Hoàn thiện kết nối bằng đầu jack NorStone Jura Spade

Nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện audio, thương hiệu Pháp – NorStone nhanh chóng chiếm được tình cảm của người chơi âm thanh tại Việt Nam, sau khi trở thành đối tác độc quyền của Audio Hà Nội. Không chỉ cung cấp những sản phẩm nội thất, dây cáp, phụ kiện cho hệ thống xem phim mà còn mang đến cho audiophile những lựa chọn đầu jack chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu đầu jack NorStone Jura Spade.

jack NorStone Jura Spade

Thiết kế của đầu jack NorStone Jura Spade

Đầu jack NorStone Jura Spade là loại jack càng cua, có phần đầu nối bằng đồng mạ bạc, kết hợp với phần thân làm bằng nhôm, tạo nên một đầu jack rất cứng cáp, bền bỉ và không bị oxy hóa. Nó có kích thước 13 x 13 x 62 mm và trọng lượng 76.7g mỗi chiếc.

jack NorStone Jura Spade hop

Được thiết kế để đảm bảo tiếp xúc tối ưu giữa cáp và loa hoặc bộ khuếch đại, đầu jack NorStone Jura Spade dễ dàng gắn kết, duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu và giảm thiểu suy hao khi truyền dẫn.

Tương thích với các loại dây loa có tiết diện lên đến 6mm², đầu jack NorStone Jura Spade giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống âm thanh, đồng thời đơn giản hóa quy trình đi dây. Điều này giúp người dùng dễ dàng có được những kết nối chính xác và ổn định.

jack NorStone Jura Spade set

Khi người dùng muốn nâng cấp đầu jack cho dây loa của mình, hoặc đang sử dụng dây loa dạng cuộn chưa có sẵn đầu jack, thì đầu jack NorStone Jura Spade là một lựa chọn phù hợp. Bởi, model này có thiết kế hoàn chỉnh, đầu tư kỹ lưỡng về vật liệu và kỹ thuật, cùng mức giá phải chăng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022