Loa Focal Maestro Utopia Evo cho chất lượng âm thanh phi thường

Được công bố tại Munich High End Show 2018, nhà sản xuất danh tiếng Focal này đã giới thiệu cho người dùng mẫu loa danh tiếng loa Focal Maestro Utopia Evo. Mẫu loa này thể hiện sự đầu tư liên tục của Focal vào nghiên cứu và phát triển để đổi mới âm thanh thực sự. Loa Focal Maestro Utopia Evo được xây dựng dựa trên di sản âm thanh của nhà sản xuất này để mang lại chất lượng âm thanh phi thường.

Loa Focal Maestro Utopia Evo

Loa Focal Maestro Utopia Evo là kết quả của quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ từ các kỹ sư âm thanh của Focal luôn tinh chỉnh nghiên cứu của họ để mở rộng giới hạn của âm thanh. Mẫu loa này được biết đến với việc sử dụng các vật liệu độc đáo, sự đổi mới của Focal không chỉ thể hiện trong các củ loa mà còn cả cấu trấu thùng loa, hoàn thiện các bộ phận. Mỗi chi tiết của loa Focal Maestro Utopia Evo đã được phát triển để đẩy mạnh hơn nữa giới hạn của sự tinh tế và minh bạch âm thanh. Mẫu loa hiện đã tích hợp tất cả các nghiên cứu được thực hiện kể từ khi Utopia III được ra mắt vào năm 2008. Nhà sản xuất Focal đã sử dụng các công nghệ độc quyền của thương hiệu, đặc biệt là ở tầm trung: hệ thống treo TMD và mạch cảm ứng trung tính NIC. Cấu trúc của loa cũng được củng cố bởi hệ thống MRR  mới xung quanh các củ loa.

Loa Focal Maestro Utopia Evo dep

Hệ thống treo TMD được áp dụng trong loa Focal Maestro Utopia Evo giúp giảm méo, góp phần tăng độ chính xác cho âm thanh tổng thể và cải thiện đáng kể hiệu suất pha. Nhà sản xuất Focal với đội ngũ các kỹ sư hàng đầu của mình đã tạo ra một mạch từ ổn định mà người dùng hầu như không thể tìm kiếm ở các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Loa Focal Maestro Utopia Evo có độ cứng tăng lên nhờ hệ thống MRR, thông qua việc sử dụng nhôm vào trong xung quanh các củ loa. Để có thể tối ưu hóa chất lượng của loa Focal Maestro Utopia Evo bằng các nâng cao chất lượng của các thành phần, với các vật liệu được chọn từ các nhà cung cấp cao cấp nhất trên thế giới. Ngoài ra, một lớp đệm mới cũng được sử dụng trong mẫu loa này để cho âm trầm được kiểm soát tốt hơn. Loa Focal Maestro Utopia Evo nhờ những thay đổi này giúp cho âm thanh chính xác, sống động hơn. Bi khuếch đại cũng được sử dụng trong mẫu loa này bằng cách tách các thanh ghi âm trầm và âm trung / âm bổng. Nhờ vậy người dùng có thể tinh chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân.

Loa Focal Maestro Utopia Evo tot

Loa Focal Maestro Utopia Evo hứa hẹn mang đến cho người dùng cung cấp sự ấm áp, mạnh mẽ cho âm bass và âm thanh êm dịu ở quãng tám trên cùng hài hòa tuyệt vời trên toàn dải. Mẫu loa này hứa hẹn mang đến cho người dùng âm thanh mạnh mẽ, với âm trung mượt mà, không bị đổi màu, âm trầm ổn định lấp đầy cho không gian phòng nghe của bạn. Mẫu loa này có những màu sắc được cho là lấy cảm hứng từ thế giới của các ô tô để người dùng có thể lựa chọn bao gồm Metal Blue, Ash Grey và British Racing Green. Vỏ loa sẽ được sơn cùng màu trên tất cả: mặt trước và mặt bên sẽ giống hệt nhau.
Loa Focal Maestro Utopia Evo có phong cách thiết kế hiện đại, được sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất đến từ nhà sản xuất giúp cho âm thanh tuyệt vời hơn. Tuy nhiên trong cùng mức giá cao cấp người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm loa như AudioSolutions Vantage Classic có chất lượng vượt trội. Một trong những điểm mạnh mà loa AudioSolutions vượt trội hơn hẳn so với loa Focal chính là vượt trội về khả năng cung cấp màu sắc, người dùng có thể tùy chọn thiết kế bất kì màu sắc nào mà bạn mong muốn.

Loa Focal Maestro Utopia Evo chat

Ngoài ra, mẫu loa AudioSolutions Vantage Classic còn có thể mang đến âm trầm tốt hơn so với loa Focal Maestro Utopia Evo, khi có khả năng xuống sâu 21 Hz, còn mẫu loa của Focal chỉ là 25Hz.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn