Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 – Sự kiện được mong chờ của giới điệu mộ

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 – Triển lãm thiết bị nghe nhìn được mong chờ nhất của cộng đồng audiophile khu vực Châu Á và trên toàn thế giới, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 đến hết ngày 8 tháng 8 tới đây. Chương trình sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (Hồng Kông).

Được tổ chức bởi tạp chí Audiotechnique, Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021là sự kiện lớn hàng năm dành cho những người yêu thích âm thanh hi-end, âm nhạc và rạp hát gia đình tại Hồng Kông và trên toàn Châu Á. Hàng nghìn thương hiệu sản xuất thiết bị Audio Visual nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới sẽ góp mặt và các sản phẩm mới nhất của họ sẽ được trưng bày tại triển lãm.

Hong Kong AV Show 2

Sự kiện đình đám này sẽ là nơi để các audiophile thỏa sức chiêm ngưỡng, đắm chìm trong niềm đam mê với thiết bị nghe nhìn của mình. Không chỉ có những thiết bị như đầu CD, CD Transport, DAC, loa, ampli và hàng loạt các thiết bị nghe nhìn, phụ kiện audio khác được giới thiệu, mà rất nhiều những phần mềm audio cũng được ra mắt khách tham quan.

Đáng chú ý, đó là là phần mềm soundtrack. Phần mềm này đã trở thành phần mềm phổ biến trong những năm qua với mục đích cung cấp hệ thống âm nhạc chất lượng tốt nhất được nhiều audiophile yêu thích. Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội mua những sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá hấp dẫn.

Hong Kong AV Show 3

Dựa trên những đánh giá từ những kỳ triển lãm trước và Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 sắp diễn ra, vẫn sẽ là một sự kiện tuyệt vời với người hâm mộ. Triển lãm cho phép mọi người chơi trên toàn thế giới tiếp cận với nhiều nền văn hóa âm nhạc khác nhau và sự đa dạng của các thiết bị nghe nhìn chất lượng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 – Chiến binh mới của nhà AudioQuest