Loa Kharma Elegance dB11-S lịch lãm và mạnh mẽ

Loa Kharma Elegance dB11 là một sản phẩm loa đứng danh tiếng đến từ nhà sản xuất Kharma. Mẫu loa này đã được trao giải thưởng Sáng tạo CES năm 2014. Để đạt được sản phẩm danh giá này loa Kharma Elegance dB11 đã chiến thắng với kỹ thuật, chất lượng thiết kế, tính thẩm mĩ, giá trị đem lại cho người dùng và sáng tạo dẫn đầu. Sản phẩm này được đáng giá dựa trên ý kiến của hội đồng ưu tú các nhà thiết kế, các kĩ sư cũng như các nhà báo chuyên nghiên cứu về các sản phẩm âm thanh hàng đầu.

Loa Kharma Elegance dB11-S

Loa Kharma Elegance dB11 là một sản phẩm loa hội tụ xuất sắc cho thiết kế ấn tượng và hiệu suất tuyệt vời. Hình dạng tủ được thiết kế đa giác của loa tương tự như các thiết kế trước đây của hãng, các đường cong tròn mềm mại và giảm xóc bên trong, vỏ bọc được điêu khắc tuyệt đẹp này có hiệu quả cao trong việc giảm thiểu cộng hưởng. Các vách ngăn phía trước và phía sau được làm bằng các lớp bulletwood nén, một vật liệu rất cứng. Vật liệu này dày đặc đến nỗi nó được sử dụng trong sàn của một số xe tăng để ngăn chặn các viên đạn. giảm xóc không chỉ hỗ trợ tái hiện âm trầm mà còn giúp tối ưu hóa âm thanh. Hệ thống chân đế của loa Kharma Elegance dB11 sử dụng là Spike tích hợp (SDSS) của Kharma không chỉ ghép loa gắn chặt xuống sàn mà còn cung cấp không gian dưới loa để tăng cường hiệu suất âm trầm.

Loa Kharma Elegance dB11-S dep

Loa Elegance dB11-S của Kharma không chỉ có vẻ ngoài tuyệt đẹp mà còn có khả năng tái hiện âm thanh đầy ấn tượng. Loa Kharma Elegance dB11 sử dụng củ loa tweeter beryllium được thiết kế bởi Kharma kết hợp với nhà sản xuất trình điều khiển Đan Mạch Scan-speak. Củ loa tweeter mang lại âm tần cao trung thực và hài hòa, âm sắc phong phú do loa  Kharma Elegance dB11 tái hiện sẽ như mang người nghe đến những buổi biểu diễn trực tiếp trong một phòng hòa nhạc tuyệt vời. Trái tim của mẫu loa này chính là củ loa Omega 7 cho khả năng tái hiện âm trầm, trung hiệu quả. Theo nhà sản xuất thì củ loa này sử dụng thiết kế hình nón làm từ sợi carbon chất lượng cao nhất cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với phiên bản trước kia sử dụng gốm làm màng loa. Chất lượng của sợi carbon siêu cao cấp, một loại vật liệu quý hiếm chỉ có trong một số xe đua công thức 1 cho âm thanh mạnh mẽ hơn nhưng lại nhẹ hơn bất kỳ sợi nào có thể so sánh được trên thị trường.

Loa Kharma Elegance dB11-S tot

Loa Kharma Elegance dB11 cũng sử dụng hệ thống dây bạc siêu tinh khiết để làm cáp, dây dẫn. Củ loa midrange của loa cho âm cực kì tự nhiên, kết hợp sự nhanh chóng tuyệt vời và phục hồi chi tiết tốt, cùng với sự phong phú mà các thiết kế sử dụng gốm trước kia không làm được. Sự kết hợp tweeter / mid đáng chú ý của loa Kharma Elegance dB11 sẽ thực sự thu hút những người yêu thích giọng nữ. Mẫu loa này sử dụng hai củ loa woofer bằng nhôm được sản xuất đặc biệt cho Kharma bởi Scan-speak tạo ra âm trầm như sấm, mở rộng và mạnh mẽ. Loa Kharma Elegance dB11 có dung lượng khá khiêm tốn cho khả năng tạo ra âm thanh lớn, ấn tượng với âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng và mở rộng như vậy. Mặc dù âm bass của loa mạnh mẽ và mở rộng, thường được chào đón nhiều nhất ở nhạc hòa tấu mạnh mẽ, các bản ghi âm piano và rock, đôi khi nó có thể hơi bị lấn át trên các bản ghi jazz quy mô nhỏ hơn.

Loa Kharma Elegance dB11-S chat

Tuy nhiên người dùng vẫn có thể tìm kiếm ở các mẫu loa đến từ nhà sản xuất Audio Solutions, Pylon Audio… để có âm thanh tuyệt hảo mà có mức chi trả rẻ hơn nhiều.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn