 plus +Loa Audio Physic Virgo 25 plus+
TempoTempo plusLoa Audio Physic Tempo plus
StepStep plusLoa Audio Physic Step plus
ClassicClassic 30Loa Audio Physic Classic 30
Classic 20Loa Audio Physic Classic 20
Classic 10Loa Audio Physic Classic 10
Classic CompactLoa Audio Physic Classic Compact
Classic CenterLoa Audio Physic Classic Center
Classic On-WallLoa Audio Physic Classic On-Wall
Orea Center plusLoa Audio Physic Orea Center plus
HHC III CenterLoa Audio Physic HHC III Center
Celsius Center PlusLoa Audio Physic Celsius Center Plus
Luna SubwooferLoa Audio Physic Luna Subwoofer
Shepra VChân loa Audio Physic Shepra V

Các bạn có thê tham khảo các dòng sản phẩm khác của Audio Physic tại đây

Review Loa Audio Physic Avanti

Linh Nguyễn