Loa Burmester BA71 thiết kế cổ điển, âm thanh trung thực

Burmester là một nhãn hiệu sản xuất loa danh tiếng, hướng đến sự hoàn hảo cho các sản phẩm cũng như cung cấp trải nghiệm HiFi tuyệt đỉnh. Loa Burmester BA71 là một sản phẩm âm thanh chất lượng cao của hãng, là một trong hai mẫu loa được cung cấp trong dòng Ambience mới của hãng.

Loa Burmester BA71

Loa Burmester BA71 là một mẫu loa cột lớn, là một thiết kế có cổng phản xạ âm trầm lớn, có thể điều chỉnh thang âm ở mức 132 pounds với tám củ loa và khả năng đáp ứng tần số tuyệt vời. Với độ nhạy 89dB và trở kháng tối thiểu là 4 ohms mẫu loa này có thể được điều khiển bởi bất kì ampli nào. Phần trên cùng của loa Burmester BA71 có hai củ loa midrange với hình nón bằng sợi thủy tinh / giấy, một ở trên và một bên dưới một củ loa tweeter AMT theo cách sắp xếp mid-tweeter-midrange (MTM). Ba củ loa này đều được đặt trong các khoang riêng biệt, còn lại là bốn củ loa woofer bằng có màng loa làm bằng sợi thủy tinh / giấy được đặt bên dưới. Hai củ loa midrange và woofer trông giống nhau vì thiết kế bởi sử dụng chung một hệ thống động cơ Bal cân bằng và sử dụng làm mát bằng không khí. Xung quanh, ngay bên dưới các cổng phản xạ ở mặt sau của loa Burmester BA71, là các cổng kết nối có cáp nặng, chất lượng cao.

Loa Burmester BA71 dep

Bốn cổng liên kết này được gắn với nhau bằng cáp nhảy và cung cấp kết nối cho phích cắm chuối. Bên trong mỗi loa Burmester BA71 là bốn mạng chéo chất lượng cao, mỗi mạng được lắp ráp từ các tụ điện dầu bạc vàng, cuộn dây lá, điện trở không dẫn điện và các bộ phận chất lượng cao khác. Để giảm thiểu sự suy giảm tín hiệu, mỗi mạng được đặt gần các củ loa tương ứng. Thùng loa Burmester BA71 được làm hoàn toàn bằng gỗ MDF, kết hợp thanh giằng MDF và vật liệu giảm xóc Bondum 800 để làm giảm sóng đứng hình thành bên trong. Mỗi loa được hỗ trợ bởi một chân đế tích hợp nặng nhưng cực kỳ chắc chắn, đứng trên bốn gai, mỗi cái nằm trong một quả bóng nhỏ, để giúp sàn gỗ của bạn không bị trày xước. Loa Burmester BA71 khi được đặt trong phòng nghe ở vị trí otots nhất có thể hứa hẹn mang đến âm thanh chất lượng cao cho người dùng. Mẫu loa này thực sự có thể, ở một mức độ nào đó, được điều chỉnh cho phù hợp với môi trường xung quanh.

Loa Burmester BA71 tot

Khi sử dụng mẫu loa này trong các bài kiểm tra chất lượng âm thanh trong thực tế mẫu loa này có thể tái tạo các nhạc cụ có dây một cách quyến rũ, chỉ đủ tốt mà không hấp dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích nhạc pop thì mẫu loa Burmester BA71 là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Loa đứng này dễ dàng sở hữu độ chính xác và sự trung thực của âm thanh với âm bass mạnh mẽ và đủ độ sâu, rõ ràng. Điều tuyệt vời là khi sử dụng loa Burmester BA71 với càng nhiều mẫu loa khác nhau thì người dùng sẽ nhận ra rằng loa đã xuất sắc trong việc tạo lại nhạc cụ, đặc biệt là nhạc jazz, hơn cả nhạc pop, rock và các thể loại nhạc kết hợp giọng hát. Tuy không tuyệt vời khi tái hiện những nhạc cụ có dây nhưng với đàn piano thì loa Burmester BA71 không có vấn đề gì trong việc tái tạo âm thanh của một trong những nhạc cụ khó tái tạo nhất.

Loa Burmester BA71 chat

Với cùng mức giá cao cấp thì nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn một sản phẩm loa đứng đến từ Audiosolutions là Audiosolutions Vantage S hơn là mẫu loa Burmester BA71. Tuy cùng mức giá nhưng khả năng tái hiện âm bass của mẫu loa Burmester BA71 kém hơn hẳn khi chỉ có thể cung cấp âm tần thấp 30Hz còn đối với Audiosolutions Vantage S có thể uống sâu 26Hz. Mẫu loa Audiosolutions Vantage S cũng nhẹ hơn để người dùng thuận lợi di chuyển.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn