Loa B&W Panorama 2 – Mảnh ghép hoàn hảo cho dàn âm thanh nhà bạn

B&W một thương hiệu nổi tiếng về những thiết bị âm thanh của nước Anh đã đưa đến cho những người yêu công nghệ âm thanh một mẫu loa soundbar hoàn hảo đó là loa B&W Panorama 2. Mẫu loa này sở hữu nhiều phẩm chất đáng khen ngợi trong hoạt động trình diễn âm thanh nghe nhạc và xem phim. Hơn nữa, B&W Panorama 2 còn được xem là 1 trong những chiếc soundbar có hình thức bắt mắt và thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Bạn sẽ bất ngờ trước những gì mà mẫu loa này mang lại.

loa B&W Panorama 2

Giới thiệu về loa B&W Panorama 2

Nhà sản xuất của B&W đã tạo ra một kiệt tác âm thanh B&W Panorama 2 với ngoại hình nhỏ gọn với kích thước 125 x 1100 x 181mm và nặng 14.1kg mỗi chiếc. Nhờ vậy, mẫu loa này có thể được đặt trên kệ hoặc treo trên tường và dễ dàng setup trong mọi diện tích không gian mà vẫn phát huy tối đa khả năng lan tỏa âm thanh.
Loa được thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt với mặt trước được uốn cong và thùng loa được làm bằng chất liệu thép. Chất liệu thép giúp thùng loa đẹp hơn và có độ bền cao hơn và nó còn hạn chế được những ảnh hưởng của nhiễu xạ, nhiễu từ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, từ đó âm thanh được tạo ra sẽ trong trẻo và tinh tế hơn bao giờ hết. Mặt trước của loa được uốn cong về 2 phía có tác dụng mở rộng hơn khả năng phân tán âm thanh ra không gian, giúp độ phủ của âm thanh tăng lên đáng kể.

loa B&W Panorama 2 dep

Những tính năng vượt trội của loa B&W Panorama 2

Loa B&W Panorama 2 được nhà sản xuất cho sở hữu hệ thống củ loa gồm 9 củ loa. Một củ loa tweeter 25.1mm có màng loa được làm từ chất liệu metal. Hai củ loa midrange 76.2mm với màng loa được làm từ sợi thủy tinh. Hai củ loa woofer có đường kính là 88.9mm. Những củ loa này có nhiệm vụ tái tạo âm thanh ở các dải tần lần lượt là cao-trung-thấp, góp phần mang lại những âm thanh cao trong vắt, những âm trung tự nhiên và những âm trầm sâu lắng. Bốn củ loa còn lại hay còn được goi là kênh âm thanh surround có kích thước mỗi củ là 76.2mm được thiết kế riêng được sắp xếp đều ở hai bên, hỗ trợ hiệu quả trong việc tạo ra những âm thanh sống động và lan tỏa khắp không gian. Hệ thống củ loa hoàn chỉnh đưa đến một hiệu suất âm thanh cải tiến đáng kể và chất lượng âm thanh vượt trội. Mẫu loa này xử lý tốt các dải tần số từ 35hz – 50kHz.

loa B&W Panorama 2 tot

Mẫu loa B&W Panorama 2 có một tính năng nổi bật là màn hình cảm ứng. Khi loa không hoạt động màn hình loa sẽ chuyển dần màn hình sang màu đen và khi bạn muốn sử dụng loa thì vẫy tay lên màn hình hiện thị, màn hình loa sẽ hoạt động trở lại và bạn dễ dàng kiểm soát được menu củ mẫu loa này.
Mẫu loa này không chỉ mang đến những âm thanh tuyệt vời và ngoại hình bắt mắt mà nó còn dễ cài đặt và sử dụng. Panorama 2 được trang bị những cổng kết nối HDMI mới nhất (3 cổng đầu vào và 1 cổng đầu ra) để cho phép ghép nối trực tiếp với TV, đầu đĩa Blu-ray, máy nghe nhạc Bru-ray vànhiều nguồ phát khác để mang đến những trải nghiệm âm thanh khác nhau. 
Ngoài ra, loa còn có một ngõ âm thanh số 3.5mm, một ngõ cắm 3.5mm để hỗ trợ cổng RS-232. Panorama 2 được trang bị thêm một ngõ ra cho loa subwoofer (RCA) nếu như người dùng muốn kết hợp thêm loa siêu trầm để tăng khả năng tạo ra những âm thanh chất lượng ở tần số thấp.

loa B&W Panorama 2 chat

Loa B&W Panoram 2 với vẻ lịch lãm và thu hút cùng nội thất bên trong loa hoàn chỉnh đã trở thành một kiệt tác âm thanh hoàn hảo, đưa người nghe vào những trải nghiệm âm thanh mới lạ và sống động vô cùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M10

Linh Nguyễn