Loa Kharma Elegance dB9-S có âm thanh và thiết kế hấp dẫn

Thị trường các sản phẩm âm thanh cao cấp luôn sôi động nhưng để có sản phẩm vượt trội hơn cả chưa bao giờ là điều đơn giản. Mục tiêu chung của nhà sản xuất chính là tái tạo âm thanh phù hợp nhưng các phương pháp và công nghệ được sử dụng đều rất khác nhau. Một trong số những nhà sản xuất có khả năng mang đến âm thanh đích thực phải kể đến những cái tên Audio Solutions, Pylon Audio, Kharma…

Loa Kharma Elegance dB9-S

Không giống như dòng loa Ceramiques, loa Kharma Elegance dB9-S của Kharma không có củ loa bằng gốm. Thay vào đó, mẫu loa này có các củ loa tweeter cùng midrange với mái vòm được làm bằng beryllium độc quyền được thiết kế bởi Kharma, kết hợp cùng hai củ loa woofer. Với loa Kharma Elegance dB9-S, bạn có được một củ loa midrange  nâng cấp mà Kharma gọi là củ loa Omega 7, được làm từ sợi carbon cao cấp. Để có thể tạo nên của loa chất lượng cao này nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ phân tích phần tử hữu hạn giúp tạo ra củ loa được tối ưu hóa về chất lượng. Loa Kharma Elegance dB9-S là mẫu loa ba chiều có vẻ ngoài đẹp mắt và sạch sẽ, với các vòng trang trí được gắn từ tính xung quanh các củ loa để che giấu ốc vít của chúng. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng lưới tản nhiệt thông qua các thanh nam châm để che dấu bốn củ loa này.

Loa Kharma Elegance dB9-S dep

Người dùng sẽ thấy nổi bật trên thùng loa là logo Kharma mạ crôm ở dưới cùng của vách ngăn phía trước và huy hiệu Elegance mạ crôm được đặt ở mỗi bên giúp loa thêm sang trọng. Ở phía sau của Kharma Elegance dB9-S người dùng sẽ tìm thấy các cổng phản xạ được thiết kế dạng miệng loe tăng khả năng đáp ứng âm trầm. Có một điểm mà người dùng nên lưu ý chính là loa Kharma Elegance dB9-S không chấp nhận phích cắm chuối. Thùng loa này được làm bằng gỗ MDF dày 35mm, được lót bên trong bằng vật liệu giảm âm. Người dùng có thể chọn lựa giữa hai màu sắc của phiên bản tiêu chuẩn là Piano Black và Aubergine (còn gọi là cà tím: màu tím đậm) hoặc 12 phiên bản màu khác. Người dùng chắc chắn sẽ thấy chất lượng xây dựng rất ấn tượng, không có bằng chứng về tay nghề kém ở bất cứ đâu trên  loa Kharma Elegance dB9-S. Nhà Kharma rõ ràng biết cách xây dựng một chiếc loa không gây thất vọng về mặt thị giác. Ngoài ra, mẫu loa này cũng sẽ khiến bạn hài lòng về thính giác đặc biệt là âm bass mượt mà và chính xác.

Loa Kharma Elegance dB9-S tot

Loa Kharma Elegance dB9-S tạo ra một âm trường lớn vượt ra ngoài ranh giới bên ngoài của loa cả về chiều rộng và chiều sâu. Mẫu loa này được coi như là chuẩn mực về âm thanh bởi sự phối hợp hài hòa của âm thanh trên toàn dải tần. Âm thanh của loa Kharma Elegance dB9-S mạnh mẽ và dứt khoát hơn nhiều so với kích thước bề ngoài của loa. Những gì mà mẫu loa đến từ Kharmas cũng có thể làm là lấp đầy một căn phòng lớn với âm thanh dày đặc, và tạo ra một lượng bass ấn tượng cùng âm cao đặc sắc.
Thiết kế đẹp mắt của loa Kharma Elegance dB9-S sẽ đủ hấp dẫn bất cứ tín đồ âm thanh nào. Ngoại hình trang nhã và kích thước hợp lý của loa sẽ dễ dàng kết hợp và thêm vẻ đẳng cấp cho phòng nghe của bạn. Tuy nhiên điều tuyệt vời nhất của loa Kharma Elegance dB9-S chính là khả năng mang lại âm thanh chân thực nhất của bản nhạc yêu thích của bạn. Bạn sẽ thích chơi loa cho bạn bè khi bạn muốn tạo ra bữa tiệc âm nhạc quy mô lớn, nhưng bạn cũng sẽ chơi tốt với âm nhạc âm lượng thấp sau khi bọn trẻ đi ngủ.

Loa Kharma Elegance dB9-S chat

Tuy nhiên, loa Kharma Elegance dB9-S không phải là mẫu loa tuyệt vời nhất, bạn vẫn có thể có được âm thanh tuyệt vời với ít tiền hơn ở nơi khác như từ các nhà sản xuất Audio Solutions, Pylon Audio….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn