Loa Kharma Elegance S7 thiết kế thanh lịch, âm thanh tinh tế

Kharma chắc chắn nằm trong số những công ty định hướng kỹ thuật có con mắt tinh tường về thiết kế thẩm mỹ, những người cung cấp các sản phẩm chất lượng dẫn đầu cho người dùng. Mẫu loa mới nhất của dòng Elegance là loa Kharma Elegance S7 do sử dụng củ loa Kharma Composite 7 inch duy nhất. Đây là mẫu loa được đánh giá là người kế nhiệm hoàn hảo cho Loa Kharma Elegance dB9 cung cấp âm thanh cân bằng và chân thực.

Loa Kharma Elegance S7

Thiết kế tuyệt đẹp của loa Kharma Elegance S7 khiến dù là khách hàng khó tính nhất cũng không thể phủ nhận. Đây là một mẫu loa sàn thanh lịch với đường cong chính xác, kết hợp cùng mọi chi tiết hoàn hảo. Thùng loa có độ dày lên đến 35mm bằng gỗ công nghiệp cao, chất lượng cao. Vật liệu giảm xóc bên trong được làm bằng bọt tế bào mật độ cao với lớp trên cùng được cấp bằng sáng chế giúp cải thiện khả năng hấp thụ tần số trung và thấp. Lớp vỏ ngoài cùng của loa Kharma Elegance S7 có 19 lớp bào gồm ba lớp ngâm, năm lớp mài, ba lớp màu và tám lớp phủ rõ ràng và được đánh bóng hoàn toàn bằng tay đến khi loa như phát sáng. Để giữ loa ổn định, Kharma sử dụng các chân đế của hệ thống treo đĩa Spike (SDSS) của hãng. Những chân này được cài đặt sẵn và không thể thiếu trong cấu trúc của thùng loa.

Loa Kharma Elegance S7 dep

Chân đế SDSS của loa Kharma Elegance S7 được làm bằng vật liệu tổng hợp với chân nhọn có thể điều chỉnh có khả năng làm cong loa một chút để phù hợp với không gian của bạn. Tuy nhiên mẫu loa này không chỉ có vẻ ngoài thu hút mà chất lượng âm thanh cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Loa Kharma Elegance S7 là mẫu nhỏ nhất trong bốn mẫu trong dòng Elegance. Mẫu loa này sở hữu hai củ loa độc quyền tới từ nhà sản xuất gồm một củ loa tweeter vòm beryllium, cùng một củ loa woofer có màng loa bằng sợi carbon ( Kharma Omega7) đại diện cho một sự thay đổi từ vật liệu ốm quen thuộc của các mô hình Kharma trước đó. Có thể có cùng kích thước người dùng sẽ tìm kiếm được các thiết kế loa ba chiều khác, nhưng sức mạnh của loa Kharma Elegance S7 vẫn đủ làm bạn ngạc nhiên.

Loa Kharma Elegance S7 tot

Âm thanh do mẫu loa này tái hiện tinh khiết, đơn giản và sống động trên toàn dải tần. Âm trường do loa Kharma Elegance S7 tạo ra liên tục, với âm trung và âm cao cực kỳ chi tiết. Củ loa tweeter không quá chói dù lên cao cho âm thanh chân thực với độ phân giải nhanh và cao ấn tượng. Sự kết hợp của các củ loa của Kharma Elegance S7 là tuyệt vời mang lại chiều sâu và phong phú cho âm thanh được tái hiện. Loa Kharma Elegance S7 cũng có âm trầm tuyệt vời có phạm vi biểu đạt rộng, tái hiện chính xác đặc trưng các âm sắc từ âm trầm nổi bật đến âm trầm Fender, piano, organ mà khó tìm thất ở các mẫu loa khác trên thị trường. Mẫu loa này tỏa sáng mạnh mẽ nhất với nhạc hòa tấu. Loa Kharma Elegance S7 không chỉ tái hiện chính xác âm thanh của một dàn nhạc giao hưởng mà phơi bày bức màn nghệ thuật của các bản thu âm thương mại và pop đương đại.

Loa Kharma Elegance S7 chat

Bạn gần như có cảm giác như đang ngồi nghe trực tiếp. Loa Kharma Elegance S7 rất có thể là đỉnh cao của sàn nhà hai chiều, nhưng dù sao vẫn có giới hạn. mẫu loa này hoạt động tốt nhất trong các không gian cỡ trung bình đến nhỏ hơn, nơi loa có thể khai thác thêm một chút một chút âm trầm thông qua cổng phản xạ phía sau.
Loa Kharma Elegance S7 được đánh giá là một trong những loa top đầu sang trọng và cho âm thanh tinh tế của thế giới âm thanh. Ngoài ra, còn những mẫu loa thuộc các nhà sản xuất danh tiếng khác thuộc những top loa hàng đầu này như Audio Solutions, Pylon Audio…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn