Loa Focal Scala Utopia Evo thiết kế hấp dẫn, chất lượng tuyệt hảo

Loa Focal Scala Utopia Evo được đánh giá là một trong những mẫu loa chất lượng cao, được tích hợp công nghệ tiên tiến để đem lại hiệu suất âm thanh khó có thể tìm thấy trên thị trường. Mẫu loa này được đánh giá là đã cải tiến đủ để thích ứng với thời đại thay đổi và xu hướng thiết kế mới. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu suất cao luôn được đặt lên làm đầu hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe tuyệt vời. Trải nghiệm nghe tuyệt vời cũng đến từ những nhà sản xuất loa danh tiếng khác như AudioSolutions, Pylon Audio với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng âm thanh không thua kém.

Loa Focal Scala Utopia Evo

Loa Focal Scala Utopia Evo sở hữu thiết kế hấp dẫn, sở hữu những đặc trưng trong thiết kế đến từ nhà sản xuất Focal. Mẫu loa này được đánh giá sở hữu một thiết kế đẹp và dễ cài đặt, Focal Scala Utopia Evo đã giữ lại tất cả các phẩm chất của phiên bản trước đó đã được nhất trí hoan nghênh bởi thế giới audiophiles sành điệu nhất thế giới. Evo là viết tắt của sự tiến hóa. Kể từ năm 2008, khi Focal Utopia III được ra mắt, di sản công nghệ của Focal đã phát triển vượt bậc. Do đó, việc tích hợp những cải tiến gần đây nhất vào bộ sưu tập đặc biệt này là điều cần thiết. Trong mẫu loa Focal Scala Utopia Evo, được trang bị các cải tiến mới nhất của Focal, mạch cảm ứng trung tính và hệ thống treo TMD giảm chấn điều chỉnh. Nhà sản xuất Focal hệ thống MRR (Vòng gia cố gia công) khi thiết kế các củ loa để tăng độ cứng.

Loa Focal Scala Utopia Evo dep

Công nghệ hệ thống treo TMD của các củ loa midrange giúp giảm méo và cải thiện đáng kể hiệu suất pha.mLoa đứng ba tầng Focal Scala Utopia Evo hiện cung cấp khả năng khuếch đại, giống như Grande Utopia EM và Stella. Những người yêu thích âm nhạc sành điệu sẽ có thể tinh chỉnh loại âm thanh, tùy thuộc vào âm sắc và sức mạnh mà họ muốn đạt được trong mẫu loa này. Các thành phần tốt nhất cũng đã được nhà sản xuất Focal sử dụng vào dây cáp sản xuất tại Pháp, vật liệu âm thanh dày đặc hơn bên trong củ loa woofer, cọc loa kép và thiết kế chéo riêng biệt. Cách phối màu đẹp mắt và độc đáo của loa Focal Scala Utopia Evo với cách phối màu đặc biệt mang đến khả năng kết hợp linh hoạt cùng các không gian đương đại ngày nay. Loa Focal Scala Utopia Evo hiện cung cấp khuếch đại bi.

Loa Focal Scala Utopia Evo tot

Hiện tại có thể sử dụng Bi-amping bằng cách tách các thanh ghi âm trầm và âm trung / âm bổng, giống như hai loa lớn nhất của dòng. Những người yêu thích âm nhạc sành điệu nhất sẽ có thể  tinh chỉnh  âm thanh của họ bằng cách cá nhân hóa các thanh ghi tùy thuộc vào kiến trúc âm thanh họ muốn trên loa Focal Scala Utopia Evo. Để làm nên chất lượng tuyệt vời của mẫu loa đứng này nhà sản xuất Focal đã sử dụng các linh kiện tốt nhất trên thị trường, chọn chúng trong số các thương hiệu tốt nhất xung quanh sau khi thử nghiệm các bộ phận trong điều kiện thực tế. Tất cả các hệ thống dây điện nội bộ trong loa Focal Scala Utopia Evo đều được sản xuất tại Pháp và nhà sản xuất đã cải tiến chất lượng các dây nối để âm thanh thu được thậm chí còn rõ ràng hơn và thậm chí tự nhiên hơn. Loa Focal Scala Utopia Evo sở hữu củ loa woofer có lớp lót đệm âm thanh đã được làm dày hơn để âm trầm chặt chẽ, tăng khả năng kiếm soát âm và độ chính xác tốt hơn.

Loa Focal Scala Utopia Evo chat

Loa Focal Scala Utopia Evo là một sản phẩm loa đứng có chất lượng dẫn đầu. Chiếc loa này đã tạo nên những tiêu chuẩn mới trong giới sản xuất các thiết bị âm thanh. Với mức hiệu suất tuyệt vời của loa thật dễ hiểu tại sao chúng có giá cao như chúng. Tuy nhiên, với mức giá rẻ hơn người dùng vẫn có thể có được chất lượng âm thanh đỉnh cao như vậy đến từ một số nhà sản xuất danh tiếng khác như AudioSolutions, Pylon Audio. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn