Loa Klipsch Cornwall III huyền thoại của âm thanh Mỹ

Loa Klipsch Cornwall III  là một sản phẩm loa đến từ nhà sản xuất hàng đầu của nước Mỹ, được đánh giá chứa đựng một phần lịch sử âm thanh của Mỹ. Đây là loa đứng có khả năng tái hiện âm thanh tuyệt vời, đem đến trải nghiệm nghe tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh mẫu loa cổ điển này người dùng có thể lựa chọn những mẫu loa chất lượng cao khác đến từ hai nhà sản xuất danh tiếng là AudioSolutions, Pylon Audio…

Loa Klipsch Cornwall III

Có ý kiến đánh giá cho rằng dù bạn không phải là một tín đồ âm thanh thì chắc chắn bạn đã từng sở hữu hoặc nghe âm nhạc được tái tạo bởi những sản phẩm loa của nhà sản xuất Klipsch. Đây là một nhận xét không quá, nhà sản xuất Klipsch không chỉ là nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Mỹ với những sản phẩm loa đã trở thành huyền thoại. Loa Klipsch Cornwall III là một mẫu loa như vậy. Đây là mẫu loa trong quá khứ từng có thời gian ngừng sản xuất, và những tín đồ âm thanh đã tạo nên một phong trào kêu gọi nhà sản xuất trở lại mẫu loa này. Loa Klipsch Cornwall III mang đến âm thanh chất lượng cao với công suất cực cao và khả năng đáp ứng âm trầm tuyệt vời. Mẫu loa này có mức độ nhạy cao và bạn không cần nhiều năng lượng để phối hợp, nhưng bạn cần ampli cung cấp nguồn năng lượng chất lượng cao để cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nhà sản xuất đã sử dụng thùng loa bằng gỗ công nghiệp để loa Klipsch Cornwall III  mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng. Theo nhà sản xuất thì vật liệu làm thùng loa được cải tiến cũng cho khả năng cung cấp âm thanh tốt hơn.

Loa Klipsch Cornwall III dep

Phong cách thiết kế mới này giúp loa có thể giảm cộng hưởng và mang lại phản hồi bass sạch hơn cho loa Klipsch Cornwall III. Mẫu loa Klipsch Cornwall III là loại loa sàn đứng ba đường tiếng có củ loa woofer với màng loa được làm từ sợi tổng hợp dưới dạng hình nón. Củ loa tweeter và midrange của loa thì đều được làm bằng titanium có độ cứng cao và khả năng đáp ứng tần số tuyệt vời. Điểm khác nhau của hai củ loa này chính là sử dụng họng kèn khác loại nhưng có chung tác dụng mang đến âm thanh có tính định hướng cao hơn và cho âm thanh chính xác hơn. Mạch phân tần cao của loa Klipsch Cornwall III mang lại cảm giác tuyệt vời hơn trên toàn dải tần. Một điều bất ngờ khác mà mẫu loa này có thể mang lại chính là dù có thiết kế có phần khiêm tốn so với những mẫu loa đứng đồ sộ khác trên thị trường, nhưng mẫu loa này lại có khả năng tái hiện âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng không hề thua kém.

Loa Klipsch Cornwall III tot

Chính vì vậy bạn vẫn có thể gặp vấn đề về thính giác nếu sử  dụng loa trong thời gain quá lâu với mức âm lượng cao nhất. Loa Klipsch Cornwall III hứa hẹn mang đến những màn trình diễn thực sự tuyệt vời nếu bạn sử dụng mẫu loa này ở những phòng nghe có diện tích lớn, trên 30m2. Mẫu loa này rất linh hoạt về vị trí người dùng có thể đặt loa sát tường nếu muốn, tuy nhiên theo lời khuyên của nhà sản xuất bạn nên đặt loa đến vị trí ngồi ghe duy trì độ dài khoảng 3m. Không chỉ linh hoạt về vị trí mà loa Klipsch Cornwall III cũng có khả năng kết hợp cùng nhiều loại ampli khác nhau. Như một lẽ tất nhiên nếu bạn muốn nâng cấp chất lượng của hệ thống âm thanh thì nên ưu tiên cho loa Klipsch Cornwall III kết hợp cùng ampli xứng tầm, ở phân khúc giá cao cấp để cho âm thanh tinh tế và âm trường rộng lớn.

Loa Klipsch Cornwall III chat

Loa Klipsch Cornwall III là một sản phẩm loa danh tiếng tuy nhiên nếu là một người tiêu dùng thông minh bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn. Một trong những mẫu loa đứng có mức giá rẻ hơn nhưng lại có chất lượng âm thanh tốt hơn Klipsch Cornwall III chính là loa Pylon Audio Diamond 30. Mẫu loa Pylon Audio Diamond 30này có khả năng tái hiện âm tần thấp sâu lắng và rõ ràng hơn khi xuống 32Hz còn loa Klipsch Cornwall III chỉ có thể đem đến âm tần thấp 32Hz. Loa Pylon Audio Diamond 30 cũng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn với 4 màu còn loa Klipsch Cornwall III chỉ có hai màu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn