Loa Klipsch Forte III cho âm thanh sống động, tự nhiên

Loa Klipsch Forte III là chiếc loa đã từng được giới thiệu và yêu thích từ khi ra mắt gần hai mươi năm trước. Tuy nhiên lần này nhà sản xuất đưa mẫu loa này trở lại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với loa cổ điển của người dùng. Dù bạn yêu thích các thiết kế loa truyền thống hay hiện đại đều có thể tìm kiếm các sản phẩm đến từ nhà sản xuất danh tiếng là AudioSolutions và Pylon Audio…

Loa Klipsch Forte III

Loa Klipsch Forte III được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển gồm gỗ kết hợp cùng các tấm vải lambswool trắng, để bạn có thể tự hào nếu bạn đặt mẫu loa này trong phòng khách. Người dùng sẽ có bốn sự lựa chọn khi sử dụng mẫu loa này gồm oak, black ash, natural cherry hoặc American walnut. Loa Klipsch Forte III đi kèm với một cuốn sách bảo hành. Mọi thứ đều được lắp ráp sẵn, và tất cả những gì cần làm là cài đặt Klipsch Forte III trong phòng của bạn. Mẫu loa này có thể trang bị chân kim loại hình bán nguyệt, giúp di chuyển hai loa 32 kg dễ dàng hơn. Người dùng có thể tận hưởng âm thanh tuyệt vời từ mẫu loa này khi đang thư giãn trên một chiếc ghế dài ngay trong phòng khách của mình. Mặt sau của loa Klipsch Forte III có các cổng kết nối để bạn có thể sử dụng cả bi-amping hoặc bi-dây. Mẫu loa này bao gồm hai củ loa woofer kết hợp cùng hai củ loa tweeter titan và cùng một củ loa midrange. Củ loa tweeter và midrange đều được thiết kế dạng hòng còi để tái hiện âm thanh chính xác và chi tiết hơn khi tới tai người nghe.

Loa Klipsch Forte III dep

Ngoài ra, thiết kế dạng còi cũng giúp củ loa có thể tái hiện âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ hơn nhiều cũng giảm biến dạng âm đáng kể. Do mức độ nhạy cao 99dB, loa Klipsch Forte III yêu cầu, trung bình, công suất thấp hơn 8 lần so với loa thông thường để cung cấp cùng một mức âm thanh. Ở mức 1 watt, đầu ra của loa đã đủ lớn để lắp đặt phòng khách. Nói cách khác, loa Klipsch Forte III không cần bộ khuếch đại cực kỳ mạnh mẽ để thể hiện khả năng của loa. Thay vì không ngừng tăng kích thước của loa, nhà sản xuất loa đều lựa chọn các giải pháp khác nhau để tăng khả năng tái hiện tần số thấp. Rất nhiều nhà sản xuất trên thị trường hiện nay đã sử dụng cổng phản xạ âm trầm để tăng khả năng tái hiện âm bass mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Tuy nhiên, trong mẫu loa Klipsch Forte III sử dụng thiết kế củ loa woofer có trọng lượng được tính toán để bao phủ tần số thấp khi đặt trong chuyển động. Loa Klipsch Forte III có khả năng pha trộn hoàn hảo giữa tái tạo âm thanh trung thực, phong phú và sâu sắc.

Loa Klipsch Forte III tot

Mặc dù mẫu loa này có thể tái hiện âm thanh sống động và mạnh mẽ nhưng người dùng chú ý đến việc đặt loa vào khoảng cách tường phía sau bên phải sẽ đóng góp rất lớn. Nếu bạn là một người yêu thích các bộ phim, thì mẫu loa Klipsch Forte III có thể tái hiện sống động và chính xác, chân thực. Lời thoại của các diễn viên được truyền tải đặc biệt tốt, âm thanh mượt mà. Cho dù âm thanh của mẫu loa Klipsch Forte III cho dù ở mức âm lượng cao hay thấp, âm thanh vẫn luôn duy trì cảm giác hài hòa và sống động.
Loa Klipsch Forte III có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều ampli khác nhau trên thị trường. Đây là một sản phẩm loa thú vị với khả năng cung cấp kiểu dáng và giai điệu cổ điển mà bạn có thể truyền qua nhiều thế hệ. Ngoài mẫu loa này còn có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời khác chính là AudioSolutions Overture O203F có chất lượng cao với mức giá tầm rẻ hơn nhiều. Dù là mức giá thấp hơn nhưng khả năng tái hiện âm thanh của mẫu loa này còn sống động hơn nhiều. Dải tần của mẫu loa đến từ AudioSolutions tái hiện trong khoảng 36Hz-26kHz còn loa đến từ Klipsch thì chỉ có thể tái hiện 38Hz-20kHz.

Loa Klipsch Forte III chat

Khả năng tái hiện của loa Klipsch kém hơn loa AudioSolutions thấp hơn cả trên toàn dải tần. Bên cạnh đó mẫu loa AudioSolutions cũng là sự lựa chọn tuyệt vời khi có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho người dùng với 13 màu, có khả năng phối hợp cùng nhiều không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn