Hoàn thiện hệ thống xem phim với loa center Monitor Audio Bronze C150

Monitor Audio là một thương hiệu audio đến từ Anh, cho ra mắt thị trường rất nhiều những dòng sản phẩm loa xuất sắc, trong đó có dòng Bronze series. Mẫu loa center Monitor Audio Bronze C150 chính là loa trung tâm duy nhất của dòng này, giúp thiết lập hệ thống âm thanh xem phim tại gia hoàn hảo. Thiết kế của mẫu loa Bronze C150 sang trọng và hiện đại, cùng khả năng trình diễn âm thanh lý tưởng không thua kém rạp phim. Cùng tìm hiểu về một số tính năng hiện đại và ưu điểm của loa Monitor Audio Bronze C150.

Monitor Audio Bronze C150

Ngoại hình thiết kế nổi bật của loa Monitor Audio Bronze C150

Ưu điểm hàng đầu về thiết kế của loa Monitor Audio Bronze C150 chính là nhỏ gọn với việc sở hữu kích thước các chiều là 166 x 451 x 225mm và trọng lượng mỗi là là 7kg. Với kích thước gọn nhẹ này, loa có thể phù hợp setup trên kệ, tủm chính giữa hệ thống âm thanh đều vô cùng linh hoạt. Hãng hoàn thiện loa với 4 phiên bản màu sắc khác nhau là Walnut, Urban Grey, Black, White. Mỗi một phiên bản màu sắc khác nhau sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn, tùy theo phong cách và sở thích của người chơi âm thanh.

Cùng với cấu trúc thùng loa kín nên người dùng có thể thiết đặt loa trong nhiều không gian trống cũng như đặt loa gần tường đều không gây nên hiện tượng dội âm. Hơn thế nữa, mặt trước của loa được thiết kế với lớp ê- căng vải bespoke bao bọc hệ thống driver. Với tấm ê căng này giúp bảo vệ hệ thống củ loa khỏi những tác hại như bụi bẩn, trầy xước.

Monitor Audio Bronze C150 dep

Còn mặt sau của loa được thiết kế với cọc đấu loa Bi-Wire, mạ vàng cao cấp cùng hệ thống dây dẫn bằng đồng không oxy hóa, mạ bạc tinh khiết giúp đảm bảo cho chất lượng đường truyền tín hiệu luôn có độ chính xác và chuẩn mực để phối ghép được hiệu quả.

Khả năng trình diễn và chất âm của loa Monitor Audio Bronze C150

Hệ thống driver của loa Monitor Audio Bronze C150 được trang bị vô cùng đầy đủ với việc trang bị những công nghệ âm thanh hiện đại nhất. Model này sở hữu cấu trúc 2 đường tiếng với 3 củ loa gồm: 2 củ loa midrange đường kính 203.2mm với màng C-CAM, được nâng cấp với công nghệ Damped Concentric Mode (DCM) kết hợp cùng driver tweeter đường kính 25mm C-CAM Gold Dome kết hợp ống hướng sóng phân tán đồng nhất Uniform Dispersion (UD). Mỗi củ loa sẽ đảm nhiệm vai trò tái tạo dải âm khác nhau nhưng lai kết hợp vô cùng hài hòa để hoàn thiện mẫu loa này.

Củ loa tweeter được đặt ở chính giữa, màng loa thiết kế dạng vòm theo công nghệ C-CAM (Gold Ceramic-Coated Aluminium/Magnesium Gold) là sự kết hợp của nhôm và ma-nhê và phủ bên ngoài chất gốm cũng như toàn bộ được mạ vàng thường được sử dụng trong công nghệ hàng không. Với thiết kế này màng loa sở hữu có độ cứng tối ưu giúp âm treble đạt được chất lượng bay bổng và chính xác ở 30kHz. Ở driver tweeter này còn được Monitor tích hợp thêm ống hướng sóng phân tán đồng nhất Uniform Dispersion (UD), với loại ống này đảm bảo cho âm thanh dải cao đạt sống động cũng như có độ phân tán âm thanh đồng nhất với dải trung trầm vô cùng ấn tượng.

Monitor Audio Bronze C150 den

Còn hai củ loa midrange ở loa Monitor Audio Bronze C150 đặt đối xứng hai bên loa tweeter lại được thiết kế với màng loa C-CAM vốn từ hợp chất nhôm kết hợp với ma giê và được mạ gốm giúp màng loa vừa đạt được độ cứng lại có độ nhẹ hoàn hảo. Đồng thời công nghệ Damped Concentric Mode (DCM) giúp âm thanh dải trung trầm đạt được độ sâu và chi tiết mà mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá khó có thể so sánh được.

Loa center Monitor Audio Bronze C150 là một mẫu loa dành riêng cho hệ thống âm thanh xem phim tại gia hấp dẫn với khả năng trình diễn âm thanh xuất sắc cùng mức giá bán ra phù hợp với mức chi phí của nhiều tín đồ âm thanh.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 3 loa nghe nhạc bookshelf hay nhất dưới 20 triệu đồng dành cho audiophile