Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 sắp quay trở lại

Bên cạnh Munich High End Show được tổ chức thường niên hàng năm được nhiều audiophile trên toàn Thế giới đón đợi thì Hong Kong AV Show (hay Hong Kong High End Audio Visual Show) cũng là một trong những triển lãm âm thanh lớn thu hút rất đông khách tham quan là những người yêu âm thanh trên toàn châu Á nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Năm nay, Hong Kong AV Show 2019 chính thức quay trở lại vào ngày 09/08 tại Hong Kong Convention and Exhibition Centre (Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông) địa chỉ ở số 1 Expo Dr, Wan Chai, Hồng Kông.

hong-kong-high-end

Tiếp nối thành công của Hong Kong AV Show 2018, Ban tổ chức sự kiện Hong Kong AV Show 2019 đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian và địa điểm đón khách tham quan đến với sự kiện vào tháng 08 tới đây. Cụ thể, Hong Kong AV Show 2019 sẽ diến ra trong suốt 3 ngày từ ngày 09/08 cho đến hết ngày 11/08 với sự tham gia của khoảng 130 đơn vị là các doanh nghiệp và tổ chức âm thanh danh tiếng trên toàn cầu và dự kiến sẽ có khoảng hơn 30.000 lượt khách tham quan tới với triển lãm âm thanh này.

Hong Kong AV Show 2019 nằm trong chuỗi sự kiện âm thanh cao cấp được tổ chức thường niên kéo dài trong 3 ngày tháng 8 bắt đầu từ năm 2003 dưới sự chỉ đạo của nhà tổ chức Audiotechnique – một tạp chí âm thanh danh tiếng có tuổi đời 38 năm  xuất bản các ấn phẩm âm thanh chất lượng từ tháng 8 năm 1981. Đây là một trong những tạp chí âm thanh đầu tiên được phân ohoosi tại Trung Quốc và nó đã trở thành một trong những đầu tạp chí không thể thiếu đối với những người yêu thích âm nhạc và âm thanh, hay chính các nhà phân phối, đại lý và các nhà sản xuất công nghiệp audio.

hong-kong-high-end-show

Có thể nói Hong Kong AV Show 2019 là một trong những sự kiện âm thanh giải trí gia đình lớn nhất và thú vị nhất, đồng thời cũng là là sự kiện nổi tiếng nhất đại diện cho Công nghệ âm thanh hình ảnh trên toàn châu Á thu hút rất đông khách tham quan mỗi năm. Triển lãm năm nay có sự mở rộng về quy mô ấn tượng hơn các năm trước để đáp ứng cho nhu cầu của những thương hiệu âm thanh tại Hồng Kông và trên toàn thế giới cùng với thế thiết bị và phụ kiện âm thanh vô tận. Ngoài ra, đến với sự kiện âm thanh lớn nhất châu Á này audiophile còn có cơ hội khám phá những phần mềm và các chương trình trực tiếp đặc biệt mang đến những trải nghiệm thú vị có một không hai.

hong-kong-high-end-show

Ngoài các thương hiệu âm thanh từ châu Âu và Hoa Kỳ, Hong Kong AV Show 2019 còn chứng kiến sự đổ bộ mạnh mẽ của các thương hiệu âm thanh mới đến từ Hồng Kông. Sự kiện được vận hành theo hai kênh truyền thống chia ra làm Hi-End earphones và các dòng thiết bị mới. Khách tham gia sự kiện có thể dùng thử những thiết kế tai nghe mới nhất trong cùng một lúc đến từ hàng nghìn thương hiệu khác nhau. Trong khi đó, ở khu phần mềm âm nhạc thì người dùng sẽ phải choáng ngợp trước những bộ sưu tập đĩa vinyl đến từ khắp nơi trên Thế giới bao gồm cả những sản phẩm mới và đã được ra mắt. Bất kỳ ai ghé qua Hong Kong AV Show 2019 sẽ có trong tay cơ hội vàng để thưởng thức tất cả các thiết kế âm thanh mới nhất và được tận hưởng những ưu đãi giảm giá hấp dẫn nhất.

hong-kong-hig -end-show

Không ngoại lệ, khách tham quan đến với Hong Kong AV Show 2019 còn có dịp thưởng thức những buổi hòa nhạc trực tiếp miễn phí của các ngôi sao và nghệ sĩ nổi tiếng tại phòng Level 4 Chancellor Room – nơi có thể tiếp nhận hàng nghìn khán giả mỗi ngày. “Audio Exotics” sẽ là đơn vị tài trợ các thiết bị âm thanh Hi-end có giá trị hàng triệu đô la cho các nghệ sĩ biểu diễn hết mức tài năng của họ, còn khán giả được đắm chìm trong những hiệu ứng âm thanh tỉ mỉ nhất.

Triển lãm Hong Kong AV Show 2019 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối các ngày 09 & 10/8 và từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối ngày 11/08. Đặc biệt, mỗi khách tham quan mua vé vào sự kiện sẽ được tặng một chiếc hybrid Perfect Sound 2019 SACD.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII

Thu Hương