Loa Amphion Argon 0 thiết kế nhỏ nhưng có chất lượng âm thanh tuyệt vời

Nhà sản xuất Amphion nổi tiếng với những sản phẩm dành cho phòng thu và âm thanh chuyên nghiệp, Amphion trở lại với âm thanh gia đình với thiết kế loa ổn định bằng cách giới thiệu mẫu loa Amphion Argon 0. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa bookshelf cho một căn phòng nhỏ hoặc có ý định xây dựng một hệ thống tham chiếu 2.1 hoặc 5.1 đầy đủ nhưng vẫn dễ dàng lắp đặt. Thì mẫu loa Amphion Argon 0 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể kết nối mẫu loa này cùng với TV của bạn và thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay cả mức âm lượng nghe thấp nhất. Ngoài ra, nếu mong muốn có chất lượng âm thanh đẳng cấp hơn phù hợp với hệ thống cao cấp, người dùng có thể tìm đến nhà sản xuất danh tiếng AudioSolutions, Pylon Audio.

Loa Amphion Argon 0

Loa Amphion Argon 0 là một mẫu loa bookshelf có kích thước nhỏ gọn và bạn có thể đặt mẫu loa này vói hầu hết các vị trí khác nhau. Mẫu loa này có hai củ loa đều là kim loại và vì thế có thể có rất nhiều người dùng cho rằng âm thanh được loa tái hiện sẽ bị chói gắt. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra đối với loa Amphion Argon 0. Những âm tần trung, âm bass được cung cấp bởi bởi củ loa mid / woofer được làm bằng nhôm và âm tần cao được tái hiện bởi củ loa tweeeter vòm làm bằng titan. Củ loa tweeter được hỗ trợ bởi một ống dẫn sóng thông minh giúp tập trung vào sự phân bố âm thanh đều trên một khu vực rộng hơn bình thường, được thiết kế để giảm sự tương tác của loa cùng phòng nghe của bạn. Nhờ vậy dù là người dùng sở hữu phòng nghe như thế nào hay ngồi vị trí nghe nào thì loa Amphion Argon hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời dành cho bạn. Nhà sản xuất cũng sử dụng thiết kế mới cho lưới của củ loa mid / woofer trong loa Amphion Argon 0 đã được điều chỉnh giống như lưới của tất cả các mẫu Amphion khác.

Loa Amphion Argon 0 dep

Các củ loa của loa Amphion Argon 0 được căn chỉnh thời gian vật lý để cung cấp độ chính xác trong tất cả các chi tiết âm nhạc. Nhà sản xuất Amphion đã sử dụng công nghệ SAM trong mẫu loa Amphion Argon 0. Công nghệ này hoạt động bằng cách nhận dạng thông số kỹ thuật chính xác của loa. Vì vậy Expert Pro có thể điều chỉnh tín hiệu âm thanh để phù hợp với yêu cầu chính xác của nhà sản xuất. Công nghệ này giúp loa Amphion Argon 0 đạt được sự liên kết thời gian hoàn hảo giữa tín hiệu được ghi và áp suất âm thanh được tạo ra. Nhờ vậy bạn sẽ nhận được chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm nhạc thuần khiết như bạn đang được trực tiếp nghe các nghệ sĩ. Âm trầm được tái hiện khi không được kiểm soát và có thể đạt đến sự tuyệt vời khi ở mức âm lượng lớn, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà hiện tượng méo tiếng có thể xảy ra và khiến loa của bạn bị hỏng. Chính công nghệ Sam này sẽ bảo vệ và kiểm soát chất lượng của loa Amphion Argon 0 tốt hơn. Nếu bạn mong muốn có chất lượng âm thanh tốt mà diện tích không gian của bạn lại không cho phép thì loa Amphion Argon 0 có thể là câu trả lời. Chiếc loa máy tính để bàn này sử dụng các linh kiện bộ phận cao cấp được chọn lựa kĩ lưỡng cùng thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

Loa Amphion Argon 0 chat

Đây là một mẫu loa đơn giản dẽ sử dụng cũng như lắp đặt với đầu vào dòng XLR duy nhất và đầu ra speakON. Mẫu loa này cho khả năng tái hiện âm thanh cân bằng, với âm trầm rõ ràng và âm trung tự nhiên, chính xác. 
Loa Amphion Argon 0 hứa hẹn mang đến những màn trình diễn tuyệt vời ngay trong chính phòng nghe của bạn. Ngoài ra, người dùng nên ưu tiên lựa chọn loa AudioSolutions Guimbarde vì có chung tầm giá nhưng chất lượng âm thanh lại vượt trội hơn nhiều. Mẫu loa này có khả năng tái hiện âm tần cao sống động hơn lên tới 25kHz còn loa Amphion Argon 0 chỉ là 20kHz. Đặc biệt loa của AudioSolutions có cân nặng ít hơn loa của Amphion giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn