Loa Amphion Helium410 âm thanh tuyệt vời, công nghệ thông minh

Amphion là một nhà sản xuất loa có lịch sử hình thành lên đến 20 năm, hứa hẹn mang đến những mẫu loa sở hữu âm thanh chất lượng cao âm thanh táo bạo và mạnh mẽ.  Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm loa có chất lượng cao, cho âm thanh tự nhiên như đang xem biểu diễn trực tiếp nên tìm đến những nhà sản xuất danh tiếng như . 

Loa Amphion Helium410

Loa Amphion Helium410 là một phần của dòng loa cấp thấp của Amphion và sử dụng củ loa hình nón thay vì thiết kế bằng nhôm được sử dụng trong sản phẩm cao cấp của công ty. Đừng để điều đó làm bạn thất vọng, loa Amphion Helium410 có củ loa tweeter titan, ống dẫn sóng công nghệ cao được sử dụng ở các mẫu loa còn lại của Amphion và được chế tạo bằng tay ở Phần Lan. Bạn chắc chắn sẽ phải lòng vẻ ngoài mềm mại, tối giản, hiện đại của Amphion  Helium410. Người dùng có thể lựa chọn lớp vỏ ngoài của loa màu trắng mờ, với lưới tản nhiệt màu xám bao phủ. Người dùng còn có thể lựa chọn ngoài hình của loa Amphion Helium410 theo sở thích cá nhân, có thể là veneer trắng mờ, đen hoặc gỗ óc chó, hai màu ống dẫn sóng (trắng hoặc đen) và hầu như bất kỳ màu tấm ê căng nào đều có thể được yêu cầu. Nhưng loa Amphion Helium410 không chỉ là người dùng thỏa mãn ở vẻ bề ngoài mà giá trị thực sự của chúng nằm ở công nghệ thiết kế các củ loa.

Loa Amphion Helium410 dep

Mỗi mẫu loa Amphion Helium410 sử dụng củ loa tweeter titan được ghép nối với củ loa woofer hình nón giấy. Mặc dù Amphion Helium410 được đánh giá ở mức 8 ohms và không cực kỳ nhạy (86 dB), Amphion khuyến nghị chỉ 25-120 watt để cung cấp năng lượng cho loa. Nhà sản xuất không sử dụng thiết kế đồng trục trong mẫu loa này, tuy nhiên Amphion tránh sự biến dạng bằng cách đặt vị trí của củ loa tweeter và woofer theo cách riêng, điều chỉnh vị trí của cuộn dây âm thanh để đạt được thời gian và điều chỉnh pha giữa các củ loa phối hợp tốt. Bên trong nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế chéo với củ loa tweeter ở mức tương đối thấp 1600 Hz, nằm ngoài phạm vi tần số mà tai nhạy nhất. Bên ngoài, ống dẫn sóng đặc trưng của Amphion đảm bảo phân tán âm thanh mượt mà từ loa củ loa tweeter.

Loa Amphion Helium410 tot

Theo Amphion, những thiết kế này phối hợp với nhau để làm cho củ loa của Amphion Helium410 phát ra âm thanhgiống như các củ loa nguồn điểm (với tất cả âm thanh phát ra từ cùng một điểm, để cho âm thanh nhất quán quanh phòng theo cả chiều dọc và chiều ngang. Điều ấn tượng đối với âm thanh của loa Amphion Helium410 tạo ra cho người dùng là độ rõ nét cực cao và độ chính xác trên từng chi tiết. Mẫu loa này cho âm thanh lý tưởng với các thể loại như rock (đặc biệt là rock acoustic), tuy nhiên không quá tuyệt vời cho những nhạc hip-hop và nhạc điện tử. Thùng loa Amphion Helium410 sở hữu cổng phản xạ âm bass giúp cải thiện độ phản hồi âm trầm.

Loa Amphion Helium410 chat

Loa Amphion Helium410 là mẫu loa có chất lượng âm thanh tuyệt vời, mẫu loa này có kích thước nhỏ giúp loa dễ cài đặt. Tuy nhiên, khả năng tái hiện âm bass của loa không đủ tốt khiến loa không lý tưởng cho những người hâm mộ âm nhạc bass hoặc bạn chỉ có duy nhất mẫu lao này trong hệ thống âm thanh tại nhà của mình. Loa Amphion Helium410 sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như có âm bass tốt hơn tuy nhiên trong kích thước nhỏ gọn của loa bạn không thể mong đợi quá nhiều. Nếu những hạn chế này tương thích với sở thích âm nhạc hoặc thiết lập hệ thống của bạn, chúng tôi nghĩ Amphion Helium410 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm âm thanh tuyệt vời, thiết kế thủ công đẹp và công nghệ thông minh. Được kết hợp với một loa siêu trầm, chúng tôi nghĩ rằng Amphion Helium410 sẽ khó bị đánh bại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn