Loa Kharma Enigma Veyron EV-1D tiên tiến và tuyệt vời

1,5 triệu đô la là một số tiền khổng lồ, bạn sẽ làm gì nếu có trong tay số tiền này? Số tiền này có thể giúp bạn có được cuộc sống ổn định nhờ tiền lãi cho đến già hoặc bạn có thể mua và đầu tư vào bất động sản, nhưng nếu muốn tìm kiếm niềm vui âm thanh đích thực bạn hãy tìm kiếm loa Kharma Enigma Veyron EV-1D. Ngoài mẫu loa siêu đắt đỏ này bạn còn có thể tìm kiếm âm thanh cao cấp ở các nhà sản xuất nổi tiếng khác với mức giá phù hợp thu nhập hơn như Audio Solutions, Pylon Audio…

Loa Kharma Enigma Veyron EV-1D

Loa Kharma Enigma Veyron EV-1D được mệnh danh là sản phẩm loa tiên tiến nhất trên thế giới được mệnh danh là chuẩn mực của mọi chuẩn mực. Sản phẩm loa chất lượng cao này sở hữu công nghệ vượt trội sẵn sàng cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh ở mức tuyệt vời. Thùng loa được làm từ các tấm gỗ bullet được gia công bằng máy cắt công nghiệp CNC với độ dày 100mm với một bộ khuếch đại được đặt trong một ngăn xếp tinh xảo và trang nhã. Loa Kharma Enigma Veyron EV-1D được gia công bằng điều khiển số máy tính năm trục, cấu trúc thanh lịch nhưng đồ sộ với chiều cao lên đến 2,3 m. Loa Kharma Enigma Veyron EV-1D sở hữu các củ loa được thiết kế mới mang tính cách mạng đến từ nhà sản xuất. Mẫu loa này bao gồm bốn củ loa trầm, hai củ loa mid-bass, bốn củ loa tầm trung kim cương và bốn củ loa tweeter kim cương. Điểm độc đáo của loa Kharma Enigma Veyron EV-1D là củ loa bass và mid bass Omega có sắt được sử dụng trong hệ thống động cơ nam châm, tránh mọi tương tác không cần thiết loại bỏ hiện tượng méo hiện tại do hệ thống động cơ nam châm dựa trên sắt gây ra.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-1D dep

Thay vào đó, nhà sản xuất sử dụng một cụm nam châm neodymium được cấp bằng sáng chế. Thông thường, cuộn dây âm thanh của trình điều khiển tạo ra dòng điện Foucault vào các bộ phận bằng sắt và dòng điện đó gây ra biến dạng ngược vào cuộn. Điều này sẽ dẫn đến biến dạng của tín hiệu ban đầu. Nhờ cách thiết kế đặc biệt này mà loa Kharma Enigma Veyron EV-1D cung cấp sự phân giải tốt hơn, chuyển tiếp nhanh hơn cũng như cho âm thanh chất lượng cao hơn. Đầu nối giữa các củ loa cũng sử dụng một hợp kim bạ để giữ vững chất lượng âm thanh. Loa Kharma Enigma Veyron EV-1 được trang bị củ loa Kharma Omega F độc quyền cũng như củ loa tweeter làm bằng kim cương có kích thước lớn nhất từ trước đến nay. Người dùng sẽ nhận được âm thanh phong phú và chính xác trên toàn dải tần; âm thanh tự nhiên, bùng nổ và chân thực hơn. Để có thể sản xuất ra một mẫu loa có mức giá lên đến cả triệu đô la nhà sản xuất danh tiếng Kharma khắt khe trong từng khâu sản xuất, từng chi tiết nhỏ.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-1D tot

Sự kết hợp của độ cứng, hình dạng và tính chất âm học của các vật liệu được sử dụng trong loa Kharma Enigma Veyron EV-1D đảm bảo cộng hưởng bằng không – kẻ thù của âm thanh có độ trung thực cao. Cuối cùng, để tạo sự hài hòa giữa loa và phòng nghe, ngời dùng có thể sử dụng iPad của Apple để điều chỉnh cài đặt bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số cho phòng nghe của bạn. Mẫu loa cao cấp này được đánh giá là sở hữu công nghệ vượt trội cao cấp giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh.
Nhà sản xuất Kharma được cho là đã đẩy chất lượng từng bộ phận của loa Kharma Enigma Veyron EV-1D lên cực đại giúp cho chất lượng tiến gần đến sự hoàn hảo. Mẫu loa chất lượng cao này được đánh giá là đại diện cho âm thanh chất lượng cao và vẻ đẹp ngoài sức tưởng tượng của người dùng. Tuy nhiên bạn sẽ phải một số tiền khổng lồ lên đến 1,5 triệu đô la cho mẫu loa này, một mức giá có thể làm khó kể cả những tín đồ chịu chi nhất.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-1D chat

Vì vậy người dùng có thể tìm kiếm chất lượng âm thanh đỉnh cao ở những sản phẩm loa cao cấp khác của các thương hiệu danh tiếng như Audio Solutions, Pylon Audio…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn