Kệ Wilson Benesch R1 mang đến khả năng triệt tiêu rung chấn hiệu quả

Các thiết bị phụ kiện audio luôn đóng một vai trò không thể thiếu giúp hỗ trợ setup hệ thống âm thanh được tốt nhất với khả năng nâng cấp dàn audio và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn. Đặc biệt là giải pháp chống rung luôn là điều mà nhiều tín đồ âm thanh quan tâm, với những mẫu kệ hiện nay của nhà Wilson Benesch thì sản phẩm kệ Wilson Benesch R1 là nổi bật nhất dòng kệ và mang lại nhiều công dụng.

ke wilson benesch r1 chat

Mẫu kệ Wilson Benesch R1 được thiết kế là mẫu kệ máy dạng mô-đun, đây được coi là giải pháp cung cấp các điều kiện tối ưu và loại bỏ triệt để mọi rung động giúp cho các thiết bị audio analog và kỹ thuật số hiện đại. Model là mẫu kệ audio duy nhất của Wilson Benesch, sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của mẫu kệ audio cao cấp và một hình thức độc đáo, sản xuất hoàn toàn tại nước Anh. Thongtinnghenhin.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu kệ máy Wilson Benesch R1 chính hãng của hãng âm thanh Wilson Benesch này.

Những ưu điểm của mẫu kệ Wilson Benesch R1 chính hãng ?

Sản phẩm kệ Wilson Benesch R1 được phát triển thông qua những thử nghiệm rộng rãi với các thiết bị âm thanh hàng đầu, hãng đã đầu tư tương đối tỉ mỉ và cẩn thận về mọi mặt đặc biệt là vật liệu chế tác lựa chọn tỉ mỉ. Wilson Benesch sản xuất kệ bằn phương pháp “total engineering”, mỗi một bộ phận trong chiếc kệ Wilson Benesch R1 đều được thiết kế ăn ý với nhau, để tạo nên một tổng thể hài hòa, một hệ thống nâng đỡ chất lượng, loại bỏ tối đa những cộng hưởng không mong muốn từ các thiết bị âm thanh.

ke wilson benesch r1 black

Bên cạnh đó mẫu kệ Benesch R1 được Wilson Benesch thiết kế dạng mô-đun, cho phép người dùng có thể tùy chọn lắp đặt quy mô của kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng và số lượng các thiết bị âm thanh trong hệ thống. Cấu trúc của kệ được trang bị những nút thẳng đứng dạng nguyên khối chắc chắn, được gia công và hoàn thiện tại nhà máy của Wilson Benesch với dung sai 0.02mm. Mỗi mô-đun của kệ Wilson Benesch R1 bao gồm 2 khối dọc, được lắp ráp từ 6 tấm polyoxymetylen (POM) khối lượng cao. Đặc tính của loại chất liệu này chính là sở hữu độ cứng, cùng khả năng gia công của nó và với nhiều ưu điểm chịu mọi loại thời tiết tốt từ môi trường xung quanh.

ke wilson benesch r1 tot

Đặc biệt ở mẫu kệ này có hai khối dọc này được liên kết chéo bởi các thanh nối làm từ sợi carbon ‘Isobars’, tạo thành sự hỗ trợ chắc chắn và rất ổn định. Cùng với các thanh thép 14mm, được cố định ở hai đầu với các ổ cắm được gia công chính xác chạy qua trung tâm của Isobars, bên cạnh là nén chúng dưới hàng tấn áp lực dọc theo chiều dài của chúng. Nhiệm vụ của nó là giúp cải thiện đường truyền năng lượng dọc theo ống sợi carbon, tạo ra một kết nối giữa các thiết bị âm thanh và các khối dọc, tạo nên sự cộng hưởng trong các thiết bị âm thanh, đồng thời tăng khả năng chịu tải và phân tán, triệt tiêu năng lượng tốt hơn.

ke wilson benesch r1 dep

Kệ Wilson Benesch R1 được nhà sản xuất Wilson Benesch trang bị các tấm đỡ, chúng đều được cố định trên các thanh carbon bởi các trụ đỡ thép. Đồng thời giữa giao diện Isobar bằng sợi carbon và kệ gỗ, Wilson Benesch đã thiết kế những chiếc cốc có rãnh được gia công chính xác để tạo ra hai điểm đáp ứng với sợi carbon. Ngoài ra, mẫu kệ Wilson Benesch R1 còn được trang bị hệ thống 4 chân đinh được đặt động học vời 4 cốc hứng cao cấp, thừa hưởng nguyên vẹn từ dòng loa hàng đầu Wilson Benesch Cardinal. Nhiệm vụ của chân đế giúp mang đến khả năng triệt tiêu những rung động còn sót lại, nhờ vậy mà kệ giữ được sự ổn định gần như tuyệt đối khi các thiết bị đặt trên nó hoạt động.

ke wilson benesch r1 hay

Địa chỉ uy tín tại Việt Nam để mua kệ Wilson Benesch R1 chính hãng ?

Để mua được kệ Wilson Benesch R1 chính hãng thì người dùng có thể tham khảo tại địa chỉ uy tín hàng đầu là Audio Hà Nội số 50 Lê Ngọc Hân chuyên phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của Wilson Benesch. Nhiệm vụ của kệ máy Wilson Benesch R1 giúp cho những việc như bài trí, kê đặt các thiết bị audio được hoàn thiện nhất. Model Wilson Benesch R1 còn được đánh giá cao hơn và vượt trội hơn hẳn những mẫu kệ khác cùng phân khúc và bổ sung hoàn hảo vào hệ thống âm thanh tại gia, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho không gian nghe. Hiện nay Audio Hà Nội đang phân phối chính hãng mẫu kệ Wilson Benesch R1chính hãng này với mức giá tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá Kệ Audio NorStone Spider Base Bamboo cao cấp

Mộc Yên