Khám phá “anh hùng tí hon” – Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Nhiễu là nguyên nhân làm giảm chất lượng của âm thanh, vì thế các nhà sản xuất phụ kiện âm thanh đã tung ra nhiều thiết bị có thể lọc nhiễu, cung cấp âm thanh sạch cho các trải nghiệm nghe hoàn thiện hơn. Và trong số đó, một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới đến từ Mỹ – AudioQuest đã tung ra thiết bị lọc nhiễu có tên JitterBug, sau nhiều năm nghiên cứu. Với chức năng lọc nhiễu, lọc nhiễu AudioQuest USB JitterBug hứa hẹn sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc đem đến những âm thanh tinh khiết hơn.

loc nhieu AudioQuest USB JitterBug 

Giới thiệu về lọc nhiễu AudioQuest JitterBug 

Thiết bị lọc nhiệu AudioQuest JitterBug sở hữu cho mình một ngoại hình vô cùng nhỏ gọn, nhưng lại có hiệu suất hoạt động đầy ấn tượng. Thoạt nhìn, chắc hẳn ai cũng nghĩ nó là chiếc USB thông thường bởi có thiết kế hình dáng tương tự, nhưng thực chất lại là thiêt bị lọc nhiễu.
Nhà sản xuất đã sử dụng lớp sơn màu đen bao phủ lên phần thân của chiếc lọc nhiễu này, tạo cảm giác mạnh mẽ hơn cho sản phẩm. Tuy thiết kế bên ngoài của sản phẩm không có gì đặc biệt, nó khá đơn giản, nhưng lọc nhiễu AudioQuest JitterBug sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên về sức mạnh của nó. 

loc nhieu AudioQuest USB JitterBug dep

Những tính năng nổi bật của lọc nhiễu AudioQuest JitterBug 

Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug được nhà sản xuất trang bị cho một đầu vào USB jack Type- A male và một đầu ra USB jack Type-A female, có khả năng tương thích với nhiều thiết bị và cung cấp khả năng kết nối tuyệt vời để có thể thực hiện nhiệm vụ loại bỏ nhiễu để có được âm thanh chất lượng nhất.
Các ổng USB này đều đạt chuẩn 2.0, cung cấp khả năng kết nối trực tiếp với các nguồn phát nhạc mà không cần đến sự xuất hiện của dây nối, vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Các tín hiệu âm thanh sẽ có độ tương phản và độ phân giải cao hơn khi được cổng USB này tiếp nhận. 
Quan trọng hơn, tính năng đặc biệt của thiết bị lọc nhiễu AudioQuest JitterBug là có thể loại bỏ nhiễu sóng radio (RFI), giảm nhiễu jitter và EMI từ các nguồn phát nhạc được kết nối như máy tính, thiết bị di động, thiết bị NAS, hoặc có thể từ chính những dòng điện được truyền đến cổng USB của thiết bị. 

loc nhieu AudioQuest USB JitterBug chat

Với chiếc lọc nhiễu AudioQuest này, bạn có thể sử dụng với bất cứ bộ giải mã DAC nào và làm việc cực kỳ tốt, giảm nhiễu tối đa cho thiết bị. Ví dụ như: người dùng có thể kết nối bộ giải mã USB DragoFly qua đầu ra của USB trên lọc nhiễu AudioQuest JitterBug, và lúc này, những âm thanh mà người dùng nhận được sẽ thật sự êm ái và trung thực hơn bao giờ hết. 
Có thể nói, lọc nhiễu AudioQuest JitterBug là một thiết bị đáng để người dùng lựa chọn, với khả năng lọc sạch nhiễu đến bất ngờ, đem đến những trải nghiệm âm thanh tinh tế. Cùng với vóc dáng “bé hạt tiêu”, người dùng có thể mang theo lọc nhiễu này đến bất cứ đâu. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000

Linh Nguyễn