Loa Dynaudio Sub RCC – Nâng cao chất lượng dải bass hiệu quả

Đối với những audiophile luôn yêu thích và chú trọng đến đầu tư dải trầm cho hệ thống âm thanh của mình, nhưng không gian giải trí trật hẹp, không cho phép họ đầu tư những loa subwoofer cỡ lớn truyền thống, thì loa Dynaudio Sub RCC là một sự tham khảo khá hợp lí. Được thiết kế để giải trí, chiếc loa subwoofer đặc biệt này sẽ cung cấp âm trầm rõ ràng, sâu, không bị biến dạng và có thể xử lí tín hiệu tần số thấp xuống mức 16Hz.

dynaudio sub rcc

Thiết kế ấn tượng của loa subwoofer Dynaudio Sub RCC chính hãng

Loa Dynaudio Sub RCC được thiết kế để phân phối tần số thấp chất lượng cao cho các dự án lắp đặt khắt khe nhất. Model này cho phép người dùng lắp đặt trên các bức tường và trần nhà, hoặc vào các lỗ đinh tán 2×4 tiêu chuẩn trước khi xây dựng hoặc trên bề mặt sau đó bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi được cung cấp.

Với bất kỳ loại trần nhà nào, dù là trần thạch cao thì với loa Dynaudio Sub RCC audiophile không cần phải lo lắng về tiếng lục lạc. Nó sử dụng công nghệ cấu hình hủy phản ứng (RCC) có nguồn gốc từ loa siêu trầm phòng thu chuyên nghiệp của Dynaudio: đó là 2 củ loa woofer hoạt động đối lập với nhau để loại bỏ rung động trong loa và tường hoặc trần nhà.

dynaudio sub rcc sau

Toàn bộ củ loa và linh kiện được đặt trong một vỏ nhôm đặc biệt, giữ cho mọi thứ trở nên đơn giản khi chỉ định phụ tùng phù hợp cho công việc (gắn trên bề mặt hoặc giữa các đinh tán). Nhà sản xuất đã trang bị đầy đủ giá đỡ để phù hợp với cách lắp đặt của người dùng.

Hai ê căng gắn nam châm cũng được cung cấp cho các cách lắp đặt khác nhau cho loa Dynaudio Sub RCC. Chúng cho phép người dùng sơn lên bề mặt ê căng để có một lớp hoàn thiện liền mạch với không gian giải trí.

Về phần khuếch đại, Dynaudio đã hợp tác với các chuyên gia tại AudioControl ở Hoa Kỳ. Bộ điều khiển RS 500 DSP kết quả được khớp và điều chỉnh chính xác cho loa Dynaudio Sub RCC với Dynaudio EQ và bộ giới hạn. Người cài đặt cũng có thể điều chỉnh EQ đồ họa của thiết bị nếu cần.

dynaudio sub rcc trong

Một thiết kế hình thức khác biệt, hệ thống củ loa tiên tiến, bộ khuếch đại mạnh mẽ và hệ thống linh kiện chất lượng, loa Dynaudio Sub RCC có thể cung cấp những âm trầm thực sự ấn tượng. Người nghe sẽ được đắm chìm trong những âm bass sâu lắng, nội lực và rất có hồn.

Lựa chọn mẫu loa siêu trầm Dynaudio Sub RCC là cách hoàn hảo để nâng cao chất lượng dải bass cho hệ thống âm thanh, đặc biệt là những thiết lập với TV, máy chiếu. Hơn nữa, với những phụ kiện đi kèm, việc lắp đặt loa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây  

Top 5 loa bookshelf bình dân đáng mua nhất năm 2022 do What Hifi bình chọn