Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Editiion chứa cả lịch sử âm thanh Mỹ

Chúng ta sống trong thời kỳ kỳ lạ khi mọi người thường vứt bỏ những thứ cũ để mua một thứ mới, không phải lúc nào cũng tốt hơn. Mọi thứ được thay thế nhanh hơn và nhanh hơn, đôi khi chỉ vì mục đích tạo ra những thay đổi nhỏ trong cuộc sống của chúng ta. Không có gì đáng ngạc nhiên, một số người không tham gia vào quá trình này nữa. Thay vào đó, họ bắt đầu tìm kiếm chất lượng thực sự trong các sản phẩm đã được sản xuất từ lâu. Vấn đề duy nhất là, những thứ này không dễ tìm. Nếu bạn là một người đam mê các loa cổ điển cả ở thiết kế cũng như công thức chế tạo thì loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Editiion

Để kỷ niệm bảy mươi năm thành lập công ty, Klipsch đã ra mắt phiên bản đặc biệt là loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition. Mẫu loa này sở hữu một số điểm nhấn độc đáo như sử dụng nhãn dán đặc biệt và thiết kế mặt sau. Món quà sinh nhật này dành cho những người hâm mộ thương hiệu không dễ gì có được vì chỉ bảy mươi cặp loa này đã được phát hành trên toàn thế giới. Phiên bản giới hạn rõ ràng là đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn, nhưng nhiều audiophiles sẵn sàng trả tiền cho một veneer đẹp và niềm vui khi có một trong bảy mươi cặp loa này. Khác với các thiết kế mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay thì mẫu loa này có thiết kế khác biệt với các cạnh được nghiêng nhẹ về phía sau được đứng leen bốn chân đế được gắn trực tiếp vào thùng loa.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Editiion dep

Nhà sản xuất dù vẫn giữ nguyên những đặc điểm cũ của phiên bản cũ trong mẫu loa này nhưng đã nâng cấp chất lượng của sản phẩm này lên nhiều lần. Những cải tiến mà nhà sản xuất này sử dụng chính là củ loa woofer, mạng bi-dây mạnh mẽ hơn, cũng như củ loa tweeter và midrange nén, có màng loa bằng titan cho âm thanh trơn tru và chính xác. Thùng loa của phiên bản loa giới hạn này được làm với phiên bản veneer màu quả óc chó. Đây là loại cây đến từ khu vực ven biển ở Bắc Queensland, Úc. Với lớp veneer gỗ này có màu sắc khác nhau nhưng thường là màu vàng nhạt tương phản cao với các vệt màu nâu sẫm của sô cô la, xám, đen hoặc thậm chí là hồng. Nhờ vậy loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition hứa hẹn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách của bạn. Mỗi mẫu loa này còn đi kèm cùng những tấm ê căng dạng đan lưới màu bạc tuyệt đẹp. Không chỉ có vẻ đẹp từ bên ngoài nhà sản xuất chế tạo nên thùng loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition rất tỉ mỉ và phức tạp.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Editiion tot

Các lớp veneer được giữ theo thứ tự và sắp xếp thành các lớp như trong một quyển sách. Đặc biệt tại các góc, các cạnh đều được chế tác kĩ lưỡng để giúp loa có vẻ đẹp thẩm mĩ tuyệt vời và nhất quán. Mỗi sản phẩm hoàn chỉnh đều được kiểm tra và dán nhãn với các số sê-ri liên tiếp, đảm bảo rằng loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition là một sản phẩm tuyệt hảo khi rời khỏi nhà máy. 
Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition là phiên bản chất lượng cao và được bán với số lượng giới hạn. Với mức giá rẻ hơn phiên bản kỉ niệm này người dùng có thể ưu tiên lựa chọn loa AudioSolutions Overture O203F có chất lượng vượt trội hơn. Mẫu loa đến từ AudioSolutions có thể tái hiện dải tần từ 36Hz-26KHz tốt hơn so với loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition cung cấp dải tần 58 Hz-20 kHz. Loa AudioSolutions Overture O203F dù có mức giá rẻ hơn nhưng lại có khả năng cung cấp âm thanh cho người dùng chất lượng cao hơn.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Editiion chat

Ngoài ra nếu như phiên bản giới hạn Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition chỉ có một màu sắc để bạn lựa chọn chính là vân gỗ óc chó thì loa có tới 13 màu để bạn phối hợp cùng nội thất phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn