Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D đẳng cấp vượt trội

Sự sáng tạo trong thiết kế kiểu dáng của nhà sản xuất Kharma rất đặc biệt so với thị trường hiện nay. Nhà sản xuất đến từ Hà Lan này luôn biết cách để các sản phẩm của hãng trở nên đặc biệt. Tuy nhiên, các sản phẩm của Kharma không chỉ là phong cách thiết kế mà còn là chất lượng âm thanh đặc biệt với các củ loa được thiết kế độc quyền, kỹ thuật sản xuất tinh vi. Một trong những mẫu loa hàng đầu của hãng được giới thiệu đến người dùng chính là loa Kharma Enigma Veyron EV-4D.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D

Mẫu loa chất lượng cao này có mức giá cao mà hiếm có người dùng nào có thể sở hữu trong phòng nghe. Nếu có đam mê với âm thanh đích thực nhưng bạn không có quá nhiều ngân sách để chi trả, hãy tìm đến những sản phẩm chất lượng cao khác không hề thua kém về chất lượng của Audio Solutions, Pylon Audio… Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về chất lượng vượt xa so với tầm giá.
Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D được chia sẻ những công nghệ tiên tiến được tìm thấy ở mẫu loa Kharma Enigma Veyron EV-1D hàng đầu, danh tiếng của hãng. Mẫu loa chất lượng cao này sở hữu một củ loa tweeter và một bằng mid / tweetkim cương, một củ loa midrange bằng sợ carbon cùng hai củ loa woofer tất cả được đặt trong một thùng loa bằng gỗ khổng lồ. Thùng loa Kharma Enigma Veyron EV-4D phay bằng máy CNC, được điều khiển bởi một thiết bị điện tử độc quyền đến từ nhà sản xuất.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D dep

Mặc dù mẫu loa này có thiết kế đồ sộ nhưng không đem lại cho người dùng cảm giác thô kệch mà vẫn thanh lịch và tinh tế. Có thể nói rằng chính sự tuyệt vời của thùng loa Kharma Enigma Veyron EV-4D đã giúp các củ loa được tối ưu hóa hiệu suất, với thùng loa được thiết kế để ngăn chặn hình thành sóng đứng cũng như các cộng hưởng âm tác động xấu đến âm thanh. Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D hứa hẹn sẽ khiến người dùng say đắm bởi được hoàn thiện với thùng loa tinh xảo theo tiêu chuẩn cao nhất, đạt đẳng cấp thế giới tiến dần đến sự hoàn hảo. Để tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời khiến các đối thủ phải dè chừng nhà sản xuất Kharma đã phát triển các củ loa chất lượng cao để mong có thể tối ưu hóa âm thanh trên toàn dải tần, đặc biệt là cho các âm tần trung bình và thấp hơn. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ Omega-F để thiết kế nên các củ loa woofer, midrange. Công nghệ này sử dụng một hệ thống động cơ mới giúp tránh tác động không mong muốn từ nam châm sắt để mang lại độ méo bằng không, tránh được tác động xấu lên cuộn dây âm thanh.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D tot

Nhờ vậy âm thanh được tái hiện bởi các củ loa của Kharma Enigma Veyron EV-4D gây ấn tượng mạnh bởi sự tự nhiên, chân thực như âm thanh cuộc sống mà không bị rè, nhiễu khi xuống thấp. Đối với các âm tần cao nhà sản xuất này đã sử dụng củ loa tweeter được làm bằng kim cương. Vật liệu cao cấp này không chỉ tăng lên sự sang trọng cho củ loa của Kharma Enigma Veyron EV-4D, mà còn giúp các củ loa này cho âm thanh được mở rộng nhưng vẫn giữ được sự chính xác trên từng chi tiết âm thanh. Kim cương là loại vật liệu có độ cứng tuyệt vời và đã được nhà sản xuất Kharma chế tác siêu nhẹ, để có thể mang lại hiệu suất tái hiện âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, loa Kharma Enigma Veyron EV-4D không chỉ tự hào có củ loa làm bằng kim cương mà còn sở hữu chân đế kim cương tích hợp đặc biệt với hình nón kim cương trên một tấm kim cương. Nhà sản xuất Kharma còn sử dụng dây cáp Tchernov đến từ Nga với công nghệ hàng đầu mà bạn không thể tìm kiếm được ở những sản phẩm khác trên thị trường.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D chat

Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D mang đến âm trầm bùng nổ, không có bất kì chi tiết âm thanh nào dư thừa cho bạn tận hưởng âm thanh đích thực. Ngoài mẫu loa này với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng tương tự người dùng có thể tìm kiếm đến các nhà sản xuất hàng đầu khác như Audio Solutions, Pylon Audio…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn