Khám phá phiên bản mới hoàn hảo – Loa AudioSolutions Overture O303F

Trên trang chủ của AudioSolutions đã cập nhật đầy đủ các sản phẩm mới nhất của dòng loa Oveture MK3 của họ và chiếc loa AudioSolutions Overture O303F trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm loa cột nhỏ gọn để nghe nhạc tại nhà. Những cải tiến mới sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm âm thanh đạt chuẩn audiophile và hấp dẫn về thị giác.

AudioSolutions O303F

Giới thiệu về loa AudioSolutions Overture O303F chính hãng

Đối với những ai là tín đồ của AudioSolutions, AudioSolutions Overture O303F chính là một “món hời” cho những trải nghiệm nghe nhạc cao cấp, với mức giá hifi. Được biết, nhà sản xuất đã nâng cấp hệ thống củ loa này và thay đổi thiết kế hình thức của model so với model thế hệ Overture MK2, để tạo nên sản phẩm tốt nhất ở thời điểm hiện tại của phân khúc nhập môn.

Quá trình tạo nên một loa AudioSolutions Overture O303F với kiểu dáng và cấu tạo thùng loa mới là không hề đơn giản. Thế nhưng, với những nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá, các kỹ sư của hãng đã thành công. Vẻ ngoài của mẫu loa cột cỡ nhỏ này trở nên mềm mại, tinh tế và đơn giản hơn, nhưng vẫn rất nổi bật trong mọi không gian giải trí.

AudioSolutions O303F don

Theo AudioSolutions, họ đã đưa cấu trúc thùng loa Box-in-a-box của dòng loa cao cấp – Virtuoso vào các sản phẩm Overture MK3, để nâng cao hiệu quả giảm chấn. Ở loa AudioSolutions Overture O303F toàn bộ phần thùng loa bao gồm 2 lớp thùng giao nhau – thùng bên trong nhẹ và thùng bên ngoài nặng. Lớp polyurethane ở giữa hai lớp thùng đóng vai trò là vật liệu giảm chấn. Thùng loa bên trong mỏng nhưng cứng cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho chính cấu trúc cũng như truyền năng lượng của sóng ngược bức xạ ra các lớp thùng loa bên ngoài mà không tích trữ năng lượng bên trong vật liệu và ngăn sóng ngược phản xạ đến người nghe. Kết quả, nó hỗ trợ loa tái tạo được âm thanh tinh khiết và ổn định hơn.

Quá trình hoàn thiện bề mặt ngoài của thùng loa AudioSolutions Overture O303F được tiến hành kỹ càng, đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo từ ngoài vào trong. Model này cung cấp cho người dùng 5 lựa chọn màu sắc, là màu đen bóng, trắng bóng, Oak, Mahogany và Wenge.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa AudioSolutions Overture O303F đến từ Lithuania

Là loa cột 2 đường tiếng, AudioSolutions Overture O303F được thiết kế củ loa theo cấu trúc MTM, có nghĩa là 1 củ loa tweeter được đặt giữa 2 củ loa midbass. Trong đó, củ loa tweeter đường kính 25mm với màng loa vòm lụa mềm được đặt bên trong họng kèn Mini Horn, hỗ trợ loại bỏ méo tiếng hiệu quả, để mang lại âm thanh dải cao trong trẻo, chi tiết.

Trong khi đó, 2 củ loa midbass đường kính 152mm, sử dụng màng loa hình nón làm từ giấy ER (Extra Rigid) với khả năng phản hồi âm thanh tức thời, mang lại âm thanh rõ ràng và âm trầm chặt chẽ. Thiết kế này được thừa hưởng từ dòng Figaro Series ở phân khúc tầm trung của hãng, giúp loa trở nên tốt hơn trong việc tái tạo âm thanh.

Nhà sản xuất còn trang bị cho loa AudioSolutions Overture O303F bộ phân tần tuyến tính với bảng mạch PCB làm từ đồng dày và sử dụng cuộn dây đồng không lõi cao cấp. Hệ thống cọc đấu dây loa cũng được thiết kế lại để tăng khả năng kết nối chặt chẽ và ổn định hơn.

AudioSolutions Overture O303F bo

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến giúp cặp loa cột cỡ nhỏ này đáp ứng chính xác dải tần số từ 37Hz – 26kHz. Độ nhạy loa cao 90dB và trở kháng 4Ohm giúp loa AudioSolutions Overture O303F trở nên dễ dàng phối ghép với ampli hơn.

Khác với thế hệ cũ, ở loa AudioSolutions Overture O303F được thiết kế hệ thống chân loa mới, khá đặc biệt giống như những mẫu loa Vantage cao cấp nhất của hãng. Mỗi loa được trang bị đi kèm với các chân gai xuyên thảm để mang lại sự ổn định và cải thiện hiệu suất. Trong bộ này, người dùng cũng sẽ tìm thấy các nắp bảo vệ cho gai nếu muốn đặt loa trên sàn gỗ cứng. Phần chân này sử dụng ren M6, tiêu chuẩn này cho phép khách hàng thử nghiệm với các loại gai hoặc chân giảm chấn khác theo sở thích của mình.

Một thiết kế chất lượng với mức giá dễ tiếp cận, loa AudioSolutions Overture O303F giúp các audiophile dễ dàng có được những trải nghiệm âm nhạc chất lượng. Vẻ ngoài đẹp mắt và âm thanh hay mà nó mang lại, sẽ là một phần hấp dẫn trong nhu cầu giải trí của người dùng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA1 mang chất âm Tây Ban Nha hoàn hảo tới mọi phòng nghe audio