Loa Amphion Argon 1 thiết kế nhỏ xinh, âm thanh sống động

Amphion là một thương hiệu tương đối trẻ, được thành lập vào năm 1998 và mang đến một số mẫu loa chất lượng cao dành riêng cho bạn. Mỗi loa được thiết kế độc lập với các vấn đề về âm học trong phòng và được thiết kế để phát ra âm thanh tốt trong hầu hết mọi môi trường. Loa Amphion Argon 1 là một mẫu loa bookshelf mới của công ty được giới thiệu đến người dùng. Ngoài loa bookshelf này người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao đến từ AudioSolutions và Pylon Audio.

Loa Amphion Argon 1

Loa Amphion Argon 1 có thiết kế mỏng hơn hầu hết các mẫu loa mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Mẫu loa này bao gồm củ loa tweeter có vòm 25 mm thông thường, trong khi củ loa bass / mid có hình nón 90mm tương đối nhỏ. Một cổng phản xạ âm bass phía sau khiêm tốn cung cấp khả năng phản xạ và có thể bị chặn bởi các thùng xốp được cung cấp nếu loa được đặt gần tường. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế ống dẫn sóng và tấm ê căng có đường kính gần như giống hệt nhau cũng mang đến cho loa một sự đối xứng thú vị. Thông thường khi bạn thấy tùy chọn hoàn thiện lớp ngoài của loa là gỗ veneer, bạn có một ý tưởng chung rằng đó sẽ là một lớp dính mỏng trên gỗ mà ngay cả khi nó được trang bị hoàn hảo thì cũng không tự nhiên. Tuy nhiên, đối với loa Amphion Argon 1 người dùng sẽ cảm thấy loa trông giống như một chiếc tủ gỗ chắc chắn với những đường vân gỗ thật mà không thể tìm kiếm ở mức giá này.

Loa Amphion Argon 1 dep

Đó là những chi tiết mà bạn nhận thấy khi bạn sở hữu loa Amphion Argon 1 trong một thời gian khiến bạn nhận ra rằng đây là mẫu loa được thiết kế cẩn thận. Các ống dẫn sóng được chèn đẹp và hoàn toàn đồng đều mà không có dấu hiệu của bất kỳ chất keo hoặc chất kết dính nào khác xung quanh các cạnh. Các đầu nối loa ở mặt sau của thiết bị cũng khá chắc chắn và thực sự là tất cả những gì bạn cần để kết nối nhanh chóng, dễ dàng. Sức mạnh chính của loa này, nằm ở dải tần trung hài hòa và tự nhiên như bạn đang ngồi nghe ở buổi biểu diễn thật. Nếu mô tả ngắn gọn về âm thanh tổng thể loa Amphion Argon 1 là một loa rất hấp dẫn, có khả năng tái hiện âm thanh phong phú, đầy đủ. Khả năng tái hiện giọng hát của loa cực kỳ chi tiết và rất riêng biệt với phần còn lại của âm nhạc. Âm tần cao được loa tái hiện rất trơn tru và không gây mệt mỏi hoặc khó chịu dù tỏng thời gian dài. Bass của loa được tái hiện đầy đủ và được mở rộng, tốt so với kích thước nhỏ nhắn của loa.

Loa Amphion Argon 1 tot

Loa Amphion Argon 1 không phải là rẻ nhất nhưng đây là một chiếc loa nhỏ rất đẹp, cung cấp âm thanh hấp dẫn và âm nhạc đơn giản, rất dễ thưởng thức. Mẫu loa này có khả năng xử lý định vị, điều kiện phòng và các thiết bị phối ghép tốt hơn hầu hết các mẫu loa trong cùng mức giá này. Khi lắng nghe loa Amphion Argon 1, có hiệu suất giọng hát tuyệt vời và âm thanh phong phú cho ạn thấy rằng đây thực sự là một loa rất linh hoạt, tạo ra sự khác biệt cho rất nhiều lựa chọn thay thế khác trên thị trường. Nếu bạn mong muốn có sản phẩm loa có chất lượng âm thanh tuyệt vời và không có những khuyết điểm như loa Amphion Argon 1 bạn có thể tham khảo thêm các mẫu loa đến từ nhãn hiệu danh tiếng như AudioSolutions và Pylon Audio. Một mẫu loa bookshelf chất lượng cao nhưng lại có mức giá thấp hơn loa Amphion Argon 1 là loa Pylon Diamond Monitor.

Loa Amphion Argon 1 chat

Mẫu loa đến từ Pylon tuy có mức giá rẻ hơn nhưng lại có khả năng tái hiện âm tần thấp tốt hơn khi có thể xuống sâu 38Hz, còn loa Amphion Argon 1 chỉ có thể xuống sâu 45Hz. Mẫu loa Pylon Diamond Monitor cũng cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn về màu sắc tốt hơn loa Amphion Argon 1.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn