Loa Dynaudio Special Forty cho âm thanh chính xác và hài hòa

Bạn biết gì về nhà sản xuất Dynaudio, đây là một nhà sản xuất đến từ Đan Mạch đã giới thiệu đến người dùng mẫu loa Dynaudio Special Forty nhằm kỉ niệm 40 năm thành lập của hãng. Mẫu loa này được đánh giá là phù hợp với bất kì kiểu trang trí nào, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho bạn ngay tại phòng nghe. Ngoài mẫu loa này nếu bạn muốn tìm kiếm những mẫu loa có chất lượng cao hơn để cho âm thanh chân thực và đẳng cấp hơn không thể bỏ qua hai nhà sản xuất danh tiếng AudioSolutions và Pylon Audio.

Loa Dynaudio Special Forty

Loa Dynaudio Special Forty sở hữu kích thước và phong cách thiết kế phù hợp với các căn hộ tầm trung. Đây là mẫu loa nhỏ nhưng âm thanh và chất lượng thiết kế dựng tương xứng với giá cả và lễ kỷ niệm 40 năm thành lập công ty. Nhà sản xuất Dynaudio nổi tiếng cùng với các củ loa có chất lượng cao, mẫu loa Dynaudio Special Forty sở hữu củ loa tweeter 28mm được thiết kế riêng. Củ loa woofer được 170mm được dựa trên các bài kiểm tra nghe khắt khe của hãng. Củ loa này sử dụng hệ thống nam châm lai tinh vi để giảm độ méo và tạo ra công suất cao hơn. Nhà sản xuất Dynaudio đã sử dụng cuộn dây bằng nhôm nhẹ hơn cuộn dây đồng truyền thống, cho phép loa Dynaudio Special Forty cho khả năng kiểm soát tốt hơn chuyển động của vòm hoặc hình nón, và giảm biến dạng âm tuyệt vời.

Loa Dynaudio Special Forty dep

Để phát triển và hoàn thiện loa Dynaudio Special Forty nhà sản xuất Dynaudio đã sử dụng các phép đo rộng rãi và hàng đầu. Các kỹ sư đã làm việc để cải thiện luồng không khí và giảm xóc sau vòm củ loa tweeter 28mm – ý tưởng là giảm áp suất ngược khi màng loa di chuyển, tăng chi tiết và giảm độ méo. Hệ thống động cơ cũng đã được điều chỉnh. Củ loa mid / bass 17cm của loa Dynaudio Special Forty đó vẫn sử dụng thiết kế nón MSP (Magiê Silicate polymer) truyền thống của công ty đó là hình nón một mảnh sử dụng vòm lớn ở giữa để hỗ trợ độ cứng. Nhưng nhiều thứ khác đã được nhà sản xuất thay đổi trong thiết kế của mẫu loa Dynaudio Special Forty, từ hệ thống treo sang hệ thống cuộn dây cũ và nam châm. Nhà sản xuất lựa chọn hai màu sắc là xám hoặc đỏ để người dùng có thể lựa chọn kết hợp cùng nội thất phòng nghe. Vỏ bọc của Dynaudio Special Forty đặc biệt trông tuyệt đẹp, với các veneer nổi bật khác thường được hoàn thiện với độ bóng cao. Veneer được tạo ra bằng cách dán các tấm bạch dương lại với nhau, sau đó cắt chéo các lớp. Các bề mặt bên trong của thùng loa Dynaudio Special Forty cũng được tăng cường, để tăng độ cứng và chống cong vênh.

Loa Dynaudio Special Forty tot

Như với tất cả các loa nhỏ, thiết lập Dynaudio Special Forty đặc biệt liên quan đến việc đặt chúng đủ gần các cạnh và / hoặc bức tường phía sau  để có được sự mở rộng tần số thấp đáng nể, nhưng không có nghĩa âm trầm bị che khuất bởi cộng hưởng phòng, hoặc độ chính xác và ổn định hình ảnh âm thanh nổi bị suy giảm bởi các phản xạ khoảng cách gần. Loa Dynaudio Special Forty là một sản phẩm loa đi theo xu hướng thu nhỏ kích thước loa và trở nên hoàn thiện hơn trong kích thước mới. Âm thanh của loa tái hiện mượt mà và dễ chịu dù lắng nghe trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, điều khiến người dùng say đắm mẫu loa này phải kể đến độ phân giải và chính xác tuyệt vời khi tái hiện âm thanh. Đối với các bản nhạc điện tử với các âm bass ấn tượng thì loa Dynaudio Special Forty có thể thể hiện không quá xuất sắc nhưng cũng đủ cho các khách hàng không quá khó tính cảm thấy hài lòng. 

Loa Dynaudio Special Forty chat

Loa Dynaudio Special Forty cho âm thanh đồng đều hòa quyện trên toàn dải tần với độ phân giải tuyệt vời. Nếu bạn muốn có thêm sự lựa chọn chúng tôi xin đề xuất đến bạn loa AudioSolutions Figaro B có chất lượng âm thanh tốt hơn mà lại có mức giá rẻ hơn. Mẫu loa đến từ AudioSolutions tuy có mức giá thấp hơn nhưng lại có khả năng cung cấp âm tần cao lên đến 25kHz tốt hơn so với loa của Dynaudio chỉ tái hiện âm tần cao 25kHz. Một điểm đặc biệt nữa là phiên bản loa Dynaudio Special Forty người dùng chỉ có hai phiên bản màu sắc để lựa chọn còn với loa AudioSolutions Figaro B bạn có tới 17 phiên bản màu. Rất hiếm có các mẫu loa bookshelf trên thị trường có màu sắc phong phú đa dạng và linh hoạt để phối hợp cùng phòng nghe như loa AudioSolutions Figaro B.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn