Loa Kharma Exquisite Midi một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời

Kharma là một cái tên danh tiếng của nhà sản xuất loa sở hữu những sản phẩm cao cấp, là giấc mơ của biết bao tín đồ âm thanh. Những sản phẩm của hãng đang giữ những vị trí hàng đầu trong top những loa đắt nhất thế giới. Trọng tâm chính của Kharma vẫn là đưa mọi người đến đỉnh cao của âm thanh. Loa Kharma Exquisite Midi là một trong những niềm tự hào của hãng. Chiếc loa tuyệt đẹp này không chỉ lớn hơn và có hình dạng khác so với Kharma DB9, mà còn có công nghệ tốt hơn đáng kể.

Loa Kharma Exquisite Midi

Nhà sản xuất Kharma luôn tìm kiếm chất lượng tuyệt hảo trong những mẫu loa bằng cách sử dụng những bộ phận chất lượng cao. Loa Kharma Exquisite Midi được tạo có vẻ đẹp hoàn hảo với thiết kế và âm thanh mang lại cảm giác thanh lịch duyên dáng mà bạn mong đợi từ một chiếc loa thủ công. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất của loa Kharma Exquisite Midi cũng được chăm chút kĩ càng để tạo nên một đẳng cấp vượt trội. Những củ loa của loa Kharma Exquisite Midi được đánh giá là tiêu chuẩn của sự tinh tế, đây là kết quả của sự sáng tạo không ngừng cũng như kinh nghiệm nhiều năm của nhà sản xuất. Sự kết hợp của các tấm gỗ ép cao áp, các tấm cắt có hình dạng không đều và chất khử liên kết giữa các tấm để ngăn năng lượng sinh ra có thể tác động lẫn nhau làm nên một thùng loa Kharma Exquisite Midi tối ưu hóa âm thanh được tái hiện.

Loa Kharma Exquisite Midi dep

Cấu trúc nhiều lớp của thùng loa được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật được làm nên bởi vật liệu hoàn hảo, kĩ thuật bậc thầy đều đặc biệt. Về thiết kế thì loa Kharma Exquisite Midi được thiết kế cực kỳ vững chắc. Một người đàn ông trưởng thành có thể dựa vào loa một cách thoải mái mà không phải lo lắng. Mẫu loa này được thiết kế rất đẹp, với hình dạng riêng biệt và độc đáo không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bên trong thùng loa này, trái tim đang đập của chiếc loa chính là hệ thống phân chia tín hiệu âm thanh (crossover) điều khiển âm thanh tinh tế. Hệ thống này được xem như một nhạc trưởng của dàn nhạc, biến tín hiệu âm thanh trở thành một bản nhạc nghệ thuật đích thực. Kharma đã thành thạo nghệ thuật duy trì sự toàn vẹn âm nhạc với kỹ thuật crossover độc quyền được sử dụng trong loa Kharma Exquisite Midi.

Loa Kharma Exquisite Midi tot

Kỹ thuật này hiếm khi được sử dụng bởi các nhà sản xuất khác vì tính phức tạp. Âm nhạc bạn có thể mong đợi từ loa Kharma Exquisite Midi là một phần quan trọng được tạo ra bởi các củ loa. Không còn nghi ngờ gì nữa, chất lượng của củ loa được khẳng định bởi củ loa tweeter Diamond được coi như tiêu chuẩn. Củ loa tweeter có màng loa được làm bằng kim cương được cắt bằng công nghệ CVD để mang lại độ cứng đỉnh cao nhưng vẫn mỏng, nhẹ. Nhà sản xuất Kharma đã nâng cấp chất lượng âm thanh đạt đỉnh cao bằng các tối ưu hóa chất lượng của các củ loa bên trong Kharma Exquisite Midi. Điều này được thể hiện thông qua dải tần rộng mà loa có thể tạo ra. Mặc dù Kharma Exquisite Midi được thiết kế cho một không gian nhỏ hơn, nhưng nó tạo ra chất lượng âm thanh tương tự như Kharma Class Classique danh tiếng.

Loa Kharma Exquisite Midi chat

Âm thanh của Midi Grands rất lớn, lôi cuốn và cực kỳ chi tiết nhưng cũng không gây mệt mỏi, bạn có thể nghe chúng hàng giờ. Âm trầm rất phong phú, mạnh mẽ và chặt chẽ và mang đến cảm giác bùng nổ ấn tượng của các bộ phim hành động hay các bản nhạc yêu thích của bạn.
Loa Kharma Exquisite Midi mang tới sự hoàn hảo trong việc tái hiện âm thanh. Ngoài mẫu loa cao cấp với mức giá có thể làm khó các tín đồ âm thanh này bạn có thể tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao khác có mức giá rẻ hơn từ Audio Solutions, Pylon Audio…Đây là những nhà sản xuất nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời với mức giá tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn