Kim đĩa than Goldenberg Maestro – Kim MC cho những mâm than Hi-end

Thương hiệu Goldenberg là một trong những tên tuổi nổi tiếng về sản xuất kim đĩa than MC cao cấp. Và chiếc kim đĩa than Goldenberg Maestro sẽ đưa bạn đi trước một bước trong công nghệ analog. Đó chính là kết quả của kinh nghiệm của nhà sản xuất về khoa học vật liệu và ảnh hưởng của kim đĩa than đối với việc tái tạo âm thanh.

Goldenberg Maestro

Thiết kế kim đĩa than Goldenberg Maestro có thực sự xuất sắc?

Kim đĩa than Goldenberg Maestro là model đắt giá nhất trong số ba sản phẩm mà Goldenberg thiết kế. Hai model còn lại là Goldenberg Brilliant và Goldenberg Classic. Chúng đều được ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật chế tạo đồng hồ phức tạp của Thụy Sỹ, đảm bảo sự chính xác trên từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngay từ diện mạo bên ngoài đã chứng minh rằng, Goldenberg Maestro là một kim đĩa than MC hi-end. Tất cả các bộ phần của kim phon này được đặt hết vào bên trong khung vỏ ngoài cùng được điêu khắc và mài rũa tinh xảo từ vật liệu nhôm. Và đặc biệt hơn nó được mạ vàng sáng bóng, tôn lên sự cao cấp của thiết bị.

Goldenberg Maestro chi

Với nhiệm vụ ghi nhận dữ liệu âm thanh được lưu giữ trên rãnh ghi của đĩa than dưới dạng chuyển động cơ học, sau đó chuyển đổi nó thành tín hiệu điện để truyền tới phono & khuếch đại, kim đĩa than Goldenberg Maestro hoạt động cực xuất sắc với đầu kim (stylus) Micro Ridge hình kim cương cực nhọn. Điều này giúp cho việc tiếp xúc càng dễ dàng với rãnh đĩa than, mang đến âm thanh giàu chị tiết và tươi sáng.

Mũi kim này được dẫn động bởi cantilever là từ sapphire với độ cứng cao, kết hợp cuộn coil chất lượng cao, dẫn tín hiệu chính xác. Một cấu trúc bằng đồng siêu nặng được phu rutheni sẽ ôm trọn lấy phần cantilever và mũi kim, tạo vỏ bọc ổn định và chắc chắn.

Goldenberg Maestro dep

Về thông số, kim đĩa than Goldenberg Maestro nặng 20g, có mức điện áp đầu ra là 0,4mV @ 5cm/giây, lực tì vào khoảng 2.3 – 2.5g và trở kháng 7Ohm.

Kim đĩa than Goldenberg Maestro đã tạo nên danh tiếng cho Goldenberg và khi được sử dụng với bất kỳ tay cần đĩa than cao cấp nào thì nó sẽ có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất tái tạo âm thanh analog của đầu đĩa than. Và tất nhiên, sự đầu tư của audiophile sẽ đổi lại được những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest