Klipsch HD Wireless – Dòng loa không dây cao cấp đến từ Mỹ

Dòng loa Klipsch HD Wireless là hệ thổng rạp hát gia đình không dây đầu tiên được Klipsch trang bị đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến am thanh chất lượng tuyệt vời mà không cần kết nối bằng dây. Dòng loa này cũng mang trong mình tính cách phóng khoáng và hiện đại giống như nước Mỹ, nơi đã tạo ra nó.

Giới thiệu chung về dòng loa Klipsch HD Wireless

Loa Klipsch RP-440WF

Klipsch HD Wireless bao gồm 2 dòng sản phẩm con là dòng loa Reference Premiere HD Wireless và dòng loa Home Theater System. Trong mỗi dòng lại có những sản phẩm khác nhau tạo nên một bộ sưu tập loa đa dạng và phong phú về chủng loại, mang lại nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng.
Một thiết kế nổi bật của Klipsch HD Wireless là trung tâm điều khiển HD Klipsch (The Klipsch HD Control Center) thay cho bộ thu phức tạp và cho phép đặt loa không dây ở bất cứ nơi nào trong căn phòng của bạn mà không cần phải thực hiện quá trình kết nối dây dẫn phức tạp. Trung tâm điểu khiển HD tạo ra một mạng chuyên dụng điều này giúp loa không bị mất kết nối do sử dụng wifi và các sản phẩm kết nối khác.
Bộ thiết bị kết nối loa thông minh độc quyền của Klipsch cung cấp một một nút ở phía sau của mỗi loa không dây liền mạch tạo kết nối với Trung tâm điều khiển HD mà không cần dây loa hoặc bộ thu A / V phức tạp.
Thùng của những mẫu loa trong dòng đều được làm từ gỗ MDF cao cấp, một loại gỗ có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Chất liệu gỗ này được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm của Klipsch. Những mẫu sản phẩm của Klipsch HD Wireless đều được nhà thiết kế khoác lên một màu đen gợi nên sự mạnh mẽ và quý phái thu hút mọi ánh nhìn. 

Loa Klipsch RP-440WF dep

Hệ thống củ loa của các sản phẩm trong dòng Klipsch HD Wireless khá hoàn chỉn với củ loa tweeter được làm bằng chất liệu titanium cứng với công nghệ 90×90 Tractrix Horn giúp cho phản ứng cao cấp ấn tượng nhất và phần mở âm thanh rộng lớn hơn, mang lại những âm thanh ở dải cao tinh tế à trong trẻo hơn bao giờ hết. Củ loa woofer có thiết kế hình nón được sử dụng chất liệu đồng Cerametallic có độ bền cao và có màu sắc khá bắt mắt và nổi bật. Củ loa woofer giúp cho loa có khả năng bóc tách âm thanh trở nên tốt hơn mang lại những chất âm ở dải trầm một cách chính xác và ấm áp. Những mẫu loa trong dòng còn tích hợp hệ thống ampli được thiết kế riêng để có thể ghép nối hoàn hào với các mẫu loa, mang lại những âm thanh sống động và mạnh mẽ nhất.

Những đặc điểm nổi bật của dòng loa Klipsch HD Wireless

Dòng loa Reference Premiere HD Wireless

Loa Klipsch RP-440WF tot

Dòng loa đầu tiên trong hệ thống Klipsch HD Wireless là Reference Premiere HD Wireless. Trong dòng loa này bao gồm những mẫu loa khác nhau là: Loa Klipsch RP-440WF, loa Klipsch RP-110WSW, loa Klipsch RP-140WM, loa Klipsch RP-440WC và Klipsch HD Control Center
Mẫu loa đầu tiên trong dòng Reference Premiere HD Wireless là loa Klipsch RP-440WF. Mẫu loa này là loa đứng sàn có kích thước 1042.9×219.5×297.3mm và nặng 16.6kg. Loa được nhà sản xuất trang bị cho hệ thống củ loa bao gồm: 1 củ loa tweeter 25.4mm, có màng loa được làm từ chất liệu titanium LTS với công nghệ Tractrix horns tạo nên sự chắc chắn và mở rộng âm thanh cho loa, đáp ứng tốt việc tái tạo âm thanh ở dải tần cao. Và 4 củ loa woofer 114.3mm có hình nón và được làm từ chất liệu ceremetallic. Những củ loa này có thể đáp ứng tốt các dải tần từ 48Hz-25kHz.
Mẫu loa thứ 2 là Klipsch RP-110WSW là loa subwoofer được thiết kế với hệ thống củ loa chỉ gồm duy nhất 1 củ loa woofer có kích thước 254m, có hình nón và được làm từ chất liệu Cerametallic. Chất liệu này có độ cứng, chịu nhiệt tốt sẽ giúp loa siêu trầm này được bảo vệ dưới những tác động bên ngoài và đặc biệt chất liệu từ đồng nguyên chất giúp mang lại những âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn. Loa còn được tích hợp ampli có công suất từ 250-500w giúp cho loa hoạt động tốt hơn, mang lại những âm bass trầm lắng và đầy ấn tượng cho ngôi nhà của bạn và giá thành của nó cũng phù hợp với túi tiền của người Việt.

Loa Klipsch RP-140WM

Loa Klip RP-140WM là cặp loa bookshelf được thiết kế kiểu loa 2 đường tiếng và bao gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ loa tweeter 25.4mm và 1 củ loa woofer 114.3mm. Những củ loa này đều sử dụng chất liệu và công nghệ tương tự như những mẫu loa cùng dòng. Mẫu loa này có kích thước nhỏ gọn 331.6×181.6×278.7mm và nặng 5.9kg, giúp bạn có thể dễ dàng set-up nó ở bất kỳ vị trí nào như trên kệ hay giá sách mà vẫn có thế nghe tốt những âm thanh mà no phát ra.Loa có ampli được tích hợp bên trong có công suất từ 50w-100w. Loa khoác trên mình bộ cánh màu đen đặc trưng của dòng.
Loa Klipsch RP-440WC là mẫu loa center trong dòng Reference Premiere HD Wireless. Loa có kết cấu 2 đường tiếng với 2 củ loa bao gồm 1 củ loa tweeter 25.4mm và 4 củ loa woofer 114.3mm. Nhà sản xuất sắp xếp các củ loa theo kiểu đối xứng, củ loa tweeter ở giữa và mỗi bên là 2 củ loa woofer, mang lại nét thẩm mỹ cho loa. Củ loa tweeter này giúp loa thực hiện tái tạo âm thanh ở dải cao lên tới 25kHz và 4 củ loa woofer thực hiện nhiệm vụ tái tạo ở dải âm thấp xuống tới 48Hz.
Và sản phẩm cuối cùng trong dòng là Klipsch HD Control Center. Thiết bị này có khá nhiều cổng kết nối, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. 4 cổng HDMI của nó đều tương thích với tín hiệu chuẩn 4K. Đối với tín hiệu số, thiết bị có 1 cổng coxial và 1 cổng optical. Thiết bị này sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth.s

Dòng loa Klipsch HD Wireless Home Theater System

he thong Klipsch HD Wireless 2.1 Towers

Sản phẩm đầu tiên trong dòng là hệ thống Klipsch HD Wireless 2.0 monitors. Hệ thống này được trang bị Klipsch HD Control Center và cặp loa bookshelf RP-140WM. Hệ thống này có thể điều khiển được từ xa. 
Hệ thống Klipsch HD Wireless 2.1 Towers là mảnh ghép thứ 2 trong dòng bao gồm 1 HD Control Center, 1 cặp loa đứng sàn là RP-440WF và 1 loa subwoofer không dây RP-110WSW và hệ thống này cũng có thể điều khiển từ xa.
Hệ thống Klipsch HD Wireless 3.1 Towers bao gồm những sản sản phẩm khác nhau bao gồm: 1 HD Control Center, 2 cặp loa đứng sàn RP-440WF, 1 loa center RP-440WC, 1 loa subwoofer RP-110WSW và hệ thống loa này được điều khiển từ kha rất tiện lợi cho người sử dụng.
Hệ thống Klipsch HD Wireless 5.1 là 1 hệ thống âm thanh hoàn chỉnh bao gồm 1 HD Control Center, 1 cặp loa floor standing RP-440WF, 1 cặp loa bookshelf RP-140WM, 1 loa center RP-440WC và 1 loa subwoofer RP-110WSW. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các dòng loa tọa nên một hệ thống âm thanh chất lượng sẽ mang đến  cho người nghe những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

he thong Klipsch HD Wireless 7.2

Sản phẩm cuối cùng trong series HD Wireless Home Theater System là hệ thống Klipsch HD Wireless 7.2. Hệ thống âm thanh này có số lượng loa lớn nhất và phong phú về các mẫu loa nhất trong dòng gồm có 1 HD Control Center, 1 cặp loa floor standing RP-440WF, 2 cặp loa bookshelf RP-140WM, 1 loa center RP-440WC và 1 cặp loa subwoofer RP-110WSW. Với khả năng điều khiển từ xa, hệ thống Klipsch HD Wireless 7.2 càng trở nên hoàn hảo và đạt đến đỉnh cao của sự hòa hợp, mang lại những âm thanh sống động và chất lượng đỉnh cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F (Nghệ Thuật Thưởng Thức)

Linh Nguyễn