[Hong Kong AVShow 2019] Những dấu ấn của Astell&Kern tại Hong Kong AVShow 2019

Để tạo lên điểm nhấn thu hút đông đảo khách tham quan đến với gian trình diễn và trưng bày của Astell&Kern tại Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 (viết tắt là Hong Kong AV Show 2019) thì hãng này đã mang đến những thiết kế mới nhất của mình là Layla AION, SP2000, Kann Cube và AKT9ie đến với Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông (Hong Kong Convention and Exhibition Centre) địa chỉ ở số 1 Expo Dr, Wan Chai, Hồng Kông trong ba ngày từ ngày 09/08 đến hết ngày 11/08. Với mỗi sản phẩm Astell&Kern luôn biết các để khiến chúng trở nên thu hút và tạo nên “tâm điểm” cho mọi màn trình diễn âm tần.

hong kong high end audio visual show 2019

Những sản phẩm mới kể trên mới được Astell&Kern tung ra đúng một ngày trước thềm Hong Kong AV Show 2019 diễn ra vòa ngày 08/08. Những thiết kế âm thanh cao cấp này đều sở hữu những chuẩn công nghệ hiện đại nhất của Astell&Kern, những công nghệ này đều được phát triển và thử nghiệm qua nhiều giai đoạn khắt khe để đạt chất âm chuẩn nhất về mặt âm học. Nên chất lượng trình diễn của những mẫu sản phẩm như Layla AION, SP2000, Kann Cube và AKT9ie đã chinh phục mọi người nghe có mặt tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Astell&Kern tại triển lãm năm nay:

Tai nghe Astell&Kern Layla AION

Tai nghe Astell&Kern Layla AION là một trong những thiết kế in-ear flagship mới nhất nhất mà Astell&Kern hợp tác cùng JHaudio. Điểm nhấn của sản phẩm này nằm ở thiết kế dễ sử dụng cùng khả năng tình diễn linh hoạt và ưu việt đối với mọi hoàn cảnh nghe của người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, Layla AION còn ghi điểm với thiết kế ấn tượng với 12 driver BA mỗi bên tai nhằm hoàn thiện trải nghiệm nghe của người dùng ở mức cao nhất. Để hiệu ứng âm thanh hoàn mỹ hơn thì Astell&Kern đã kết hợp đôi tai nghe này với model máy nghe nhạc Astell&Kern A&Ultima SP2000 đầu bảng của hãng. Chiếc in-ear chất lượng cao của Astell&Kern đã làm rất tốt nhiệm vụ mang đến cho người nghe những thanh âm chi tiết và sống động hiếm có. Và để sở hữu sản phẩm này, người dùng cần bỏ ra số tiền khoảng 3500$, cùng mức giá với mẫu A&Ultima SP2000.

tai nghe Astell&Kern Layla AION

Máy nghe nhạc Astell&Kern Kann Cube

Một thiết kế nổi bật không kém tai nghe Astell&Kern Layla AION tại Hong Kong AV Show 2019 đó chính là máy nghe nhạc Astell&Kern Kann Cube. Đây cũng là một trong những sản phẩm mới nhất sở hữu rất nhiều công nghệ mang tính thành tựu của thương hiệu Astell&Kern. Nếu người dùng đánh giá thấp rằng đây chỉ là một mẫu máy nghe nhạc tầm thường thì có thể bạn đã nhầm vì đây là một model sở hữu kích thước khổng lồ cùng công suất ấn tượng không kém. Đặc biệt, khi sử dụng model này thì người dùng không cần thêm DAC/Amp nữa. Vì thế, sự lỉnh kỉnh bởi DAC/Amp cũng được khắc phục tối ưu.

may nghe nhac Astell&Kern Kann Cube

Tai nghe Astell&Kern AKT9ie

Tai nghe Astell&Kern AKT9ie chính là thiết kế in-ear mới nhất được ra đời bởi chính bàn tay tài hoa của Astell&Kern và Beyerdynamic. Ở sản phẩm này có sự tập trung của rất nhiều công nghệ tân tiến giúp hoàn thiện chiếc tai nghe với khả năng đáp ứng âm thanh linh hoạt và bền bỉ cho mọi trải nghiệm âm tần của người dùng. Tương tự như với thành công của chiếc T8ie, tai nghe Astell&Kern AKT9ie được dự đoán là một trong những sản phẩm “gây sốt” giới công nghệ âm thanh dịp nửa cuối năm 2019. Hiện sản phẩm này đang được hãng bán với giá 1200$. Đây không phải là một cái giá quá đắt để người dùng có được một mẫu tai nghe hi-end đúng nghĩa.

tai nghe Astell&Kern Layla AION dep

Với quy mô tổ chức được mở rộng hơn mọi năm, Hong Kong AV Show 2019 đã thu hút tới nhiều hơn 130 đơn vị tham gia cùng hơn 30.000 khách tham quan. Có thể nói đây là một trong những sự kiện âm thanh tầm cỡ của châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Từ lâu đây đã là một trong những triểm lãm âm thanh lớn được mọi audiophile mong đợi. Nó được tổ chức thường niên mỗi năm một lần bởi tạp chí Organizer Audiotechnique bắt đầu từ năm 2003 cho đến nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airmotiv T1

Thu Hương