Khả năng triệt rung chấn của chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium

Đối với những ai quan tâm đến chất âm của mọi thiết bị âm thanh thì không thể bỏ qua các giải pháp triệt rung để đảm bảo tính nguyên vẹn của màn trình diễn âm thanh. Những mẫu chân đế đóng vai trò hỗ trợ giảm thiểu rung chấn và củng cố sự vững chãi cho các thiết bị âm thanh hoạt động. Một trong số đó nổi bật phải kể đến mẫu chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium của thương hiệu Hifistay đến từ Hàn Quốc, nổi tiếng với cơ chế triệt tiêu rung động hoàn toàn giúp mọi không gian trình diễn âm thanh đạt được hiệu quả tốt nhất.

HiFiStay Gyrotension Swing Medium chat

Ưu điểm thiết kế của chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium

Chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium được nhà sản xuất Hifistay thiết kế là một sản phẩm chân đế chống rung nằm trong dòng Hifistay Sourec Devices Series, có thể tương thích với các thiết bị như đầu đĩa than, CD transport & DAC, ampli, loa,… để bổ trợ trong việc trình diễn âm thanh. Model này là mẫu chân đế thuộc phân khúc tầm trung nên bất kỳ người chơi âm thanh nào cũng có thể dễ sở hữu được thiết bị này.

HiFiStay Gyrotension Swing Medium trong

Hifistay thiết kế mẫu chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium với thiết kế vừa phải nằm trong dòng. Sở hữu đườnh kính 60mm và người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của sản phẩm từ 41mm – 55mm theo mục đích sử dụng thiết bị được hiệu quả. Tải trọng tối đa mà chân đế chịu được là 12kg, một bộ chân đế thì chịu được trọng lượng là 48kg. Đặc biệt là với tính ứng dụng cao thì mẫu chân đế này có thể linh hoạt setup với nhiều thiết bị audio khác nhau.

Các tính năng của chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium

Chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium sở hữu hình thức thiết kế đơn giản như những mẫu chân đế khác. Tuy nhiên cấu trúc của chân đế khá phức tạp và được làm theo cấu trúc dạng đa tầng, mỗi tầng sở hữu màu sắc riêng biệt nhưng lại kết hợp hài hòa. Phân chóp của chân đế

sở hữu hình thức tương đối đơn giản. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn bề nổi bên ngoài bởi thực tế thì mẫu chân đế này lại được tạo hình với cấu trúc tương đối phúc tạp được phủ sơn đen thì tầng giữa lại mang màu bạc, phía dưới cùng là màu nâu. Với màu sắc này càng tôn thêm vẻ sang trọng và tinh tế cho mẫu chân đế. Nhà sản xuất còn in tên sản phẩm phía trên thiết bị để đảm bảo độ nhận diện sản phẩm và thương hiệu tốt hơn.

HiFiStay Gyrotension Swing Medium

Cấu trúc của chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium được trang bị 3 lớp, gồm 48 dải silicon, có thêm lò so hình nón và 3 ổ bi gốm ở 3 điểm nhằm bổ trợ tối đa trong quá trình di chuyển. Nhờ vậy mà giúp giảm thiểu quá trình xảy ra rung chấn của thiết bị và đảm bảo những màn trình diễn âm thanh đều hoạt động được ổn định hơn cả. Phần vỏ của chân đế được làm từ kim loại có 2 màu trắng và đỏ làm tốt nhiệm vụ thẩm mỹ cho mẫu chân đế này.

Đặc biệt là chất liệu silicon giúp tăng cường tính dẻo dai và bổ trợ quá trình triệt rung hiệu quả. Đồng thời người dùng cũng có thể giúp điều chỉnh được độ căng của các dải silicon, giúp tối ưu được mọi rung chấn có thể xảy đến, giúp thiết bị hoạt động được tốt nhất. Điều chỉnh được độ căng giảm để tương thích với đầu đĩa than được ổn định.

Chân đế HiFi Stay Gyrotension Swing Medium góp phần hỗ trợ việc hạn chế rung chấn và là thiết kế rất cần thiết mà mọi hệ thống âm thanh không thể bỏ qua. Người dùng nên lựa chọn chân đế nhà Hifistay chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho mọi không gian nghe nhạc tại gia.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay