Hỗ trợ trình diễn âm thanh cho hệ thống audio của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Để hệ thống âm thanh hoạt động được hiệu quả nhất thì việc chú ý đến những vấn đề như rung chấn là hoàn toàn cần thiết bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các thiết bị audio hoạt động được ổn định nhất. Những thiết bị âm thanh không thể triệt rung hoàn toàn bởi quá trình diễn ra trình diễn âm thanh luôn xảy ra những hạn chế còn thiếu sót. Sự ra đời của những mẫu chân đế chính là giải pháp hoàn hảo để triệt tiêu mọi rung chấn còn lại giúp bổ trợ hiệu quả trình diễn âm thanh được hoàn hảo nhất. Chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia đến từ thương hiệu HiFi Stay của Hàn Quốc được coi là một gợi ý hoàn hảo dành cho việc setup hệ thống âm thanh và hạn chế rung chấn.

HiFiStay Hardpoint Trinia

Thiết kế nổi bật của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Chân đế Hifistay Hardpoint Trinia được Hifistay nằm trong dòng sản phẩm Sourec Devices Series, là một phần sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Hàn Quốc này. Nhà sản xuất thiết kế mẫu chân đế với ngoại hình tinh tế và có khả năng tối ưu và triệt tiêu rung chấn được ổn định nhất. Model này có thể tương thích với các thiết bị audio như CD, DAC, Music Server, đầu đĩa than, ampli,… Ở mội thiết bị khác nhau chân đế có thể điều chỉnh được phù hợp với những hiệu quả sử dụng khác nhau.

HiFiStay Hardpoint Trinia bo

Về cấu trúc của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia với phần đỉnh sở hữu đường kính 54mm, phần đáy lại có đường kính 60mm và chiều cao là 40mm. Người dùng cũng có thể điều chỉnh chiều cao của sản phẩm tới 3mm bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ để tăng dần chiều cao để có thể phù hợp với nhu cầu setup. Đồng thời mặt dưới cùng của chân đế được tích hợp sẵn thước đo bằng laser với khoảng cách 0.05mm giúp người dùng có thể điều chỉnh được độ cao chính xác để người dùng có thể sử dụng được tốt nhất.

Chân đế Hifistay Hardpoint Trinia cùng một số tiện ích nổi bật

Thiết kế của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia được chế tác và thiết kế sản phẩm với khối lượng đạt được134g. Trong đó chân đế Hardpoint Trinia giúp nâng đỡ được trọng lượng 30kg/chiếc. Đây chính là một bộ 4 chiếc chân đế Hifistay Hardpoint Trinia có thể chịu tải những thiết bị âm thanh có khối lượng lên đến 120kg vô cùng ấn tượng.

Chân đế Hifistay Hardpoint Trinia có thể loại bỏ rung chấn bởi đĩa lăn kép có tạo hình dạng cong giúp truyền rung động xuống dưới và triệt tiêu hoàn hảo. Các thiết kế bi gốm được đặt phía trên đỉnh và phần đáy của đĩa lăn giúp loại bỏ rung chấn một cách linh hoạt theo cách di chuyển con lắc. Đồng thời, các dao động Damped trên chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia cũng hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình loại bỏ hoàn toàn rung động cho chân đế này được hoạt động một cách ổn định nhất.

HiFiStay Hardpoint Trinia can

Ngoài ra, chân đế Hifistay Hardpoint Trinia được nhà sản xuất sử dụng kỹ thuật Hardpoint sử dụng trong ngành kỹ thuật ô tô giúp vận hành theo cơ chế treo, từ đó tối ưu kiểm soát rung động một cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà các thiết bị âm thanh cũng đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Đặc biệt hơn để triệt tiêu rung động nhiều nhất thì Hifistay đã áp dụng định luật III Newton, giúp bằng cách cho đĩa lăn kép những phản ứng rung động được loại bỏ hiệu quả.

Hifistay mang đến một mẫu chân đế Hifistay Hardpoint Trinia được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sở hữu khả năng triệt rung chấn hiệu quả. Mẫu chân đế này được đánh giá cao và nhận được hiệu quả sử dụng tốt từ phía người dùng. Hiện nay, Audio Hà Nội đang là phân phối chính hãng 100% các sản phẩm của thương hiệu Hifistay đến từ Hàn Quốc.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?