Loa Focal 1000 IWLCR Utopia – Thiết lập hệ thống Home Cinema dễ dàng

Là thành viên trong dong loa 1000 Series của thương hiệu loa đình đám của Pháp – Focal, loa Focal 1000 IWLCR Utopia là một sản phẩm nổi bật của loạt loa custom install. Thiết kế với độ linh hoạt cao, dễ lắp đặt, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và trình diễn âm thanh hiệu quả trong mọi không gian nghe nhạc hay xem phim, model này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Focal 1000 IWLCR Utopia

Thiết kế của loa âm tường Focal 1000 IWLCR Utopia chính hãng

Loa Focal 1000 IWLCR Utopia là mẫu loa âm trần lớn nhất trong dòng, với cấu tạo giống như một chiếc loa cột cỡ lớn, đảm nhận vai trò làm loa chính trong một hệ thống loa xem phim gồm các loa dòng 1000 Series. Nhà sản xuất Focal đã thiết kế loa theo hướng đơn giản hóa lắp đặt. Người dùng có thể thiết lập một hệ thống âm thanh giấu kín nhưng không kém phần hấp dẫn.

Được sản xuất tại Pháp, loa Focal 1000 IWLCR Utopia sở hữu bốn củ loa subwoofer có hình nón ‘W’, kết hợp với củ loa tweeter Beryllium và hai củ loa midrange có hình nón ‘W’ hình chữ ‘M ‘, mang đến âm thanh với độ tinh khiết và tinh tế tuyệt đối.

Focal 1000 IWLCR Utopia ngang

Ngoài ra, loa Focal IWLCR Utopia có củ loa midrange và củ loa tweeter được thiết lập theo cấu hình d’Appolito và với các điều chỉnh cho âm lượng của từng củ loa, hệ thống có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phòng nghe của người dùng.

Cung cấp hiệu suất tốt nhất cho việc sử dụng làm kênh bên trái, kênh bên phải hoặc kênh trung tâm, loa Focal 1000 IWLCR Utopia là lựa chọn tốt cho hệ thống chiếu phim tại nhà mà không cần thỏa hiệp. Nó thu thập các chi tiết âm thanh nhỏ trong phim một cách rõ ràng, cũng như các phiên nghe nhạc âm thanh stereo đầy hấp dẫn.

Focal 1000 IWLCR Utopia dep

Để lắp đặt tối ưu, loa siêu trầm Focal 1000 IWSUB Utopia đã được thiết kế đặc biệt để kết hợp với loa Focal 1000 IWLCR Utopia và mang lại âm trầm vượt trội. Trên một kênh khuếch đại duy nhất, audiophile có thể có một loa Focal 1000 IWLCR Utopia kết hợp với nhiều loa siêu trầm Focal 1000 IWSUB Utopia tùy thích, để đạt được những trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của mình.

Đối với loa Focal 1000 IWSUB Utopia và các sản phẩm dòng 1000 Series của Focal thì việc sở hữu một hệ thống nghe nhạc hay xem phim chất lượng cao tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết. Và tất nhiên, audiophile sẽ hài lòng với những gì mà mình sở hữu.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary