Loa Icon Audio FRM 2 Super – Lựa chọn tốt cho audiophile yêu thích loa toàn dải

Có thể nói, Icon Audio là một trong những thương hiệu sản xuất đa dạng sản phẩm audio nhất hiện nay. Bạn có thể tìm mua được đầu CD, ampli đèn, loa, đầu đĩa than và rất nhiều những loại phụ kiện khác từ bóng đèn điện tử, kim đĩa than… Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về loa Icon Audio FRM 2 Super – mẫu loa toàn dải rất được ưa chuộng của hãng âm thanh đến từ Anh quốc này.

loa Icon Audio FRM 2 Super

Đặc điểm thiết kế hình thức của loa Icon Audio FRM 2 Super chính hãng

Trong số tất cả những mẫu loa mà Icon Audio sản xuất, thì loa Icon Audio FRM 2 Super là mẫu loa cột có hình dáng khác biệt nhất. Nó vượt qua thiết kế hình hộp chữ nhật truyền thống của hãng và thay vào đó là hình ngũ giác độc đáo. Phần trên vuông vắn, thu nhỏ dần về phía dưới. Với các cạnh không song song này có hiệu quả rất lớn trong việc loại bỏ cộng hưởng và sóng đứng sảy ra bên trong thùng loa.

Loa Icon Audio FRM 2 Super mới được sử dụng vật liệu chất lượng cao để chế tạo thùng loa và thiết kế cũng tinh vi hơn, đảm bảo độ bền cao, tăng cường thêm âm trầm và giảm nội cộng hưởng. Bên trong thùng loa còn có các thanh giằng gia cố những vị trí quan trọng, giúp giảm thiểu rung động hiệu quả.

loa Icon Audio FRM 2 Super den

Cặp loa cột này có sẵn 2 màu sắc để lựa chọn là Piano Black và Signal Red. Một tấm ê căng màu đen được trang bị đi kèm với loa Icon Audio FRM 2 Super, cho phép tháo rời khỏi loa. Phần chân loa chất lượng cao có thể điều chỉnh, cũng góp phần lớn trong việc triệt tiêu rung chấn, để âm thanh được tái tạo có chất lượng tốt nhất.

Trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa Icon Audio FRM 2 Super chính hãng

Là loa toàn dải, loa Icon Audio FRM 2 Super cung cấp âm thanh rất nhạc với sự chuyển đổi liền mạch giữa âm trầm, âm trung và âm bổng. Không cần củ loa tweeter, nhưng bạn vẫn có thể nghe được những âm treble cao vút và trong trẻo.

Những gì mà loa Icon Audio FRM 2 Super mang lại là sân khấu âm thanh và không gian rộng rãi như không có loa nào khác. Không có chất lượng kim loại hoặc gắt gây mỏi khi nghe. Âm trầm sâu hơn bất kỳ thiết kế nào cùng kích thước.

loa Icon Audio FRM 2 Super sau

Không giống như các thiết kế loa toàn dải khác, model đến từ anh quốc này không quá hướng về phía trước hoặc “kêu” như một số thiết kế còi nhưng có khả năng tạo ra âm thanh có độ nét rất cao ngay cả ở mức âm thanh cao. Điều này là do sự đơn giản trong thiết kế và thiếu bộ phân tần không làm “mờ” hoặc tạo màu sắc cho âm thanh vì các bộ dẫn động loa có đường dẫn trực tiếp hơn đến bộ khuếch đại.

Cặp loa cột Icon Audio FRM 2 Super đủ hiệu quả để hoạt động với bất kỳ bộ khuếch đại thiết kế Single Ended hoặc Push Pull nào có công suất thấp từ khoảng 6 watt (tùy thuộc vào mức âm thanh yêu cầu và kích thước phòng). Nhờ đó, việc nghe nhạc chất lượng với cặp loa toàn dải này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Với loa Icon Audio FRM 2 Super, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh để phù hợp với nhu cầu của người dùng, mang đến những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn và sống động. Chỉ với 1 củ loa toàn dải, mọi chi tiết trong bản nhạc sẽ được tái hiện một cách vô cùng hoàn hảo.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022