Loa Amphion Argon 3S nhỏ gọn và cho âm thanh trung thực

Loa Amphion Argon 3S đến từ nhà sản xuất Amphion có nguồn gốc đến từ Phần Lan. Nhà sản xuất này hoạt động đã tạo ra các loa cho cả cộng đồng người tiêu dùng âm thanh chuyên nghiệp và cao cấp, và quan trọng hơn, họ đặt tên cho các sản phẩm âm thanh gia đình của họ theo các yếu tố hóa học! Vâng, rất nhiều công ty làm điều này. Không phải tất cả chúng ta đều đã thấy phiên bản Bạc, vàng hoặc bạch kim của sản phẩm này hay sao? Nhưng Amphion đã tiến thêm một bước: các sản phẩm của họ được đặt tên theo các loại khí hiếm (hay trơ) ít được biết đến.

Loa Amphion Argon 3S

Những loại khí này được biết đến với việc hầu như không phản ứng với bất cứ thứ gì. Điều này thể hiện thông điệp ẩn dấu bên trong của nhà sản xuất Amphion. Amphion đi đến mức độ tuyệt vời để tối ưu hóa sự phân tán âm thanh trong thiết kế của họ. Những nỗ lực này dẫn đến các loa có xu hướng không bị tác động bởi môi trường phòng nghe, để cho loa tự tỏa sáng. 
Mẫu loa này Amphion Argon 3S tiêu biểu cho phong cách sản xuất của hãng Amphion, chất lượng âm thanh tuyệt vời. Loa có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn đủ để người dùng có thể thiết lập đặt loa tại nhiều vị trí trong phòng nghe. Củ loa woofer có màng loa được làm từ nhôm có nguồn gốc từ SEAS. Tweeter bao gồm các vòm titan được thiết kế bởi Amphion và được chế tạo đặc biệt tại Pháp. Củ loa tweeter bằng titan nằm ở phía dưới một ống dẫn sóng giống như đĩa, được gia công cẩn thận từ một miếng gỗ cứng. Mục đích của ống dẫn sóng này đặt củ loa tweeter trên cùng mặt phẳng với lõi của củ loa woofer, dẫn đến việc căn chỉnh thời gian chính xác cho tất cả các tần số.

Loa Amphion Argon 3S dep

Thứ hai, ống dẫn sóng cung cấp cho sự phân tán âm thanh được cải thiện rất nhiều. Nhìn xung quanh mặt sau của loa Amphion Argon 3S, người ta ngay lập tức nhận thấy những gì trông giống như một củ loa khác, nhưng thực tế những gì bạn thấy chỉ là một bộ tản nhiệt thụ động chính là một củ loa không có động cơ có thể tự do cộng hưởng trong tủ. Cổng tản nhiệt thụ động cho phép tủ tắt đi năng lượng dư thừa để tránh các rung động và phản xạ bên trong và tăng khả năng tái hiện âm trầm. Tấn số chéo cũng được áp dụng trong loa Amphion Argon 3S, giúp cho âm thanh được tái hiện hài hòa trên toàn dải tần, cho âm thanh được tích hợp tốt không có bất cứ sự chênh lệch nào. Ấn tượng đầu tiên khi người dùng lắng nghe âm thanh được tái hiện bởi loa Amphion Argon 3S là âm thanh sống động, trung thực và chất lượng cao.

Loa Amphion Argon 3S chat

Dải tần được tái hiện đầy đủ, thu hút bạn vào trải nghiệm nghe tuyệt vời. Dải tần cao được tái hiện tự nhiên và mở rộng không hề bị chói mặc dù mẫu loa Amphion Argon 3S này sử dụng kim loại làm nên màng loa. Tuy nhiên mẫu loa này cũng thể hiện loa kém tinh tế ở dải tần trung. Bên cạnh âm thanh chất lượng tốt và dễ sắp đặt thì một trong những điểm mạnh của loa Amphion Argon 3S chính là có tính linh hoạt tuyệt vời. Mẫu loa này có khả năng phối ghép với hầu hết các ampli mà bạn có. 
Loa Amphion Argon 3S có khả năng mang đến âm thanh với độ trung thực tuyệt vời cùng độ phân giải cao. Nếu bạn thích những sản phẩm chất lượng hơn cho âm thanh sống động và tự nhiên hơn không nên bỏ qua các mẫu loa đến từ hai nhà sản xuất là Audiosolutions, Pylon Audio… Một số mẫu loa chất lượng cao của hai hãng danh tiếng này chính là loa Pylon Audio Diamond Monitor, loa AudioSolutions Guimbarde, loa AudioSolutions Figaro B…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn