Kê dây Hifistay Sound wings phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống audio

Tên tuổi của các sản phẩm đến từ thương hiệu Hifistay của Hàn Quốc hiện đang được các tín đồ đam mê âm thanh rất ưa chuộng bởi tính ứng dụng của những thiết kế này vào thực tế là vô cùng tốt. Với những sản phẩm như kệ máy, kê dây, chân đế,… là những dòng sản phẩm nổi bật nhất của Hifistay. Kê dây Hifistay Sound wings là một trong số những mẫu sản phẩm dùng để chặn dây cáp, giúp dây tạo ra khoảng cách với mặt sàn, nhờ vậy mà có thể kiểm soát rung động một cách tối ưu và giúp truyền tải âm thanh hiệu quả hơn cả.

HiFistay Sound wings

Kê dây Hifistay Sound wings sở hữu thiết kế nhiều ưu điểm

Để có được một hệ thống âm thanh trình diễn tốt nhất thì kê dây Hifistay Sound wings chính là một lựa chọn tuyêt vời dành cho việc củng cố chất âm của toàn hệ thống âm thanh. Dây dẫn từ đó không bị xê dịch, rung chấn bảo toàn âm thanh của hệ thống một cách nguyên vẹn và đầy đủ nhất.

Vai trò của thiết bị kê dây như Hifistay Sound wings là không thể phủ nhận, chất âm phòng nghe luôn được giữ một cách nguyên bản nhất. Những mẫu kê dây của Hifistay sở hữu các giải pháp kiểm soát rung chính và kiểm soát rung thứ cấp, nhờ vậy mà không xảy ra bất cứ hiện tượng rung chấn nào của dây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Âm thanh cuối cùng thu được nhờ cộng hưởng tần số luôn được đánh giá cao với chất lượng tốt nhất.

HiFistay Sound wings dep

Nhà sản xuất tích hợp vào mẫu kê dây Hifistay Sound wings là cấu trúc Sound wings sử dụng dải silicon được cố định trên 2 chân trụ, có độ co giãn nên có thể tương thích tốt với những dây dẫn có khối lượng tương đối nặng. Nhờ đó mà rung chấn được kiểm soát một cách tối ưu và không gặp bất cứ trở ngại nào ảnh hưởng đến việc dây dẫn truyền tín hiệu âm thanh. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng kê dây này bằng cách đặt trực tiếp dây dẫn trên cả 2 dây silicon hay có thể đặt đan chéo nhau đều nhận được hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Hifistay còn ứng dụng công nghệ con lắc wing, quá trình chuyển động theo con lắc vào kê dây này giúp các thiết bị hoạt động được ổn định nhất. Công nghệ này đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ tiếng ồn và rung động, đồng thời giúp chất lượng tín hiệu âm thanh cuối cùng đạt chất lượng trung thực nhất, mọi màn trình diễn âm thanh đều suất sắc nhất. Với cấu trúc 3 lớp, cùng với vòng bi gốm càng giúp rung động được kiểm soát tốt hơn và âm thanh cuối cùng được giữ lại với độ trong và tinh tế không bị biến dạng.

Hifistay Sound Wings chi

Với mẫu kê dây Hifistay Sound wings thì người chơi audio chắc chắn sẽ có được một hệ thống âm thanh hoàn hảo hơn trong việc giúp bổ trợ setup và trình diễn của các thiết bị audio được tốt nhất. Sử dụng kê dây cũng có nhiều các thiết đặt và lắp ráp khác nhau nhưng tựu chung lại đều rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả hoàn toàn tốt nhất, đóng vai trò quan trong trong hệ thống audio. Người dùng có thể mua kê dây Hifistay Sound wings tại showroom Audio Hà Nội chính hãng và phân phối độc quyền với giá bán phải chăng tại thị trường Việt Nam.

 Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay